ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 25 กรกฎาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
25/7/63
จารย์คง
เบรสชา vs *ปาร์ม่า 85% 0.5 0 - 1 ไม่มีอะไรต้องลุ้นด้วยกันทั้งคู่แล้ว แต่ทางด้านทีมเยือน ปาร์ม่า เองนัดล่าสุดพวกเขาเพิ่งจะกลับมาเก็บ 3 แต้มได้ และ เป็นการเก็บ 3 แต้มกับทีมใหญ่มาได้ด้วย ก็มองว่า น่าจะช่วยเรื่องความมั่นใจกลับมาให้ทีมได้เยอะขึ้น เกมนี้ได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ตกชั้นไปแล้ว ก็มองว่า ไม่น่าจะดูเป็นงานที่ยากเท่าไรนัก เกมนี้มองว่าทีมเยือน ปาร์ม่า น่าบุกมาลุ้นเบียดเอา 3 แต้มได้อีกเกม ปาร์ม่า  
25/7/63
จารย์คง
เจนัว vs *อินเตอร์ มิลาน 80% 1 1 - 0 แรงจูงใจมองว่าน่าจะยังดูมีสูงอยู่เช่นเดียวกัน และ ในเรื่องของ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวมนั้น เจนัว เองพวกเขาก็อาจจะดูเป็นรองอยู่เยอะ แต่ถ้าวัดกันดูจากในเรื่องของ โมเมนตั้มของ ฟอร์มในช่วงหลัง มองว่า เจนัว ค่อนข้างดูดีกว่า เพราะ ผลงานช่วงหลังถือว่า ดูกระเตื้องขึ้นมาเยอะ ต่างกับ ทางด้านทีมเยือนที่ ผลงานในช่วงหลัง เริ่มที่จะดูมีสะดุด ให้เห็นกันมาอย่างต่อเนื่อง เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน เจนัว ที่กำลังลุ้นหนีตายแบบสุดตัว ถ้ายันไม่อยู่ ก็ไม่น่าจะถึงกับแพ้ด้วยสกอร์ที่ขาด เจนัว  
25/7/63
จารย์คง
*นาโปลี vs ซัสเซาโล่ 80% 1 0 - 0 ในเรื่องของ แรงจูงใจนั้น ไม่น่าจะดูมีสูงเท่าไรนักด้วยกันทั้งคู่ แล้ว เพราะ เจ้าบ้านเองพวกเขา การันตีโควตา ยูโรป้าลีก แน่นอนแล้ว จากการเป็นแชมป์บอลถ้วย ส่วน ซัสเซาโล่ เอง พวกเขาก็ หมดสิทธิ์ลุ้นอันดับ 6 แน่นอนแล้ว และ แม้ว่าในเรื่องของ ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวม ซัสเซาโล่ เองพวกเขา อาจจะดูเป็นรองก็ตามที แต่ถ้าดูจากผลงานของทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง ในช่วงหลัง มองว่า พวกเขาก็ดูเหมือนจะไม่เอาอะไรแล้วเหมือนกัน เกมนี้มองว่า ทีมเยือน ซัสเซาโล่ ที่ฟอร์มภาพรวมในช่วงหลัง ทำผลงานได้ค่อนข้างดีพอตัว ถ้าบุกมาต้านไม่อยู่ ก็ไม่น่าจะถึงกับแพ้ขาด ซัสเซาโล่  
25/7/63
จารย์คง
บราก้า vs *ปอร์โต้ 85% เสมอ 1 - 0 ในเรื่องของ ผลงานฟอร์ม และ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวม พวกเขาอาจจะดูเป็นรอง แต่ในเรื่องของ แรงจูงใจนั้น มองว่า บราก้า เองพวกเขาจะดูมีสูงกว่า ทางด้านทีมเยือนที่คว้าแชมป์ไปแล้วอยู่เยอะ เพราะ บราก้า เองพวกเขา ก็ยังลุ้นได้ โควตายูโรป้าลีก รอบแบ่งกลุ่มได้อยู่ เพราะ H2H ของพวกเขาดีกว่า ทีมอันดับ 3 อย่าง สปอตติ้ง ลิสบอน บวกกับ ทางด้านทีมเยือนเอง เกมนี้น่าจะไม่ถึงกับใส่เต็มที่นัก เพราะ พวกเขามีเกม บอลถ้วยนัดชิงรออยู่ ก็มองว่า เกมนี้เจ้าบ้าน บราก้า ที่เล่นด้วยแรงกระตุ้นที่สูงกว่า และ ดูเต็มที่กว่า ไม่น่าแพ้คาบ้านเป็นอย่างน้อย บราก้า  
25/7/63
จารย์คง
*เบนฟิก้า vs สปอร์ติ้ง ลิสบอน 85% 0.5 0 - 0 ฟอร์มช่วงหลัง ถ้าเทียบกันดูอาจจะเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ฟอร์มช่วงหลังเริ่มดูกระเตื้องขึ้นมา ดูจะอยู่ในช่วงโมเมนตั้มที่ดีกว่า แต่ถ้าวัดกันดูจาก แรงจูงใจนั้น มองว่า สปอร์ติ้ง ลิสบอน เองพวกเขา น่าจะดูมีสูงกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ไม่มีอะไรให้ต้องลุ้นแล้วอยู่เยอะ เพราะ สปอร์ติ้ง ลิสบอน เองพวกเขา จำเป็นต้องรักษาโควตา ยูโรป้าลีก รอบแบ่งกลุ่มไว้ให้ได้ เพราะ H2H ของพวกเขาเป็นรองทางด้านทีมอันดับ 4 อย่าง บราก้า อยู่ และ เกมนี้มองว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองพวกเขาก็ไม่น่าจะถึงกับใส่เต็มที่นัก เพราะ พวกเขายังมีเกมบอลถ้วยนัดชิงรออยู่ เกมนี้มองว่าทีมเยือน สปอร์ติ้ง ลิสบอน ที่บุกมาด้วยแรงกระตุ้นที่สูงกว่า และ ดูเต็มที่กว่า น่าบุกมาลุ้นมีแต้มกลับบ้านได้ สปอร์ติ้ง ลิสบอน