ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 14 สิงหาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
14/8/63
จารย์คง
บาร์เซโลน่า vs *บาเยิร์น มิวนิค 85% 0.5 1 - 0 ในเรื่องของ ผลงานภาพรวมในทั้งฤดูกาลที่ผ่านมานั้น บาเยิร์น มิวนิค เองพวกเขา อาจจะดูดีกว่าก็ตามที แต่มองว่า ในเรื่องของ ชื่อชั้น และ องค์ประกอบของทีมโดยภาพรวมทั้ง ศักยภาพของทีม และ คุณภาพของ ขุมกำลังตัวผู้เล่นนั้น ถือว่า ยังค่อนข้างดูสู่สีกันอยู่มาก คู่นี้มองว่า โอกาสที่จะกินกันไม่ลงใน 90 นาที มีความเป็นไปได้ที่ค่อนข้างสูง เกมนี้มองว่าเลือกเชียร์ บาร์เซโลน่า ที่ลุ้นได้ทั้ง 2 มุม ดูจะได้เปรียบกว่า บาร์เซโลน่า

2 - 8

lose

14/8/63
จารย์คง
*ดันดาล์ค vs วอเตอร์ฟอร์ด 80% 1/1.5 0 - 0 เกมนี้แม้ว่าต้องบุกมาเจอกับทีมแชมป์เก่าของฤดูกาลก่อนก็ตามที แต่ มองว่า ก็ไม่น่าจะดูเป็นเกมที่หนักมากเกินไปนัก เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองต้องบอกว่า ฟอร์มภาพรวมในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลที่ผ่านมา เครื่องยังดูไม่ค่อยร้อนเท่าไรนัก เกมนี้มองว่า วอเตอร์ฟอร์ด ถ้าบุกมาต้านไม่อยู่ ก็ไม่น่าจะถึงกับแพ้ขาด วอเตอร์ฟอร์ด

2 - 2

win

14/8/63
จารย์คง
คอร์ก ซิตี้ vs *สลิโก้ โรเวอร์ 80% 0/0.5 0 - 2 ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลนั้น อาจจะยังทำผลงานได้ยังไม่ดีด้วยกันทั้งคู่ ก็ตามที แต่ มองว่า ทางด้าน สลิโก โรเวอร์ เองพวกเขา ค่อนข้างดูมีทรงกว่าเยอะ เพราะ ฟอร์มช่วงหลัง ก็ถือว่า เริ่มที่จะดูกระเตื้องขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ต่างกับ ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ผลงานดูจะยังย่ำแย่ มาอย่างต่อเนื่องอยู่ตามทรงของทีมบ๊วยของตาราง ก็มองว่า เกมนี้ทีมเยือน สลิโก โรเวอร์ น่าบุกมาลุ้นเบียดเอา 3 แต้ม เป็นเกมนัดที่ 3 ติดต่อกันได้ สลิโก โรเวอร์

3 - 0

lose

14/8/63
จารย์คง
*อินเตอร์ ตูร์คู vs HIFK 85% 0.5/1 2 - 0 ในเรื่องของ ฟอร์มภาพรวมในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลของสองทีมนี้ ต้องบอกว่า ทำผลงานได้ค่อนน่าประทับใจด้วยกันทั้งคู่ แต่ถ้าวัดกันดูจากในเรื่องของ ศักยภาพของทีม และ ขุมกำลังตัวผู้เล่น โดยภาพรวมกันดูนั้น ยังมองว่าเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้าน อินเตอร์ ตูร์คู ที่ยังค่อนข้างดูเหนือกว่า ทางด้านทีมเยือนอยู่พอสมควร บวกกับ เกมลีกในบ้านฤดูกาลนี้ ลงเล่นมา 5 นัด พวกเขาก็ ชนะรวดมาได้ทุกนัดด้วย ก็มองว่าเกมนี้ เจ้าบ้าน อินเตอร์ ตูร์คู น่าจะลุ้นเปิดบดเอา 3 แต้มได้ อินเตอร์ ตูร์คู

3 - 2

win