ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 24 กรกฎาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
24/7/63
จารย์คง
เอซี มิลาน vs *อตาลันต้า 80% 0/0.5 0 - 1 ในเรื่องของ แรงจูงใจนั้น มองว่า น่าจะยังดูมีสูงอยู่เช่นเดียวกัน และ ในเรื่องของ ฟอร์มแม้ว่าจะทำผลงานได้ดีมาด้วยกันทั้งคู่ แต่ถ้าเทียบกันดูนั้น ยังมองว่า อตาลันต้า เองพวกเขา ยังค่อนข้างดูน่าเชื่อใจได้มากกว่าเยอะ เพราะ เจ้าบ้านเองฟอร์มของพวกเขาเพิ่งจะเริ่มดูกระเตื้องขึ้นมาในช่วงหลังจากที่กลับมาเปิดลีกเตะกันอีกครั้งเท่านั้น ต่างกับ อตาลันต้า ที่เกมในลีก 15 นัดหลังของพวกเขา ไม่แพ้ใครมาเลย และ เก็บชัยมาได้ถึง 13 เกมด้วยกัน บวกกับ ในเรื่องของ สภาพความพร้อมของทีมในเกมนี้ ก็ดูจะเป็น อตาลันต้า ที่บุกมาด้วย สภาพทีมที่ค่อนข้างดูสมบูรณ์ และ พร้อมรบ กว่าทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่เยอะด้วย เกมนี้มองว่าทีมเยือน อตาลันต้า น่าบุกมาเบียดเอา 3 แต้มกลับบ้านได้ อตาลันต้า

1 - 1

lose

24/7/63
จารย์คง
*ปารีส แซงต์ แชร์กแมง vs แซงต์ เอเตียน 80% 2.5 3 - 0 แซงต์ เอเตียน เองนอกจากพวกเขาจะดูเป็นรองอยู่เยอะในเรื่องของ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวมแล้วนั้น ต้องบอกว่า ในเรื่องของ ผลงานในช่วงที่ผ่านมา ของฤดูกาลล่าสุดที่เพิ่งตัดจบไปนั้น พวกเขาก็ทำผลงานได้ดูย่ำแย่ และ ต่ำกว่ามาตรฐานของชื่อชั้นตัวเองอยู่เยอะมากด้วย เพราะ ฤดูกาลนี้ พวกเขาจบฤดูกาลด้วยการเป็นทีมอันดับ 17 ของลีกเท่านั้น และ คู่นี้สถิติที่เจอกันมาในฤดูกาลนี้ก็เป็น ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่กดไปถึง 10 ประตู จาก 2 นัดหลังที่เจอกันมาในฤดูกาลนี้ด้วย ก็มองว่าเกมนี้มองว่า ปารีส แซงต์ แชร์กแมง น่าบดเอาถ้วยแชมป์ ในเวลา ด้วยสกอร์ที่ขาดได้ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

1 - 0

lose

24/7/63
จารย์คง
ซานตาคลาร่า vs *วิตอเรีย กิมาไรส์ 85% 0/0.5 0 - 1 ไม่มีอะไรให้ต้องลุ้นแล้วด้วยกันทั้งคู่ และ ผลงานในช่วงหลัง ก็ต้องบอกว่า ฟอร์มยังดูทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับน่าประทับใจเท่าไรนักเช่นเดียวกัน แต่ถ้าเทียบกันดูนั้น ก็ยังมองว่าเป็น วิตอเรีย กิมาไรส์ ที่พวกเขายังค่อนข้างดูมีทรงกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ เกมในลีก 5 เกมหลังสุด เก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น อยู่พอสมควร เกมนี้มองว่า วิตอเรีย กิมาไรส์ น่าบุกมาลุ้นเบียดเอา 3 แต้มในเกมนัดสุดท้ายนี้ได้ วิตอเรีย กิมาไรส์

2 - 2

lose

24/7/63
จารย์คง
*กิล วิเซนเต้ vs ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า 80% 0/0.5 0 - 1 ผลงานภาพรวมในช่วงหลัง ก็ถือว่า ค่อนข้างดูกระเตื้องขึ้นมาด้วยกันทั้งคู่ แต่ถ้าเทียบกันดูนั้นมองว่า ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า เองพวกเขา ค่อนข้างดูน่าเชื่อใจได้มากกว่า เพราะ 10 เกมหลังสุดของพวกเขา ที่มีหลุดแพ้ไป 4 เกมนั้นเป็นการแพ้ให้กับทีมในโซนท่อนบนของตารางมาทั้ง 4 นัด ส่วน เจ้าบ้านเอง ผลงานช่วงหลังอาจจะดูกระเตื้องขึ้นมาพอสมควร แต่โดยภาพรวม ก็ถือว่า ยังค่อนข้างที่จะเชื่อใจได้ยากอยู่ เกมนี้มองว่า ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า ไม่น่าจะส่งท้ายด้วยการบุกมาแพ้เป็นอย่างน้อย ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า

3 - 3

win

24/7/63
จารย์คง
อันตัลย่าสปอร์ vs *กาลาตาซาราย 85% 0/0.5 0 - 2 ในเรื่องของ ฟอร์มภาพรวมหลังจากที่กลับมาเปิดลีกเตะกันอีกครั้งนั้น แม้ว่า ฟอร์มของพวกเขาจะดูแผ่วลงไปเยอะมาก แต่ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ แรงจูงใจนั้น มองว่า กาลาตาซาราย เองพวกเขาน่าจะยังดูมีสูงกว่าทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ไม่มีอะไรให้ต้องลุ้นแล้วอยู่เยอะ เพราะ กาลาตาซาราย เองพวกเขาจำเป็นต้องรักษาโควตา ยูโรป้าลีก รอบคัดเลือกในรอบที่ 3 ของตัวเองไว้ให้ได้ เกมนี้มองว่า กาลาตาซาราย ที่บุกมาเล่นด้วย แรงกระตุ้นที่ดูสูงกว่า น่าบุกมาลุ้นเบียดเอา 3 แต้มสำคัญนี้กลับบ้านได้ กาลาตาซาราย

2 - 2

lose