ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 30 กรกฎาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
30/7/63
จารย์คง
*ฟูแล่ม vs คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 80% 0.5 1 - 0 ในเรื่องของ โมเมนตั้มของฟอร์มในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนปิดฤดูกาลนั้น ถ้าเทียบกันดู ถือว่า ฟูแล่ม เองพวกเขาค่อนข้างดูดีกว่าเยอะ ส่งผลให้เกมนัดแรกที่ออกไปเยือนก็เก็บชัยมาได้ก่อนด้วยถึง 0-2 เกมนี้กลับมาเล่นในบ้านก็ยังเชื่อว่า เจ้าบ้าน ฟูแล่ม ที่ยังคงรักษามาตรฐานของฟอร์มที่ดีมาได้อย่างต่อเนื่อง น่าจะกลับมาย้ำชัยในบ้าน และ ผ่านเข้ารอบชิงได้ ฟูแล่ม

1 - 2

lose

30/7/63
จารย์คง
สตาเบ็ค vs *โบโด กลิมท์ 80% 1/1.5 0 - 2 สตาเบ็ค เตรียมเปิดสนาม Nadderud Stadion ต้อนรับการมาเยือนของทีม โบโด กลิมท์ โดยเจ้าบ้าน สตาเบ็ค ยังคงเดินหน้าเก็บแต้มสำคัญมาได้อย่างต่อเนื่องเกมที่แล้วนั้นก็เป็นการเสมอกับ สตาร์ต คริสเตียนเซ่น มาได้อีกทำให้เป็นเกมที่ 4 ติดแล้วที่พวกเขานั้นยังไม่แพ้ใครทางฝั่ง โบโด กลิมท์ ผลงานยังคงยอดเยี่ยมและกลายเป็นทีมเต็งเป็นที่เรียบร้อยการการเดินหน้าคว้าชัยมาแล้วเป็นเกมที่ 10 ติดต่อกันแบบไม่มีแผ่วกองหน้าคนเก่งอย่าง ฟิลิปป์ ที่กดไปแล้ว 7 ประตูจาก 10 เกมที่ลงสนามยังพร้อมรบสำหรับเกมนี้ดูแล้วเกมนี้ สตาเบ็ค จากสถิติของพวกเขานั้นมักจะรับมือกับทีมเยือนได้ดีเสมอมาแต่เกมนี้คงไม่ใช่ที่ผลจะออกในรูปแบบเดิมๆจากสถิติเก่าๆแน่นอน โบโด กลิมท์

2 - 2

lose

30/7/63
จารย์คง
*โรเซนบอร์ก vs ไวกิ้ง เอฟเค 85% 0.5 0 - 0 โรเซนบอร์ก เตรียมเปิดสนาม Lerkendal Stadion ต้อนรับการมาเยือนของทีม ไวกิ้ง เอฟเค โดยเจ้าบ้าน โรเซนบอร์ก สะดุดแพ้มาในเกมที่แล้วด้วยน้ำมือของ เฮาเกซุนด์ ทำให้เป็นการแพ้มาหนแรกในรอบ 7 เกมของพวกเขาเลยทำให้แน่นอนในเกมนี้ตั้งเป้าที่จะกลับมาสู่เส้นทางของตัวเองโดยเร็วทางฝั่ง ไวกิ้ง เอฟเค พวกเขานั้นเดินหน้าเก็บชัยมาอย่างต่อเนื่องเป็นเกมที่ 2 ติดแล้วล่าสุดนั้นก็เป็นการเอาชนะ ซาร์ปสบอร์ก 08 มาได้อีกความมั่นใจมีเต็มแน่นอนแม้ว่าคุณภาพทีมเทียบกันแล้วทาง ไวกิ้ง เอฟเค จะเป็นรองพอสมควรแต่ทว่าเกมนี้ด้วยความที่ ไวกิ้ง เอฟเค ก็มั่นใจมาถึงขั้นแพ้ขึ้นมาสกอร์ไม่น่าจะขาดหรอก ไวกิ้ง เอฟเค

3 - 0

lose

30/7/63
จารย์คง
*โปลิเทคนิก้า อายซี่ vs โวลุนทารี่ 85% เสมอ 1 - 0 โปลิเทคนิก้า อายซี่ เตรียมเปิดสนาม Stadionul Emil Alexandrescu ต้อนรับการมาเยือนของทีม โวลุนทารี่ โดยเจ้าบ้าน โปลิเทคนิก้า อายซี่ ยังคงต้องการแต้มเพราะพวกเขานั้นอยู่ในพื้นที่เสี่ยงอยู่แม้ว่าผลงานของทีมนั้นจะยังไม่สู้ดีนักก็ตามเพราะตลอด 4 เกมหลังสุดในทุกรายการนั้นยังเก็บชัยมาได้เลยเกมนี้เจอกับ โวลุนทารี่ ที่พวกเขานั้นต้องการอีกแค่แต้มเดียวเท่านั้นพวกเขานั้นก็จะไม่ตกชั้นอย่างแน่นอนแถมเกมที่แล้วก็พึ่งจะสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองด้วยการเก็บชัยมาได้อีกแต่อย่างไรก็ตามเกมนอกบ้านของ โวลุนทารี่ ก็ยังคงมีปัญหาอยู่เพราะขนาดว่าเจองานที่ไม่ได้ยาก 2 เกมหลังสุดในการเล่นนอกบ้านนั้นก็ดันแพ้มาทั้งหมดยิ่งมาเจอเจ้าถิ่นที่สถานการณ์บีบให้ชนะแบบนี้งานนี้มีลุ้นถึงขั้นแพ้ได้เลยแม้ว่าเจ้าถิ่นเองผลงานจะยังไม่ดีเลยก็ตาม โปลิเทคนิก้า อายซี่

2 - 1

win