ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 12 สิงหาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
12/8/63
จารย์คง
อตาลันต้า vs *ปารีส 80% 0.5 0 - 2 สภาพความพร้อมของทีมในเกมนี้ อาจจะยังดูไม่สมบูรณ์ด้วยกันทั้งคู่ ก็ตามที แต่ถ้าเทียบกันดูจาก คุณภาพของขุมกำลังตัวผู้เล่นที่พร้อมจะลงสนามในเกมนี้ ก็ยังมองว่า ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เองพวกเขายังค่อนข้างดูจะแกร่งทั่วแผ่นกว่า และ ในเรื่องของ ประสบการณ์ในการเล่นบนเวที ชปล. นี้ ก็มองว่า ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เองพวกเขาก็ดูจะโชกโชนกว่าเยอะ และ คู่นี้ต้องบอกว่าเป็นบอลเกมรุกด้วยกันทั้งคู่ด้วย เปิดหน้าแลกกันหมัดต่อหมัด ก็ยังเชื่อว่า  ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่อาวุธดูหนัก และ หลากหลายกว่า น่าจะเป็นฝ่ายเบียดเอาชัยในเวลา และ ผ่านเข้ารอบต่อไปได้ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

1 - 2

win

12/8/63
จารย์คง
*มัลโม่ vs โอเรโบร 85% 1.5 2 - 0 ฟอร์มในเกมลีกก็ต้องบอกว่า กำลังอยู่ในช่วงที่ ฟอร์มกำลังดุมาอย่างต่อเนื่อง เพราะ เกมในลีก 7 เกมหลังสุดของพวกเขานั้น เก็บชัยรวดมาได้ทุกนัด เกมนี้ได้เปิดบ้านเจอกับงานที่ดูไม่ยากเท่าไรนัก เพราะ ทางด้านทีมเยือนเองนั้น ต้องบอกว่า ผลงานในเกมลีกช่วงหลังของพวกเขา ก็ดูจะยังทำผลงานได้ กระท่อนกระแท่น มาอย่างต่อเนื่อง ก็มองว่า เกมนี้เจ้าบ้าน มัลโม่ ที่ฟอร์มกำลังดุ น่าเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มด้วยสกอร์ที่ขาดได้ มัลโม่

2 - 1

lose

12/8/63
จารย์คง
*เยอร์การ์เด้น vs มอลล์บี้ 85% 1 2 - 0 แม้ว่า ฟอร์มภาพรวมในฤดูกาลนี้ อาจจะยังทำผลงานได้ ไม่ค่อยสมราคากับทีมแชมป์เก่าจากฤดูกาลก่อนเท่าไรนัก แต่ เกมนี้มองว่า ได้เปิดบ้านเจอกับทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ ที่ฟอร์มภาพรวมยังดู ป้อแป้ อยู่ตามทรงของทีมน้องใหม่อยู่ ก็มองว่าไม่น่าจะดูเป็นงานที่ยากเท่าไรนัก เกมนี้มองว่า ทีมแชมป์เก่าอย่าง เยอร์การ์เด้น ที่ยังค่อนข้างดูน่าเชื่อใจได้มากกว่าเยอะ น่าเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้ เยอร์การ์เด้น

2 - 1

draw

12/8/63
จารย์คง
*กลาสโกว์ เรนเจอร์ vs เซนต์ จอห์นสโตน 85% 1.5/2 3 - 0 ทางด้านทีมเยือนเอง แม้ว่า ผลงานในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลของพวกเขา จะทำผลงานได้ไม่ขี้เหร่ก็ตามที แต่ เกมนี้มองว่า เจอกับงานที่ค่อนข้างยากเกินไปหน่อย เพราะ เกมนี้ต้องบุกมาเจอกับ กลาสโกว์ เรนเจอร์ ที่ดูเหนือกว่าทั้ง ฟอร์มในช่วงออกสตาร์ท และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวม ก็มองว่า เกมนี้ เจ้าบ้าน กลาสโกว์ เรนเจอร์ น่าเปิดบ้านบดเอา 3 แต้ม และ น่าจะลุ้นให้ยิงด้วยสกอร์ที่ขาดได้ กลาสโกว์ เรนเจอร์

3 - 0

win