ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 06 สิงหาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
6/8/63
จารย์คง
*เซบีย่า vs เอเอส โรม่า 85% 0/0.5 0 - 2 แม้ว่ารอบนี้ต้องมาเจอกับทีม ราชาของถ้วยนี้ อย่าง เซบีย่า ก็ตามที แต่ถ้าดูจากชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวมนั้น มองว่าไม่ได้ถึงดูเหนือกว่ากันเท่าไรนัก และ ถ้าเทียบกันดูจากในเรื่องของ โมเมนตั้มของผลงานของสองทีมนี้ ก็มองว่า เอเอส โรม่า เองพวกเขาค่อนข้างดูดีกว่า บวกกับ เอเอส โรม่า เองพวกเขา ก็ดูจะได้เปรียบกว่าในเรื่องของ การรักษาโมเมนตั้น ของฟอร์มด้วย เพราะ เซบีย่า เองพวกเขาไม่ได้ลงเล่นมาครึ่งเดือนแล้ว ต่างกับ เอเอส โรม่า ที่พวกเขาเพิ่งจะปิดลีกไปเมื่อกี่วันก่อน เกมนี้ถ้าให้เลือกผู้ชนะมองว่า เอเอส โรม่า น่าจะเป็นฝ่ายเบียดเอาชัยในเวลาได้ โรม่า

2 - 0

lose

6/8/63
จารย์คง
*เลเวอร์คูเซ่น vs กลาสโกว์ เรนเจอร์ 80% 0.5/1 0 - 2 ในเรื่อง ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวมของพวกเขานั้น อาจจะค่อนข้างดูเป็นรองก็ตามที แต่ เกมนี้มองว่า กลาสโกว์ เรนเจอร์ เองพวกเขาไม่มีอะไรจะเสียแล้ว เพราะ นัดแรกแพ้คาบ้านมาก่อนทื่ 1-3 เกมนี้มองว่าพวกเขาน่าบุกมาเปิดรุกแลกอย่างเต็มที่ บวกกับ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง ต้องบอกว่า ฟอร์มในช่วงท้ายฤดูกาลของพวกเขา ก็ค่อนข้างดูตกไปเยอะด้วย เกมนี้มองว่าทีมเยือน กลาสโกว์ เรนเจอร์ ไม่น่าจะถึงกับบุกมาแพ้เป็นอย่างน้อย กลาสโกว์ เรนเจอร์

1 - 0

lose

6/8/63
จารย์คง
*วูล์ฟแฮมป์ตัน vs โอลิมเปียกอส 85% 0.5/1 2 - 0 โอกาสในการเข้ารอบของสองทีมนี้ ถือว่า ยังค่อนข้างดูเปิดกว้างด้วยกันทั้งคู่ ดูแล้วคู่นี้มองว่า ต่างฝ่ายต่างก็น่าจะไม่ประมาทด้วยกันทั้งสองทีม รูปเกมน่าจะออกมาค่อนข้างสู่สี แต่ถ้าวัดกันที่จังหวะทีเด็ดทีขาดนั้น ก็ยังเชื่อใจกับ คุณภาพของขุมกำลังตัวผู้เล่นของ วูล์ฟแฮมป์ตัน ที่ดูแกร่งกว่า อยู่มากกว่า เกมนี้เชื่อว่า เจ้าบ้าน วูล์ฟแฮมป์ตัน น่ากลับมาเบียดเอาชัยในบ้าน และ ผ่านเข้ารอบต่อไปได้ วูล์ฟแฮมป์ตัน

1 - 0

win

6/8/63
จารย์คง
บาเซิ่ล vs *ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต 85% 0/0.5 0 - 1 นัดแรกแพ้คาบ้านมาก่อนแล้วที่ 0-3 เกมนี้มองว่า ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต เองพวกเขาน่าจะบุกมาเปิดเกมรุกแลกอย่างเต็มที่แน่นอน เพราะ ไม่มีอะไรจะเสียแล้ว และ ถ้าดูจากในเรื่องของ โมเมนตั้มของ ฟอร์มในช่วงหลังจากที่กลับมาเปิดลีกเตะกันอีกนั้น ก็ต้องบอกว่า ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต เองพวกเขา ค่อนข้างดูดีกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ผลงานค่อนข้างดูตกไปเยอะ ด้วย เกมนี้เชื่อว่า ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต น่าบุกมาบดเอาชัยแก้อายจากเกมนัดแรกได้ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต

1 - 0

lose