ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 29 กรกฎาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
29/7/63
จารย์คง
*ลาซิโอ้ vs เบรสชา 80% 2/2.5 3 - 0 แม้ว่าแต้มในตารางตอนนี้ จะไม่มีผลอะไรแล้วด้วยกันทั้งคู่ แต่ มองว่า เจ้าบ้านอย่าง ลาซิโอ้ เองพวกเขาน่าจะดูมีแรงกระตุ้นที่ดูสูงกว่า เพราะ กองหน้าตัวเก่งของทีมอย่าง อิโมบิเล่ นั้นกำลังลุ้น ดาวซัลโว สูงสุดของลีกอยู่ บวกกับ ช่วงหลัง พวกเขาก็ดูเริ่มที่จะกลับมาคืนฟอร์มเก่งของตัวเองได้แล้วด้วย ก็มองว่า เกมนี้เจ้าบ้าน ลาซิโอ้ น่าเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มด้วยสกอร์ที่ขาด จากทีมเยือนที่ตกชั้นไปแล้วได้ ลาซิโอ้

2 - 0

lose

29/7/63
จารย์คง
ซามพ์โดเรีย vs *เอซี มิลาน 85% 1 0 - 2 นอกจาก ศักยภาพของทีม และ ฟอร์ม โดยภาพรวมในช่วงหลัง จะดูดีกว่า และ ดูเหนือกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่ค่อนข้างเยอะแล้ว ในเรื่องของ แรงจูงใจนั้น เอซี มิลาน เองพวกเขา ก็น่าจะดูมีสูงกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ไม่มีอะไรให้ต้องลุ้นแล้วอยู่เยอะเช่นเดียวกัน เพราะ เอซี มิลาน เองพวกเขากำลังลุ้นเบียดแย่งอันดับ 5 ของลีก เพื่อสิทธิ์ ในการไปเล่น ยูโรป้าลีก ในรอบแบ่งกลุ่มอยู่ ก็มองว่า เกมนี้ทีมเยือน เอซี มิลาน น่าบุกมา และ บดเอา 3 แต้มกลับบ้านได้ เอซี มิลาน

1 - 4

win

29/7/63
จารย์คง
*ซัสเซาโล่ vs เจนัว 85% 0/0.5 0 - 1 ในเรื่องของ ศักยภาพของทีม และ ฟอร์มโดยภาพรวม ในช่วงหลังนั้น อาจจะไม่ได้ถึงกับดูเหนือกว่ากันไปสักเท่าไรนัก แต่ถ้าวัดกันดูจากแรงจูงใจนั้น เชื่อว่า เจนัว เองพวกเขาน่าจะดูมีสูงกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ไม่มีอะไรให้ต้องลุ้นแล้วอยู่เยอะ เพราะ เจนัว เองพวกเขา ยังต้องดิ้นรนหนีการตกชั้นอยู่ ก็มองว่า เกมนี้ทีมเยือน เจนัว ที่บุกมาเล่นด้วย แรงกระตุ้นที่ดูสูงกว่า ไม่น่าจะถึงกับบุกมาแพ้เป็นอย่างน้อย หรือ น่าจะลุ้นได้ถึง 3 แต้ม เจนัว

5 - 0

lose

29/7/63
จารย์คง
*เวโรน่า vs สปอล 80% 1 2 - 0 แม้ว่าจะไร้ชัยในเกมลีกมาถึง 7 เกมติดต่อกันแล้ว แต่ มองว่า ช่วงหลัง เวโรน่า เองพวกเขา เจอกับโปรแกรมที่ค่อนข้างหนักมาอย่างต่อเนื่อง เกมนี้ได้เจอกับงานที่ค่อนข้างง่าย เพราะ เปิดบ้านเจอกับทีมบ๊วยของตารางที่ตกชั้นไปแล้ว และ ไม่มีลุ้นอะไรแล้วเช่นเดียวกันกับพวกเขา ก็มองว่า เกมนี้เจ้าบ้าน เวโรน่า น่าจะกลับมาเก็บ 3 แต้มได้อีกครั้งในเกมนี้ เวโรน่า

2 - 0

win

29/7/63
จารย์คง
*เบรนท์ฟอร์ด vs สวอนซี ซิตี้ 80% 1 0 - 0 ถ้าดูจาก โมเมนตั้มของฟอร์ม และ สภาพจิตใจของสองทีมนี้ ในเวลานี้ มองว่าเป็น สวอนซี ซิตี้ ที่ดูดีกว่าทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่เยอะแน่นอน เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง ต้องบอกว่า พวกเขาก็ยังดูมีปัญหาอยู่เป็นอย่างมากในเวลาที่ต้องเล่นภายใต้แรงกดดันที่สูง เกมนี้มองว่า สวอนซี ซิตี้ ไม่น่าจะถึงกับบุกมาแพ้เป็นอย่างน้อย สวอนซี

3 - 1

lose