ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 27 กรกฎาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
27/7/63
จารย์คง
คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ vs *ฟูแล่ม 85% เสมอ 0 - 1 ถ้าวัดกันดูจากผลงานภาพรวมกับ เกมในลีกช่วงโค้งสุดท้ายนั้น มองว่าเป็นทางด้านทีมเยือน ฟูแล่ม ที่พวกเขาดูจะรักษามาตรฐานของฟอร์มโดยภาพรวมได้ค่อนข้างดู คงเส้นคงวา กว่าทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ฟอร์มเพิ่งจะเริ่มดูกระเตื้องขึ้นมาจากในช่วง 3 เกมสุดท้ายอยู่พอสมควร บวกกับ สถิติในการเจอกันในเกมลีกของฤดูกาลนี้ ก็เป็น ฟูแล่ม ที่ทำผลงานได้ดูเหนือกว่าอีกเช่นเดียวกัน เกมนี้มองว่า ฟูแล่ม ไม่น่าจะถึงกับบุกมาแพ้ก่อนเป็นอย่างน้อย หรือน่าจะลุ้นได้ถึง ชนะ ฟูแล่ม

0 - 2

win

27/7/63
จารย์คง
*ฮัมมาร์บี้ vs โอเรโบร 85% 1 2 - 0 ฮัมมาร์บี้ เตรียมเปิดสนาม Tele2 Arena ต้อนรับการมาเยือนของทีม โอเรโบร โดยเจ้าบ้าน ฮัมมาร์บี้ ผลงานของทีมนั้นก็ยังไม่นิ่งเช่นเคยเกมที่แล้วของทีมนั้นก็เป็นการแพ้มาต่อ  มัลโม่ อีกทำให้ตลอด 5 เกมหลังสุดของพวกเขานั้นชนะมาได้แค่หนเดียวเท่านั้นทางฝั่ง โอเรโบร เก็บแต้มมาได้ต่อเนื่องเป็นเกมที่ 2 ติดแล้วล่าสุดนั้นก็แบ่งแต้มกับ เฮลซิงบอร์ก ทำให้ยังไม่แพ้มาแล้วเป็นเกมที่ 2 ติดอย่างไรก็ตามเกมนอกบ้านของพวกเขานั้นยังมีปัญหาเป็นทุนเดิมเกมนี้น่าจะเป็นเจ้าถิ่นที่สามารถเรียกฟอร์มเก่งไปได้ ฮัมมาร์บี้

3 - 0

win

27/7/63
จารย์คง
*มอลล์บี้ vs คัลมาร์ 80% 0/0.5 0 - 2 มอลล์บี้ เตรียมเปิดสนาม Strandvallen ต้อนรับการมาเยือนของทีม คัลมาร์ โดยเจ้าบ้าน มอลล์บี้ ฟอร์มตกลงไปอย่างต่อใจหายเกมที่แล้วนั้นก็เป็นการแพ้มาต่อ เอล์ฟส์บอร์ก มาขาดลอย 0-5 ทำให้ตลอด 3 เกมหลังสุดของพวกเขานั้นเป็นการแพ้มาทั้งหมดเกมนี้เจอกับ คัลมาร์ ทีมรองบ๊วยที่พวกเขานั้นสามารถเก็บ 1 แต้มมาได้จากการเสมอมาในเกมล่าสุดแต่นั้นก็ทำให้พวกเขานั้นยังไม่ชนะใครเลย 7 เกมติดแล้วทำให้ดูแล้วเกมนี้ ด้วยความที่ศักยภาพทีมของทั้งสองทีมนั้นยังไม่ห่างประกอบกับเจ้าถิ่นเองก็ยังไม่ลงตัวด้วยทำให้มีโอกาสจบลงด้วยการแบ่งแต้มกันไปซะมากกว่า คัลมาร์

2 - 2

win

27/7/63
จารย์คง
*ออสเตอร์ซุนด์ vs เฮลซิงบอร์ก 85% เสมอ 1 - 0 ออสเตอร์ซุนด์ เตรียมเปิดสนาม Jämtkraft Arena ต้อนรับการมาเยือนของทีม เฮลซิงบอร์ก โดยเจ้าบ้าน ออสเตอร์ซุนด์ กลับมาเก็บแต้มได้ต่อเนื่องแม้ว่าจะเป็นเพียงการเสมอมาก็ตามตลอด 2 เกมหลังสุดทำให้ตลอด 5 เกมหลังสุดของพวกเขานั้นชนะมาได้แค่หนเดียวเท่านั้นทางฝั่ง เฮลซิงบอร์ก แพ้ยากก็จริงในพักหลังแต่ทว่าปัญหาหลักของทีมนั้นยังเป็นการปิดบัญชีอยู่เพราะตลอด 5 เกมหลังสุดของพวกเขานั้นยังไม่แพ้ใครแต่เป็นการเสมอมาถึง 4 เกมเลยดูแล้วเกมนี้ ออสเตอร์ซุนด์ เกมนี้สูสีเจ้าถิ่นเองก็ต้องการเรียกความมั่นใจหลังจากไม่ชนะในบ้านมานานเกมนี้น่าจะลุ้นเบียดเข้าวินไปได้แม้ว่าผลงานจะไม่แน่นอนเลยก็ตาม ออสเตอร์ซุนด์

0 - 0

draw

27/7/63
จารย์คง
*ฟีลเคียร์ vs โคปาโวกค์ 80% 0.5 0 - 0 ฟีลเคียร์ เตรียมเปิดสนาม Würth völlurinn ต้อนรับการมาเยือนของทีม โคปาโวกค์ โดยเจ้าบ้าน ฟีลเคียร์ เสียทรงมาต่อเนื่องมาแล้วเป็นเกมที่ 2 ติดแล้วล่าสุดนั้นก็เป็นการแพ้มาต่อ วาลูร์ เรย์ยาวิค ด้วยสกอร์ 3-0 ทั้งสองเกมเลยทางฝั่ง โคปาโวกค์ พวกเขานั้นสามารถเรียกความมั่นใจมาได้ในเกมที่แล้วที่เอาชนะ เบรย์ดาบลิค มาได้ทำให้เป็นการเก็บชัยหนแรกในรอบ  6 เกมของพวกเขาเลยอย่างไรก็ตามดูแล้วเกมนี้แม้ว่า โคปาโวกค์ จะมีสถิติที่เป็นรองก็จริงแต่ชั่วโมงนี้เจ้าถิ่นเองก็ไม่ชัวร์เอาซะเลยทำให้เกมนี้น่าจะจบลงด้วยผลเสมอ โคปาโวกค์

3 - 2

lose