ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 15 สิงหาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
15/8/63
จารย์คง
*แมนฯ ซิตี้ vs โอลิมปิก ลียง 85% 1.5/2 3 - 0 แม้ว่า โอลิมปิก ลียง เอง พวกเขาจะทำผลงานได้ค่อนข้างดีเกินตัว ในรอบที่ผ่านมาก็ตามที แต่ มองว่า ถ้าดูกันถึงในเรื่องของ องค์ประกอบของทีมโดยภาพรวม ทั้งในเรื่องของ ศักยภาพของทีม และ คุณภาพของขุมกำลังตัวผู้เล่นโดยภาพรวมกันดูนั้น ยังค่อนข้างที่จะเชื่อใจกับ คุณภาพ และ ศักยภาพของทีมอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มากกว่า เกมนี้เชื่อว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ น่าบดเอาชัยในเวลาด้วยสกอร์ที่ขาดได้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้  
15/8/63
จารย์คง
ชาร์ปบอร์ก 08 vs *โมลด์ 85% 0.5 0 - 2 แม้ว่า เกมนี้ต้องเปิดบ้านเจอกับทีม แชมป์เก่าของฤดูกาลก่อนก็ตามที แต่ มองว่า ซาร์ปสบอร์ก เอง ผลงานในการลงเล่นในบ้านช่วงหลัง ก็ถือว่า มีสถิติที่ค่อนข้างดีพอตัวอยู่เหมือนกัน บวกกับ ทางด้านทีมเยือนเองนั้น ต้องบอกว่า ฟอร์มช่วงหลังก็ค่อนข้างดูจะแผ่วลงไปเยอะเหมือนกัน ก็ดูแล้ว เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน ซาร์ปสบอร์ก ที่เกมในบ้านช่วงหลัง เล่นได้ค่อนข้างแข็งแกร่งพอตัว น่าจะลุ้นมีแต้มได้ ซาร์ปสบอร์ก  
15/8/63
จารย์คง
โอเรโบร vs *เยอร์การ์เด้น 80% 0.5 0 - 2 แม้ว่าฟอร์มภาพรวมในช่วงก่อนหน้านี้ ในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลนั้น เครื่องอาจจะยังดูไม่ค่อยร้อนเท่าไรนัก สำหรับทีมแชมป์เก่า แต่มองว่า ช่วงหลัง ผลงานของพวกเขา ก็ถือว่า เริ่มที่จะทำผลงานได้ค่อนข้างดีมาอย่างต่อเนื่อง เกมนี้ได้บุกมาเจอกับงานที่ ดูไม่ยากเท่าไรนักด้วย เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง ฟอร์มช่วงหลัง ผลงานถือว่ายังดู กระท่อนกระแท่น มาอย่างต่อเนื่อง ก็มองว่า เกมนี้ทีมแชมป์เก่าอย่าง เยอร์การ์เด้น น่าบุกมาบดเอา 3 แต้ม กลับบ้านได้ เยอร์การ์เด้น  
15/8/63
จารย์คง
ฟินน์ ฮาร์ป vs *โบฮีเมี่ยนส์ 80% 0.5 0 - 1 ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองผลงานกับ เกมในลีกช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลนั้น ต้องบอกว่า ทำผลงานได้ดูย่ำแย่เหลือเกิน เกมในลีก 6 เกมหลังสุดก็ไม่ชนะใครมาเลย แถมยังเป็นการแพ้รวดมาถึง 5 เกมติดต่อกันในเกมลีกอีกด้วย เกมนี้มองว่าทางด้านทีมเยือน โบฮีเมี่ยนส์ ที่ทำผลงานได้ค่อนข้างดูโดดเด่น และ ดูน่าเชื่อใจได้มากกว่าเยอะ น่าบุกมาบดเอา 3 แต้มกลับบ้านได้ โบฮีเมี่ยนส์  
15/8/63
จารย์คง
เชลบอร์น vs *เดอร์รี่ ซิตี้ 85% 0/0.5 1 - 0 ทางด้านทีมเยือนเองนั้น แม้ว่า เกมนี้จะได้บุกมาเจอกับทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ ก็ตามที แต่มองว่า ก็ไม่น่าง่ายเท่าไรนักที่พวกเขาจะบุกมาลุ้นเก็บ 3 แต้ม กลับบ้านได้ เพราะ ผลงานของพวกเขาในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มยังดู กระท่อนกระแท่น มาอย่างต่อเนื่อง และ ไม่ได้ดูดีไปกว่า ทางด้านทีมน้องใหม่อย่าง เชลบอร์น เลย แม้แต่น้อย ก็มองว่า เกมนี้ เจ้าบ้าน เชลบอร์น น่าจะลุ้นมีแต้มในบ้านตัวเองได้ เชลบอร์น