ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 04 สิงหาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
4/8/63
จารย์คง
*เบรนท์ฟอร์ด vs ฟูแล่ม 85% 0/0.5 0 - 1 แม้ว่าเจอกันในเกมลีกฤดูกาลนี้ทั้ง 2 นัด ฟูแล่ม เองพวกเขา จะแพ้ทั้ง เกมเหย้า และ เยือน ก็ตามที แต่ มองว่า ถ้าดูจาก ผลงานภาพรวมในช่วงหลังกันดู ดูจะเป็น ฟูแล่ม ที่พวกเขาดูจะรักษามตรฐานของฟอร์มมาได้ดีกว่า บวกกับ ทางด้าน เบรนท์ฟอร์ด เอง มองว่าพวกเขาก็ยังดูไม่ค่อยน่าเชื่อใจสักเท่าไรนัก ในเวลาที่ต้องลงเล่นกับเกมที่มีความกดดันสูง เพราะ 2 นัดก่อนปิดลีก พวกเขามีโอกาสจะคว้าอันดับ 2 มาได้ทั้ง 2 นัด แต่ก็ไม่สามารถทำได้ ดูแล้วเกมนี้เชื่อว่า ฟูแล่ม ไม่น่าจะถึงกับแพ้ในเวลาเป็นอย่างน้อย ฟูแล่ม

0 - 0

win

4/8/63
จารย์คง
ฟินน์ ฮาร์ป vs *เชลบอร์น 85% เสมอ 1 - 0 ฟินน์ ฮาร์ป เตรียมเปิดสนาม Finn Park ต้อนรับการมาเยือนของทีม เชลบอร์น โดยเจ้าบ้าน ฟินน์ ฮาร์ป ผลงานของทีมนั้นยังคงไม่ได้เรื่องเกมที่แล้วก็เป็นการแพ้มาต่อ แชมร็อค โรเวอร์ส ทำให้เป็นการแพ้มาแล้วต่อเนื่องเป็นเกมที่ 3 ติดแล้วและตลอด 4 เกมหลังสุดนั้นก็ยังชนะใครไม่ได้ทางฝั่ง เชลบอร์น สถานะของทีมนั้นไม่ได้ต่างกันมากเท่าไรนักเพราะพวกเขานั้นก็มีคะแนนมากกว่าเจ้าถิ่นอยู่แค่ 2 แต้มเท่านั้นผลงาน 2 เกมหลังสุดนั้นก็เป็นการแพ้มาทั้งหมดอีกด้วยทำให้ดูแล้วเกมนี้ ฟินน์ ฮาร์ป ยังได้ความเก๋าเพราะอยู่ในลีกสูงสุดมากกว่าทีมเยือนดังนั้นเกมนี้น่าจะมีลุ้นชนะไปได้มากกว่าแม้ว่าผลงานจะยังไม่ได้เรื่องเลยก็ตาม ฟินน์ ฮาร์ป

0 - 1

lose

4/8/63
จารย์คง
*สลิโก้ โรเวอร์ vs วอเตอร์ฟอร์ด ยูไนเต็ด 80% เสมอ 0 - 1 สลิโก้ โรเวอร์ เตรียมเปิดสนาม The Showgrounds ต้อนรับการมาเยือนของทีม วอเตอร์ฟอร์ด ยูไนเต็ด โดยเจ้าบ้าน สลิโก้ โรเวอร์ อยู่ในพื้นที่รองบ๊วยของตารางแต่ก็ยังมีข่าวดีเพราะเกมที่แล้วทีมเองนั้นก็ปลดล็อคเก็บชัยมาได้แล้วจากการเอาชนะ เดอร์รี่ ซิตี้ ทำให้เป็นการเก็บชัยหนแรกในรอบ 5 เกมเลยทางฝั่ง วอเตอร์ฟอร์ด ยูไนเต็ด ผลงานในภาพรวมใช่ได้เลยแถมเกมที่แล้วทีมเองก็เก็บชัยมาได้เหนือ เชลบอร์น ทำให้เป็นการชนะมาแล้วเป็นเกมที่ 2 ติดแล้วดูแล้วเกมนี้ วอเตอร์ฟอร์ด ยูไนเต็ด ผลงานดีกว่าประกอบกับสถิตการเจอกันมาก็ยังดีกว่าเกมนี้น่าจะมีลุ้น 3 แต้มมากว่า วอเตอร์ฟอร์ด เลื่อน
4/8/63
จารย์คง
*คิเอโว่ vs เอ็มโปลี 85% 0/0.5 1 - 0 เกมเพลย์ออฟชิงตั๋วเลื่อนชั้นรอบแรก คิเอโว่ เตรียมเปิดสนาม Stadio Marc'Antonio Bentegodi ต้อนรับการมาเยือนของทีม เอ็มโปลี โดยเจ้าบ้าน คิเอโว่ ผลงานก่อนที่จะมาแข่งในรอบนี้นั้นก็ไม่ธรรมดาเพราะทีมนั้นเดินหน้าเก็บชัยมาแล้วต่อเนื่องเป็นเกมที่ 3 ติดและเสียประตูไปแค่ลูกเดียวเท่านั้นทางฝั่ง เอ็มโปลี ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้นยังไม่ชัวร์เท่าไรนักแต่ก็เก็บชัยมาได้บ่อยจนคะแนนมีเพียงพอทำให้พวกเขานั้นมาติดในรอบนี้ด้วยเช่นกันทำให้ดูแล้วเกมนี้ คิเอโว่ คุณภาพเกมรุกดูชัวร์กว่าบวกกับการได้เปรียบในสภาพแวดล้อมด้วยน่าจะสามารถเบียดชนะไปได้แน่นอน คิเอโว่

0 - 0

วยหำ

4/8/63
จารย์คง
*ลีลล์สตรอม vs ซองน์ดาล 85% 0.5 0 - 2 ลีลล์สตรอม เตรียมเปิดสนาม Åråsen Stadion ต้อนรับการมาเยือนของทีม ซองน์ดาล โดยเจ้าบ้าน ลีลล์สตรอม ตกชั้นมาจากลีกสูงสุดผลงานของทีมนั้นก็ยังคงแกว่งเช่นเคยเกมที่แล้วนั้นก็เสมอกับ เอฟเค เจิร์ฟ มาอีกทำให้เป็นเกมที่ 4 ติดแล้วที่พวกเขานั้นยังไม่ชนะใครทางฝั่ง ซองน์ดาล ผลงานในภาพรวมแล้วก็ยังไม่ได้ดีไปกว่าเจ้าถิ่นเท่าไรนักเพียงแต่การชนะมาได้ในเกมที่แล้วก็เพิ่มความมั่นใจให้กับทีมได้ไม่น้อยทำให้ดูแล้วเกมนี้ ซองน์ดาล แม้ว่าสถิติจะเป็นรองแต่ชั่วโมงนี้ผลงานยังไม่ได้หนีกันเท่าไรนักจึงมีโอกาสแบ่งแต้มกันมากกว่า ซองน์ดาล

0 - 2

win