ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 17 สิงหาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
17/8/63
จารย์คง
*อินเตอร์ มิลาน vs ชักตาร์ โดเน็ตส์ 80% 0.5/1 2 - 0 ทางด้าน ชักตาร์ โดเน็ตส์ แม้ว่าในรอบตัดเชือกที่ผ่านมา พวกเขาจะทำผลงานได้ค่อนข้างน่าประทับใจ แต่มองว่าพวกเขาก็ยังไม่ได้เป็นการเจอกับของจริงเท่าไรนัก ต่างกับในรอบนี้ที่พวกเขาจะต้องมาเจอกับงานที่ดูหนักกว่า ในรอบที่ผ่านๆมาอยู่เยอะ เพราะ ถ้าวัดกันดูจาก องค์ประกอบของทีมโดยภาพรวมทั้งในเรื่องของ ศักยภาพของทีม และ คุณภาพของตัวผู้เล่นนั้น มองว่า อินเตอร์ มิลาน เองพวกเขายังค่อนข้างดูดีกว่าพอสมควร เกมนี้มองว่า อินเตอร์ มิลาน น่าจะลุ้นเบียดเอาชัยในเวลาได้ อินเตอร์ มิลาน

5 - 0

win

17/8/63
จารย์คง
สตาร์ต คริสเตียนเซ่น vs *วาเลเรนก้า 80% 0/0.5 0 - 1 แม้ว่า ฟอร์มโดยภาพรวม อาจจะยังดูทรงๆอยู่ ก็ตามที แต่เกมนี้มองว่า พวกเขาได้บุกมาเจอกับงานที่ดูไม่ยากเท่าไรนัก เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองเป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ และ ฟอร์มในเกมลีกช่วงที่ผ่านมาของพวกเขานั้น ก็ดูจะทำผลงานได้ป้อแป้อยู่ตามทรง เพราะ เกมในลีก ที่ผ่านมา 14 นัด พวกเขาเก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น เกมนี้มองว่า วาเลเรนก้า ที่พอจะดูมีทรงกว่าเยอะน่าบุกมาบดเอา 3 แต้มได้ วาเลเรนก้า

2 - 1

lose

17/8/63
จารย์คง
โกเตนเบิร์ก vs *นอร์โคปิ้ง 85% 0/0.5 1 - 0 แม้ว่าจะไร้ชัยในเกมลีกมาแล้วถึง 10 เกมติด แต่ มองว่าก็ไม่ได้ถึงกับดูแย่มากนัก เพราะ เกมในลีก 8 นัดหลังสุดของพวกเขา ก็มีหลุดแพ้ไปเพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น บวกกับ ทางด้านทีมเยือนเอง ผลงานในเกมลีกช่วงหลัง พวกเขาก็ดูจะไม่ได้อยู่ในฟอร์มที่กำลังดีสักเท่าไรนักด้วย ก็มองว่า เกมนี้ เจ้าบ้าน โกเตนเบิร์ก น่าจะลุ้นมีแต้มในบ้านตัวเองได้ โกเตนเบิร์ก

1 - 3

lose

17/8/63
จารย์คง
*ฮัคเค่น vs วาลเบิร์ก 80% 1 2 - 0 ต้องบอกว่า พวกเขาเป็นทีมที่ มีสถิติในการลงเล่นในบ้านตัวเองที่ค่อนข้างดีในระดับนึงเลย เกมนี้ยังได้เปิดบ้านเจอกับทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ที่ ฟอร์มช่วงหลัง ก็ยังดูมีแต่ทรงกับทรุด มาอย่างเดียวเท่านั้นด้วย ก็มองว่า เกมนี้ เจ้าบ้าน ฮัคเค่น น่าจะเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้ ไม่น่ายากนัก ฮัคเค่น

2 - 1

draw

17/8/63
จารย์คง
เฮลซิงบอร์ก vs *ซิริอุส 85% 0/0.5 1 - 0 ฟอร์มภาพรวมอาจจะยังดูคาดหวังได้ยากด้วยกันทั้งคู่ แต่เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน เฮลซิงบอร์ก เองพวกเขา ค่อนข้างดูดีกว่าเล็กน้อย เพราะ เกมในบ้าน 5 นัดหลัง พวกเขาก็ไม่แพ้ใครมาเลย บวกกับ ทางด้านทีมเยือนเองนั้น เกมลีกนอกบ้านของพวกเขาในฤดูกาลนี้ ก็ยังไม่สามรถเก็บชัยมาได้เลยด้วย ก็มองว่า เกมนี้ เจ้าบ้าน เฮลซิงบอร์ก ไม่น่าแพ้คาบ้านเป็นอย่างน้อย หรือ น่าจะลุ้นได้ถึงชนะ เฮลซิงบอร์ก

1 - 2

lose