ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 07 สิงหาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
7/8/63
จารย์คง
*แมนฯ ซิตี้ vs เรอัล มาดริด 80% 0.5/1 2 - 0 เกมนี้แม้ว่าจะยังไม่มี หัวหอกตัวหลักของทีมอย่าง อเกวโร่ว แต่ มองว่า จุดนี้ กาเบียล เฆซุส นั้น ก็ยังสามารถขึ้นมาทดแทนด้วยประสิทธิภาพที่ดูไม่ต่างกันเท่าไรนักได้ ต่างกับ เรอัล มาดริด ที่เกมนี้พวกเขาจะไม่มีหัวใจของเกมรับ และ เป็นกัปตันทีม อย่าง รามอส ถ้าเทียบกันดูถึงความสำคัญนั้น ยังไงก็มองว่า เรอัล มาดริด เองพวกเขาก็ดูจะส่งผลกระทบที่มากกว่าอย่างแน่นอน เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ น่ากลับมาย้ำชัยในบ้านได้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้  
7/8/63
จารย์คง
*ยูเวนตุส vs โอลิมปิก ลียง 80% 1/1.5 2 - 0 แม้ว่า เกมนัดแรกจะบุกไปแพ้มาก่อนก็ตามที แต่ ด้วยมองว่าด้วย คุณภาพของ องค์ประกอบภาพรวม ทั้ง ศักยภาพของทีม และ ขุมกำลังตัวผู้เล่นโดยภาพรวม ที่ยังค่อนข้างดูเหนือกว่า และ ดูดีกว่า ทางด้านทีมเยือนอยู่เยอะ ก็ยังเชื่อว่า เกมนี้เจ้าบ้าน ยูเวนตุส น่าจะกลับมาเอาคืนในบ้านด้วยสกอร์ที่ขาด และ ผ่านเข้ารอบต่อไปได้ ยูเวนตุส  
7/8/63
จารย์คง
วาดุซ vs *เอฟซี ธูน 85% 0/0.5 8 เกมเพลย์ออฟเลื่อนชั้นนัดแรก วาดุซ เตรียมเปิดสนาม Rheinpark Stadion ต้อนรับการมาเยือนของทีม เอฟซี ธูน โดยเจ้าบ้าน วาดุซ เข้ามาเล่นในรอบนี้เพราะจบอันดับที่ 2 ของลีกดิวิชั่น 2 ซึ่งผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้นก็สอบผ่านอยู่แล้วแม้ว่าเกมล่าสุดนั้นจะเป็นการแพ้มาต่อ เอสซี ครียนส์ ก็ตามแต่ทางฝั่ง เอฟซี ธูน จบอันดับที่ 9 ของลีกสูงสุดจำเป็นต้องเพลย์ออฟเพื่ออยู่ลีกสูงสุดต่อไปซึ่งผลงานในพักหลังของทีมนั้นก็ยังสอบผ่านอยู่แม้ว่าจะหนักไปในทิศทางของผลงานเสมอซะมากกว่าก็ตามในพักหลังทำให้ดูแล้วเกมนี้ วาดุซ มาสู้เต็มที่อยู่แล้วเพื่อโอกาสในการเลื่อนชั้นเกมแรกน่าจะมีลุ้นไม่แพ้เป็นอย่างน้อย วาดุซ