ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 28 กรกฎาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
28/7/63
จารย์คง
ปาร์ม่า vs *อตาลันต้า 85% 1.5 0 - 3 แม้ว่า เกมเยือน 3 นัดหลังของพวกเขา จะไม่ชนะใครมาเลย แต่ก็ต้องบอกว่าเป็นการบุกไปเจอกับงานหนักมาถึง 2 นัด เกมนี้มองว่าได้บุกมาเจอกับงานที่ค่อนข้างง่าย เพราะ เจ้าบ้านเอง ก็ต้องบอกว่า ไม่มีอะไรต้องลุ้นแล้วเช่นเดียวกันกับพวกเขา และ แม้ว่า ผลงานจะดูกระเตื้องขึ้นมา แต่ฟอร์มโดยภาพรวมนั้น มองว่ายังดูไม่น่าไว้ใจเลย แม้แต่น้อย และ คู่นี้เจอกันมาในเกมนัดแรกก็เป็น อตาลันต้า ที่เปิดบ้านอัดมาก่อนแล้วถึง 5-0 ด้วย ก็มองว่า เกมนี้ทีมเยือน อตาลันต้า น่าบุกมาบดเอา 3 แต้มด้วยสกอร์ที่ขาดได้อีกเกม อตาลันต้า

1 - 2

lose

28/7/63
จารย์คง
*อินเตอร์ มิลาน vs นาโปลี 85% 0.5 1 - 0 แม้ว่าจะไม่มีอะไรต้องลุ้นแล้วด้วยกันทั้งคู่ก็ตามที แต่มองว่าก็น่าจะใส่กันอย่างเต็มที่แน่นอน เพราะถือว่าเป็นเกมแห่งศักดิ์ศรี และ ถ้าเทียบกันดูจากในเรื่องของ ฟอร์มภาพรวม กับ เกมในลีกช่วงหลัง ของสองทีมนี้กันดูนั้น มองว่าเป็น อินเตอร์ มิลาน ที่เกมในลีก 6 เกมหลังสุด ไม่แพ้ใครมาเลย ยังค่อนข้างดูเอาแน่เอานอน และดู น่าเชื่อใจได้มากกว่า ทางด้านทีมเยือนที่ ฟอร์มช่วงหลัง ยังดูเอาแน่เอานอนด้วยยาก อยู่พอสมควร เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน อินเตอร์ มิลาน น่าจะเปิดบ้านลุ้นเบียดเอา 3 แต้มได้ อินเตอร์

2 - 0

win

28/7/63
จารย์คง
*เอฟซี ซูริค vs เอฟซี ซิยง 85% 0.5 2 - 0 แพ้ติดต่อกันมา 4 นัดก็จริงสำหรับ ซูริค แต่เกมในบ้านไม่ขี้เหร่ อาจเจ๊งชัย 2 นัดที่ผ่านมา ทว่าก็เป็นการเสียท่าต่อคู่แข่งระดับ จ่าฝูง กับรองจ่าฝูง หากนับช่วงก่อนหน้าปรากฏว่าพวกเขาซิวชัย 2 นัดรวด แบบไม่เสียประตู แสดงให้เห็นว่าหากไม่เจอของหนักจริงๆ ซูริค เอาอยู่ อย่างนัดนี้เจอซิยง รองบ๊วย ที่ชนะนอกบ้านเจอครั้งเดียวตลอด 12 ทริปที่ผ่านมา และเคยบุกพ่าย ธูน ทีมอันดับ 8 มาแล้ว นอกจากนั้น 2 หนหลังที่ซิยง มาเยือนที่นี่ก็พ่ายกลับออกไปหมด ดังนั้นวัดตามสถานการณ์เชียร์บอลต่อดีกว่า ซูริค

0 - 2

lose

28/7/63
จารย์คง
ฮามคาม vs *เรนเฮล์ม 85% 0.5/1 0 - 3

นัดนี้ บริษัทเปิดเรทออกเป็นเรนเฮล์ม ไอแอลต่อ0.75 แสดงให้เห็นว่า บริษัทมีความมั่นใจต่อเรนเฮล์ม ไอแอลเลย นอกจากนี้ 4นัดที่เรนเฮล์ม ไอแอลของฤดูกาลนี้เล่นมา ได้ชนะ3แพ้1 ฟอร์มของเรนเฮล์ม ไอแอลก็ดีกว่าฮามคาม วิเคราะห์นั้น นัดนี้ขอกัดฟันเรนเฮล์ม ไอแอลดีกว่า

เรนเฮล์ม

3 - 4

win