ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 05 สิงหาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
5/8/63
จารย์คง
*ชักตาร์ โดเน็ตส์ vs โวล์ฟสบวร์ก 85% 0/0.5 1 - 0 นัดแรกบุกไปอัดมาก่อนแล้วทื่สกอร์ 1-2 เกมนี้กลับมาเล่นในบ้าน ได้เปรียบกว่าในเรื่องของ สภาพร่างกายที่ไม่ต้องเป็นฝ่ายเดินทาง ก็มองว่า น่าจะดูเป็นงานที่ง่ายกว่าเดิมเยอะ บวกกับ ในเรื่องของ ประสบการณ์ในการเล่นบนเวทียุโรปของสองทีมนี้ ก็ยังค่อนข้างที่จะเชื่อใจกับทีมอย่าง ชักตาร์ โดเน็ตส์ ที่เป็นขาประจำในเวทีบอลถ้วยยุโรปอยู่แล้วมากกว่า เกมนี้เชื่อว่า เจ้าบ้าน ชักตาร์ โดเน็ตส์ น่าจะกลับมาย้ำชัยในบ้านได้ ชักตาร์ โดเน็ตส์

3 - 0

win

5/8/63
จารย์คง
โคเปนเฮเก้น vs *อิสตันบูล บูยูคเซ็ค 85% เสมอ 0 - 1 ถ้าวัดกันดูจาก ศักยภาพของทีมโดยภาพรวมยังมองว่า อิสตันบูล บูยูคเซ็ค เองพวกเขายังค่อนข้างดูเหนือกว่า บวกกับ ในเรื่องของ ผลงานภาพรวมหลังจากที่กลับมาเปิดลีกเตะกันอีกครั้งนั้น ก็มองว่า อิสตันบูล บูยูคเซ็ค เองพวกเขาดูจะรักษามาตรฐานของตัวเองมาได้ดีกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่มาตรฐานของพวกเขาดูจะตกลงไปเยอะ อยู่เยอะอีกด้วย ก็เชื่อว่า เกมนี้ อิสตันบูล บูยูคเซ็ค ที่ขวัญกำลังใจของทีมกำลังดี เพราะ เพิ่งกลับมาเป็นแชมป์ลีกในรอบ 30 ปี น่าบุกมาย้ำชัยในเกมนี้ได้อีกเกม อิสตันบูล บูยูคเซ็ค

3 - 0

lose

5/8/63
จารย์คง
*แมนฯ ยูไนเต็ด vs LASK ลินซ์ 80% 1.5/2 4 - 0 เกมนี้แม้ว่าจะมีการพักผู้เล่นตัวหลักของทีมไว้เกือบจะทั้งทีมก็ตามที แต่ มองว่าองค์ประกอบของทีมโดยภาพรวมก็ยังค่อนข้างดูเหนือกว่า ทางด้านทีมเยือนที่ ยังดูเป็นบอลคนละเกรดกันอยู่พอสมควร บวกกับ ทางด้านทีมเยือนเอง มาตรฐานของพวกเขา หลังจากที่กลับมาเปิดลีกเตะกันอีกครั้งหลังนั้น ก็ค่อนข้างที่จะดูตกไปเยอะด้วย เกมนี้เชื่อว่า ชุดรองของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่าเปิดบ้านลุ้นย้ำชัยด้วยสกอร์ที่ขาดได้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

2 - 1

lose

5/8/63
จารย์คง
*อินเตอร์ มิลาน vs เกตาเฟ่ 85% 0.5/1 2 - 0 นอกจากในเรื่องของ ศักยภาพของทีม และ ขุมกำลังตัวผู้เล่น โดยภาพรวมที่ค่อนข้างดูแกร่งกว่าเยอะแล้ว ต้องบอกว่า ในเรื่องของ ผลงานหลังจากที่กลับมาเปิดลีกเตะกันอีกครั้งนั้น อินเตอร์ มิลาน เองพวกเขา ก็ค่อนข้างดูดีกว่า ทางด้าน เกตาเฟ่ ที่มาตรฐานของฟอร์มดูตกไปอยู่เยอะ อีกเช่นเดียวกัน เกมนี้เชื่อว่า อินเตอร์ มิลาน น่าบดเอาชัยในเวลา และ ผ่านเข้ารอบต่อไปได้ อินเตอร์ มิลาน

2 - 0

win