ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 31 กรกฎาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
31/7/63
จารย์คง
*ปารีส แซงต์ แชร์กแมง vs โอลิมปิก ลียง 85% 1/1.5 3 - 0 เกมนี้แม้ว่าจะไม่มีหัวหอกตัวเก่งอย่าง เอมบัปเป้ ที่บาดเจ็บอยู่ แต่มองว่า ด้วยองค์ประกอบโดยภาพรวม ก็ยังมองว่า ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เองพวกเขายังค่อนข้างดูดีกว่าเยอะ บวกกับ สถิติในการเจอกันในฤดูกาลนี้ที่เจอกันทั้งหมด 3 นัด โอลิมปิก ลียง เองพวกเขาก็แพ้รวดทั้ง 3 นัด และ โดนกดประตูรวมไปถึง 10 ลูก ดูแล้วเกมนี้เชื่อว่า ปารีส แซงต์ แชร์กแมง น่าจะบดเอาแชมป์ถ้วยที่ 3 ของฤดูกาลนี้ในเวลาด้วยสกอร์ที่ขาดได้ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

0 - 0

lose

31/7/63
จารย์คง
เอฟซี ซิยง vs *ยัง บอยส์ 80% 1 0 - 2 เอฟซี ซิยง เตรียมเปิดสนาม Stade de Tourbillon ต้อนรับการมาเยือนของทีม ยัง บอยส์ โดยเจ้าบ้าน เอฟซี ซิยง เสี่ยงที่พวกเขานั้นจะตกลงไปเล่นในพื้นที่เพลย์ออฟตกชั้นเหลือเกินแม้ว่าผลงานในพักหลังของทีมนั้นจะเด่นขึ้นมาก็ตามอย่างไรก็ตามเกมนี้ดันมาเจอทีมนำอย่าง ยัง บอยส์ ที่พวกเขานั้นต้องการเครม 3 แต้มเพื่อคว้าแชมป์และไม่ต้องไปลุ้นถึงเกมสุดท้ายด้วยประกอบกับผลงานของทีมนั้นยังคงยอดเยี่ยมด้วยการคว้าชัยมาแล้วต่อเนื่องเป็นเกมที่ 4 ติดแล้วทำให้ดูแล้วเกมนี้ ยัง บอยส์ ศักยภาพทีมนั้นยังเหนือกว่าเยอะเกมนี้ยังไงก็ไม่น่าพลาดหรอก ยัง บอยส์

0 - 1

draw

31/7/63
จารย์คง
*เซนต์ กัลเลน vs เนอชาแตล ซามักซ์ 80% 1.5/2 2 - 0 เซนต์ กัลป์เลน เตรียมเปิดสนาม Kybunpark ต้อนรับการมาเยือนของทีม เนอชาแตล ซามักซ์ โดยเจ้าบ้าน เซนต์ กัลป์เลน ที่รองจ่าฝูงกลับมาเก็บชัยได้อีกหนซึ่งในเกมที่แล้วของพวกเขานั้นก็เอาชนะ เอฟซี ซูริค มาได้ความมั่นใจของทีมนั้นกลับมาอีกหนประกอบกับพวกเขานั้นต้องชนะเพื่อกดดัน ยัง บอยส์ ไม่ให้คว้าแชมป์ก่อนกำหนดด้วยทางฝั่ง เนอชาแตล ซามักซ์ ตกชั้นไปแล้วทำให้กำลังใจของทีมนั้นขาดหายไปอย่างแน่นอนทำให้ตลอด 2 เกมหลังสุดของพวกเขานั้นเป็นการแพ้มารวดอีกด้วยทำให้ดูแล้วเกมนี้ เซนต์ กัลป์เลน ที่เล่นด้วยแรงจูงใจมากกว่าน่าจะจัดได้ตามเป้า เซนต์ กัลเลน

6 - 0

win

31/7/63
จารย์คง
*อัสโคลี่ vs เบเนเวนโต้ 85% 0.5/1 3 - 0 แต้มของ อัสโคลี่ ติดโซนเพลย์เอาท์ แต่ก็ต้องการ3แต้ม เพื่ออยู่รอดในลีกรองไปเลย ฟอร์มที่ผ่านมาถือว่า ทำได้ดี เกมนี้มีลุ้นเก็บ3แต้ม เพื่ออยู่โซนปลอดภัย ฝั่งทีมเยือนอย่าง เบเนเวนโต้ ได้ แชมป์ไปแล้วเรียบร้อย เกมนี้มีผลต่อเจ้าบ้านฝ่ายเดียว และที่เจอกันมา2เกมหลัง ที่เป็นเกมเหย้าของอัสโคลี่ เจ้าบ้านยังไม่พลาด เทียบแล้ว อัสโคลี่ ต้องการ3แต้มเป็นอย่างมาก น่าเก็บอีก1แต้ม ได้เป็นอย่างน้อย และมีลุ้นถึงยิงเข้าป้ายได้ อัสโคลี่

2 - 4

lose

31/7/63
จารย์คง
*ทราปานี่ vs โครโตเน่ 85% 0.5 1 - 0 ทราปานี่ยังมีลุ้นติดโซนเพลย์เอาท์ได้อยู่ ต้องการ3แต้ม และลุ้นให้คู่แข่งแพ้ในเกม สุดท้ายด้วย ฝั่ง โครโตเน่ได้อันดับ2ไปแล้วเรียบร้อย และไม่ได้มีผลอะไรแล้ว ได้ไปเล่นในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลหน้า ที่ผ่านมา ทราปานี่ โดนตัดแต้มมาตลอด ทำให้ต้องมาลุ้นเหนื่อยจนถึงเกมสุดท้าย และทีมเยือนไม่ได้ต้องการแต้มแล้ว เกมนี้เป็นโอกาสของทราปานี่ ที่จะเก็บ3แต้มลุ้นอยู่รอดในลีกรองต่อไ ทราปานี่

2 - 0

win