ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 18 สิงหาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
18/8/63
จารย์คง
RB ไลป์ซิก vs *ปารีส 85% 0.5/1 0 - 2 แม้ว่าในรอบที่แล้วจะโกงความตายกลับมาได้อย่างเหลือเชื่อก็ตามที แต่ เกมนี้มองว่า ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เองพวกเขาดูดุดันกว่า ในเกมนัดที่แล้วเยอะขึ้นหลายเท่าแน่นอน เพราะ เกมนี้แนวรุก 4 ประสานแดนหน้า ถือว่าอยู่กันครบถ้วน ส่วน ไลป์ซิก เอง แม้ว่า รอบตัดเชือกที่ผ่านมานั้น พวกเขาจะทำผลงานได้ยอดเยี่ยมก็ตามที แต่ถ้าวัดกันดูจาก องค์ประกอบภาพรวมนั้น มองว่า พวกเขายังค่อนข้างดูเป็นรองอยู่พอสมควรเลย รอบนี้มองว่าน่าจะดูเป็นงานที่ยากเกินไปหน่อย ก็เชื่อว่าเกมนี้ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง น่าบดเอาชัยในเวลา และ ทะลุเข้าไปรอชิงเป็นทีมแรกได้ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

0 - 3

win

18/8/63
จารย์คง
*สลิโก้ โรเวอร์ vs วอเตอร์ฟอร์ด 80% เสมอ 0 - 2 ถ้าดูจาก ผลงานภาพรวมในช่วงออกสตาร์ทของสองทีมนี้กันดูนั้น มองว่า วอเตอร์ฟอร์ด ที่ 4 นัดหลังสุดในลีกพวกเขาเก็บแต้มมาได้ทุกนัดนั้น มองว่า ค่อนข้างดูมีทรงกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ เกมในลีกผ่านมา 7 นัด ชนะได้เพียงแค่ 2 เกม และ แพ้ไปแล้วถึง 5 เกม อยู่ค่อนข้างเยอะ เกมนี้เชื่อว่า วอเตอร์ฟอร์ด น่าจะบุกมาลุ้นเบียดเอา 3 แต้มได้ วอเตอร์ฟอร์ด

2 - 1

lose

18/8/63
จารย์คง
โรวาเนียมี่ vs *อินเตอร์ ตูร์คู 80% 1/1.5 0 - 3 ฟอร์มในเกมลีกช่วงออกสตาร์ทก็ถือว่า ค่อนข้างดูสมราคากับ อันดับในตารางตอนนี้ด้วยกันทั้งคู่ เพราะ อินเตอร์ ตูร์คู เองพวกเขา ลงเล่นมาแล้ว 10 นัด ชนะได้ถึง 7 เกมด้วยกัน ส่วน ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง ต้องบอกว่า อาการโคม่าหนัก ตั้งแต่ช่วงออกสตาร์ทเลย เพราะ ผ่านมา 9 นัด ยังไม่ชนะใครมาเลย และ แพ้ไปแล้วถึง 7 เกม แถมยังเป็นการแพ้รวดมาถึง 5 เกมติดต่อกันอีกด้วย เกมนี้มองว่า อินเตอร์ ตูร์คู น่าบุกมาบดเอา 3 แต้ม กลับบ้านด้วยสกอร์ที่ขาดได้ไม่น่ายาก อินเตอร์ ตูร์คู

0 - 2

lose

18/8/63
จารย์คง
ฮาก้า vs *เอชเจเค เฮลซิงกิ 85% 1/1.5 0 - 2 แม้ว่า ผลงานในเกมลีกช่วงหลัง ฟอร์มอาจจะดูมีแผ่วลงไปพอสมควร แต่ เกมนี้ได้บุกมาเจอกับทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ที่ นอกจากศักยภาพของทีมโดยภาพรวมจะดูเป็นรองอยู่เยอะแล้ว ต้องบอกว่า ในเรื่องของ ผลงานนั้น ก็ยังค่อนข้างดูดีกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มยังดู มีแต่ทรงกับทรุด มาอย่างเดียวเท่านั้น เพราะ พวกเขายังไม่ชนะใครมาเลยในฤดูกาลนี้อยู่เยอะอีกเช่นเดียวกัน เกมนี้มองว่า เอชเจเค เฮลซิงกิ น่าจะบุกมาบดเอา 3 แต้ม และ น่าจะลุ้นให้ยิงด้วยสกอร์ที่ขาดได้ เอชเจเค เฮลซิงกิ

1 - 4

win

18/8/63
จารย์คง
*เอฟเค โซชิ vs รูบิน คาซาน 80% 0/0.5 0 - 1 ออกสตาร์ท 2 นัดแรกของฤดูกาล ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ดีด้วยกันทั้งคู่ เพราะ ยังไม่สามารถเก็บ 3 แต้มแรกของฤดูกาลมาได้เช่นเดียวกัน ก็ต้องบอกว่า ฟอร์มยังค่อนข้างดูคาดหวังได้ยากด้วยกันทั้งคู่ เกมนี้มองว่าเลือกเชียร์ทีมเยือน รูบิน คาซาน ที่ลุ้นได้ทั้ง 2 มุม ไปดีกว่า รูบิน คาซาน

3 - 2

lose