ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 13 สิงหาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
13/8/63
จารย์คง
RB ไลป์ซิก vs *แอตฯ มาดริด 85% 0/0.5 0 - 1 อาร์บี ไลป์ซิก เองพวกเขาเพิ่งจะเสีย ติโม แวร์เนอร์ ให้กับเชลซี ไป ประสิทธิในเกมรุก น่าจะลดความน่ากลัวลงไป จากในรอบที่ผ่านๆมาอยู่เยอะ ขุมกำลังตัวผู้เล่นโดยภาพรวมนั้น มองว่า แอตเลติโก้ มาดริด เองพวกเขาค่อนข้างดูจะแกร่งทั่วแผ่นกว่า และ ถ้าดูกันถึงในเรื่องของ ประสบการณ์ในการลงเล่นเกม ชปล. รอบตัดเชือกกันดูนั้น ก็ต้องบอกว่าเป็น แอตเลติโก้ มาดริด ที่ดูจะเขี้ยวกว่า และ ดูเจนจัดกว่าเยอะ เกมนี้มองว่า แอตเลติโก้ มาดริด น่าจะเป็นฝ่ายเบียดเอาชัยในเวลา และ ผ่านเข้ารอบต่อไปได้ แอตเลติโก้ มาดริด

2 - 1

lose

13/8/63
จารย์คง
*เอล์ฟส์บอร์ก vs ฟัลเค่นเบิร์ก 80% 1 2 - 0 ฟอร์มภาพรวมกับ เกมในลีกช่วงหลัง ถ้าเทียบกันดูนั้นต้องบอกว่าทีมรองจ่าฝูงของลีกอย่าง เอล์ฟส์บอร์ก เองพวกเขาทำผลงานได้ค่อนข้างดูโดดเด่นกว่า และ ดูเอาน่าเชื่อใจได้มากกว่า ทางด้านทีมเยือนที่ฟอร์มยังดู กระท่อนกระแท่น มาอย่างต่อเนื่อง เพราะ เกมในลีก 10 เกมหลังสุด เก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้นอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน เอล์ฟส์บอร์ก น่าเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้อีกเกม ไม่น่ายากนัก เอล์ฟส์บอร์ก

4 - 2

win

13/8/63
จารย์คง
*นอร์โคปิ้ง vs ฮัมมาร์บี้ 80% 0.5 1 - 2 เกมนี้แม้ว่าต้องบุกมาเจอกับทีมในโซนหัวตารางก็ตามที แต่ มองว่า อาจจะไม่ได้ถึงกับดูเป็นงานที่ยากเกินไปนัก เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง ผลงานช่วงหลัง ถือว่า ฟอร์มค่อนข้างดูแผ่วลงไปเยอะ เพราะ ไม่ชนะใครในเกมลีกมาถึง 4 เกมติดต่อกันแล้ว เกมนี้มองว่าทีมเยือน ฮัมมาร์บี้ ที่ฟอร์มช่วงหลังดูจะอยู่ในช่วง โมเมนตั้มที่ดีกว่า น่าบุกมามีแต้มกลับบ้านได้ ฮัมมาร์บี้

1 - 2

win

13/8/63
จารย์คง
วาลเบิร์ก vs *ฮัคเค่น 85% 0.5 2 - 0 แม้ว่า ฟอร์มช่วงหลังจะดูมีแต่ทรงกับทรุด มาอย่างเดียวก็ตามที เพราะ ไม่ชนะใครมาถึง 6 เกมติดต่อกันแล้ว แต่ เกมนี้ได้เปิดบ้านเจอกับงานที่ มองว่า ไม่น่าจะถึงกับดูเป็นงานที่ยากเท่าไรนัก เพราะ ทางด้านทีมเยือนเองนั้น พวกเขามีสถิติในการออกเล่นเป็นทีมเยือนที่ ไม่ค่อยดีเท่าไรนัก เพราะใน ฤดูกาลนี้ เกมเยือนของพวกเขา ยังไม่สามรถที่จะเก็บชัยมาได้เลย เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน วาลเบิร์ก เอฟซี น่าจะลุ้นมีแต้มมีในบ้านตัวเองได้ วาลเบิร์ก

1 - 3

win

13/8/63
จารย์คง
*ซิริอุส vs เฮลซิงบอร์ก 85% 0.5/1 1 - 1 แม้ว่า ผลงานภาพรวมในช่วงที่ผ่านมานั้น อาจจะยังทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับดูโดดเด่นอะไรมากนัก แต่ มองว่าฟอร์มของพวกเขา ก็ยังพอที่จะดูกระเตื้องขึ้นมาบ้างอยู่บ้าง เพราะ เกมนัดล่าสุดก็เพิ่งจะกลับมาเก็บ 3 แต้มได้ เกมนี้ได้บุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ก็ไม่ได้อยู่ในช่วงที่ ฟอร์มกำลังดีสักเท่าไรนัก เพราะ ไม่ชนะใครมาถึง 5 เกมติดต่อกันแล้ว ก็มองว่า ไม่น่าจะดูเป็นงานที่ยากเกินไปนัก เกมนี้มองว่า เฮลซิงบอร์ก น่าบุกมาลุ้นมีแต้มกลับบ้านได้ เฮลซิงบอร์ก

3 - 1

lose