ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 10 สิงหาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
10/8/63
จารย์คง
*แมนฯ ยูไนเต็ด vs โคเปนเฮเก้น 85% 1.5/2 3 - 0 โดยภาพรวมนั้น ถือว่ายังค่อนข้างดูเหนือกว่า ทางด้านทีมจาก เดนมาร์ก อย่าง โคเปนเฮเก้น อยู่เยอะ ไม่ว่าจะเป็นทั้งในเรื่องของ ศักยภาพของทีม และ ขุมกำลังตัวผู้เล่นโดยภาพรวม เรียกได้ว่ายังค่อนข้างดูเป็นบอลคนละเกรดกันอยู่ ก็มองว่า เกมนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่าบดเอาชัยในเวลาด้วยสกอร์ที่ขาด และ ผ่านเข้ารอบต่อไปได้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

0 - 0

lose

10/8/63
จารย์คง
*อินเตอร์ มิลาน vs เลเวอร์คูเซ่น 80% 0.5 2 - 0 ว่ากันกันด้วยในเรื่องของ โมเมนตั้มของฟอร์มภาพรวมในช่วงหลัง จากที่กลับมาเปิดลีกเตะกันอีกครั้งนั้น มองว่า อินเตอร์ มิลาน เองพวกเขา ค่อนข้างดูน่าเชื่อใจกว่า และ ดูจะอยู่ในช่วงโมเมนตั้มที่ดีกว่า บวกกับ ในเรื่องของ ศักยภาพของทีม และ ขุมกำลังตัวผู้เล่น โดยภาพรวม ถ้าเทียบกันดู ก็ยังมองว่าเป็นทางด้านทีมจาก อิตาลี อย่าง อินเตอร์ มิลาน ที่ยังค่อนข้างดูแกร่งทั่วแผ่นกว่าอีกเช่นเดียวกัน ก็เชื่อว่า เกมนี้ อินเตอร์ มิลาน น่าจะเป็นฝ่ายเบียดเอาชัยในเวลา และ ผ่านเข้ารอบต่อไปได้ อินเตอร์ มิลาน

2 - 1

win

10/8/63
จารย์คง
*โมลด์ vs เอสเค บรานน์ 80% 1/1.5 2 - 0 ถ้าดูจาก ผลงานภาพรวมกับ เกมในลีกช่วงหลังกันดูนั้น ต้องบอกว่า โมลด์ เองพวกเขาทำผลงานได้ค่อนข้างดูโดดเด่น กว่าทางด้านทีมเยือนที่ ฟอร์มช่วงหลังยังดูมีแต่ทรงกับทรุด มาอย่างเดียวอยู่เยอะ บวกกับ เกมลีกในบ้านของ โมลด์ เองในฤดูกาลนี้ พวกเขาก็เก็บชัยรวดมาได้ทุกนัดด้วย ก็เชื่อว่า เกมนี้ เจ้าบ้าน โมลด์ น่าบดเอา 3 แต้ม เป็นเกมนัดที่ 7 ในบ้านติดต่อกันได้ ไม่น่ายากนัก โมลด์

1 - 2

lose

10/8/63
จารย์คง
เฮลซิงบอร์ก vs *นอร์โคปิ้ง 80% 0.5/1 1 - 3 แม้ว่า ฟอร์มภาพรวม ถ้าเทียบกันดูนั้น เฮลซิงบอร์ก เองพวกเขา อาจจะยังค่อนข้างดูแย่กว่าก็ตามที เพราะ เกมในลีก 10 นัดหลังสุด เก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น แต่ มองว่า ทางด้านทีมเยือนเองพวกเขา ก็ไม่ได้อยู่ในช่วง ฟอร์มที่กำลังดีเท่าไรนักเช่นเดียวกัน บวกกับ เกมเยือนของพวกเขาก็ดูจะคาดหวังได้ยากอยู่แล้วด้วย เพราะ 4 เกมหลังสุดในการออกเยือนพวกเขาก็ไม่สามารถ เก็บชัยมาได้เลย ก็มองว่า เกมนี้เจ้าบ้าน เฮลซิงบอร์ก น่าจะลุ้นมีแต้มในบ้านตัวเองได้ เฮลซิงบอร์ก

3 - 2

win

10/8/63
จารย์คง
*ซิริอุส vs วาลเบิร์ก 85% 0.5 2 - 0 แม้ว่าจะไร้ชัยในเกมลีกมาถึง 4 เกมติดต่อกันแล้วก็ตามที แต่ เกมนี้ได้เปิดบ้านเจอกับทีม น้องใหม่ของฤดูกาลนี้ ที่มีสถิติในการออกมาเล่นเป็นทีมเยือนที่ ไม่ค่อยจะสู้ดีเท่าไรนัก ก็มองว่า ไม่น่าจะถึงกับดูเป็นงานที่ยากเกินไป เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน ซิริอุส น่าจะกลับมาลุ้นเก็บ 3 แต้มได้อีกครั้งในเกมนี้ ซิริอุส

3 - 3

lose