ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 22 กรกฎาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
22/7/63
จารย์คง
*แมนฯ ยูไนเต็ด vs เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 85% 1.5/2 3 - 0 ในเรื่องของ แรงจูงใจนั้นมองว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เองพวกเขาน่าจะดูมีสูงกว่าเยอะ เพราะ ทางด้านทีมเยือนเอง แม้ว่าจะยังไม่ได้ การันตีในการรอดตกชั้นในทางทฤษฎีก็ตามที แต่ในทาง ปฎิบัตินั้นต้องบอกว่า โอกาสที่พวกเขาจะรอดตกชั้นนั้นมีสูงมากแล้ว เพราะ ลูกได้เสียดีกว่า ทีมอันดับ 17 และ18 อยู่ถึง 13 และ 14 ลูก ต่างกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่พวกเขายังคงต้องการทุกแต้ม และ ทุกประตู เพราะ ตอนนี้ แต้ม และ ลูกได้เสียของพวกเขานั้น เท่ากับทีมอันดับ 4 ของตารางอยู่ เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่าเปิดบ้านบดเอา 3 แต้ม และ น่าจะลุ้นให้ยิงด้วยสกอร์ที่ขาดได้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

1 - 1

lose

22/7/63
จารย์คง
*ลิเวอร์พูล vs เชลซี 80% 0.5 0 - 1 ในเรื่องของแรงจูงใจนั้น มองว่า เชลซี เองพวกเขาดูมีสูงกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ คว้าแชมป์ลีกไปแล้วอยู่เยอะ อย่างแน่นอน เพราะ พวกเขายังจำเป็นต้องรักษาโควตา ชปล. ของตัวเองไว้ให้ได้ และ ถ้าดูจาก โมเมนตั้มของ ฟอร์มภาพรวมในช่วงหลัง ก็มองว่า เชลซี เองพวกเขาดูจะอยู่ในช่วง โมเมนตั้มที่ดีกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ฟอร์มช่วงหลังดูจะผ่อนเครื่องลงไปเยอะแล้ว อีกเช่นเดียวกัน เกมนี้มองว่า เชลซี ไม่น่าจะถึงกับบุกมาแพ้เป็นอย่างน้อย เชลซี

5 - 3

lose

22/7/63
จารย์คง
ปาร์ม่า vs *นาโปลี 85% 1 0 - 2 ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองนั้น แม้ว่าจะยังไม่ได้ การันตีในการรอดตกชั้น แต่สถานการณ์นั้น ถือว่าค่อนข้างดูลอยตัวมากแล้ว ส่วน นาโปลี เองพวกเขา ก็หมดสิทธิ์ลุ้น โควตา ชปล. ไปแล้ว และ ก็การันตีโควตา ยูโรป้าลีก แน่นอนแล้วด้วย เนื่องจากพวกเขาเป็นแชมป์บอลถ้วย แต่ถ้าเทียบกันดูทั้งในเรื่องของ ศักยภาพของทีม และ ฟอร์มภาพรวม ในช่วงหลัง มองว่าเป็นทางด้านทีมเยือน นาโปลี ที่ยังค่อนข้างดูเหนือกว่า และ ดูน่าเชื่อใจได้มากกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ผลงานช่วงหลังดูจะไม่เอาอะไรแล้วอยู่เยอะ เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน นาโปลี น่าบุกมาบดเอา 3 แต้มได้ นาโปลี

2 - 1

lose

22/7/63
จารย์คง
*อินเตอร์ มิลาน vs ฟิออเรนติน่า 85% 1/1.5 0 - 0 ในเรื่องของ แรงจูงใจนั้น มองว่า อาจจะดูมีไม่สูงแล้วด้วยกันทั้งคู่ เพราะ เจ้าบ้านเอง โอกาสที่จะลุ้นเบียดแย่งแชมป์ลีกในฤดูกาลนี้มองว่าเป็นไปได้ค่อนข้างยากแล้ว ส่วน ฟิออเรนติน่า เองพวกเขา ก็การันตีในการอดตกชั้นเป็นที่แน่นอนแล้ว แต่ถ้าวัดกันดูจากในเรื่องของ ผลงานในช่วงหลังนั้น มองว่า ฟิออเรนติน่า ที่เกมในลีก 5 เกมหลังสุด ไม่แพ้ใครมาเลย และ เก็บชัยมาได้ถึง 3 เกม ดูจะอยู่ในช่วง โมเมนตั้มที่ดีกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มช่วงหลังยังค่อนข้างดูเอาแน่เอานอนด้วยยาก อยู่พอสมควร เกมนี้มองว่า ฟิออเรนติน่า ถ้าบุกมาต้านไม่อยู่ ก็ไม่น่าจะถึงกับแพ้ด้วยสกอร์ขาดเป็นอย่างน้อย ฟิออเรนติน่า

0 - 0

win

22/7/63
จารย์คง
*เวสต์บรอมวิช vs ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ 85% 1.5/2 0 - 1 แม้ว่าในเรื่องของ แรงจูงใจนั้น จะดูเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้านที่น่าจะดูมีสูงกว่าพวกเขาที่ไม่มีอะไรให้ต้องลุ้นแล้วอยู่เยอะก็ตามที เพราะ เจ้าบ้านเองพวกเขายังต้องการ 3 แต้มสุดท้ายเพื่อ การันตีในการเลื่อนชั้นโดยอัตโนมัติ แต่ เกมนี้มองว่า เรทเปิดมาให้พวกเขาแบกราคาที่แพงเกินฟอร์มไปหน่อย ถ้าเทียบกับว่าผลงานในช่วงหลังของพวกเขาที่ดูจะแผ่วลงไปเยอะ เกมนี้มองว่า ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ ไม่น่าจะถึงกับบุกมาแพ้ด้วยสกอร์ที่ขาด ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์

2 - 2

win