ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 11 สิงหาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
11/8/63
จารย์คง
วูล์ฟแฮมป์ตัน vs *เซบีย่า 80% 0/0.5 1 - 0 ในเรื่องของ ประสบการณ์บนเวทีบอลถ้วยยุโรป โดยเฉพาะกับถ้วย ยูโรป้าลีก นี้ วูล์ฟแฮมป์ตัน เอง ประสบการณ์ของพวกเขา อาจจะยังดูเป็นรอง ทางด้าน เซบีย่า ที่เป็น ราชา ของถ้วยอยู่เยอะก็ตามที แต่ มองว่า ในเรื่องของ คุณภาพของ ขุมกำลังตัวผู้เล่นโดยภาพรวมนั้น วูล์ฟแฮมป์ตัน เองพวกเขา ก็ไม่ได้ถึงกับดูเป็นรองอยู่เหมือนกัน ก็มองว่า เกมนี้ มองว่าไม่น่าง่ายที่จะลุ้นให้ เซบีย่า บดเอาชัยในเวลา วูล์ฟแฮมป์ตัน

0 - 1

lose

11/8/63
จารย์คง
*ชักตาร์ โดเน็ตส์ vs บาเซิ่ล 85% 0.5 1 - 0 ค่อนข้างดูสมน้ำสมเนื้อกันสำหรับคู่นี้ ในเรื่อง ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวม ก็ถือว่า ไม่ได้ถึงกับดูห่างกันเท่าไรนัก บวกกับ ประสบการณ์บนเวทีบอลถ้วยยุโรป ก็ค่อนข้างดูโชกโชน เช่นเดียวกัน แต่ถ้าดูจาก สภาพความพร้อมของทีมในเกมนี้ ชักตาร์ โดเน็ตส์ เองพวกเขา ค่อนข้างดูดีกว่า เพราะ ทางด้าน บาเซิ่ล เองเกมนี้พวกเขาต้องขาดผู้เล่นตัวหลักที่มีทั้ง บาดเจ็บ และ ติดโทษ แบนรวมกันอยู่หลายคน ก็มองว่า เกมนี้ ชักตาร์ โดเน็ตส์ ที่สภาพทีมดูพร้อมรบกว่า น่าเป็นฝ่ายลุ้นเบียดเอาชัยในเวลาได้ ชักตาร์ โดเน็ตส์

4 - 1

win

11/8/63
จารย์คง
*ดันดาล์ค vs วอเตอร์ฟอร์ด 80% 1/1.5 1 - 3 ไอร์แลนด์ เอฟเอไอ คัพ รอบแรก ดันดาล์ค เตรียมเปิดสนาม Oriel Park ต้อนรับการมาเยือนของทีม วอเตอร์ฟอร์ด โดยเจ้าบ้าน ดันดาล์ค ผลงานของทีมในพักหลังนั้นดร็อปลงไปล่าสุดพวกเขานั้นก็ดันไปแพ้มาให้กับ โบฮีเมี่ยนส์ ทำให้ผลงาน 2 เกมหลังสุดของทีมนั้นยังคงไม่ชนะใครทางฝั่ง วอเตอร์ฟอร์ด ผลงานดีขึ้นมาตามลำดับแม้ว่าเกมที่แล้วของพวกเขานั้นจะเป็นการเสมอกับ คอร์ก ซิตี้ มาก็ตามแต่ผลงาน 2 เกมก่อนหน้านั้นยังเก็บชัยมาได้ทั้งหมดดูแล้วเกมนี้ วอเตอร์ฟอร์ด มาด้วยความระวังตัวอยู่แล้วเพราะเป็นรองเกมนี้ถึงแพ้สกอร์ไม่น่าจะขาดหรอก วอเตอร์ฟอร์ด

1 - 0

win

11/8/63
จารย์คง
*คอร์ก ซิตี้ vs ลองฟอร์ด ทาวน์ 80% 0.5 0 - 1 ไอร์แลนด์ เอฟเอไอ คัพ รอบแรก คอร์ก ซิตี้ เตรียมเปิดสนาม Turner's Cross ต้อนรับการมาเยือนของทีม ลองฟอร์ด ทาวน์ โดยเจ้าบ้าน คอร์ก ซิตี้ ยังคงไม่ลงตัวเช่นเคยซึ่งเกมที่แล้วนั้นก็เก็บผลเสมอกับ วอเตอร์ฟอร์ด ทำให้ในรายการอย่างเป็นทางการตลอด 3 เกมหลังสุดนั้นยังชนะใครไม่ได้ทางฝั่ง ลองฟอร์ด ทาวน์ มาจากลีกดิวิชั่น 1 ซึ่งเป็นรองในเรื่องของคุณภาพทีมแน่นอนแต่ผลงานในเกมที่แล้วของทีมนั้นก็เก็บชัยมาได้เรียกความมั่นใจก่อนเกมนี้เป็นอย่างดีดูแล้วเกมนี้ ลองฟอร์ด ทาวน์ มาจากลีกที่ด้อยกว่าก็จริงแต่ทว่านาทีนี้เจ้าถิ่นเองก็ยังไม่นิ่งเกมนี้น่าจะเอาอยู่ ลองฟอร์ด ทาวน์

0 - 0

win