ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 19 สิงหาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
19/8/63
จารย์คง
โอลิมปิก ลียง vs *บาเยิร์น มิวนิค 85% 2 0 - 3 ทางด้าน โอลิมปิก ลียง เอง แม้ว่า 2 รอบที่ผ่านมาของพวกเขานั้น จะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเกินตัวก็ตามที แต่โดยภาพรวมนั้น มองว่าพวกเขาก็ยังไม่ดีพอที่จะเป็นคู่ต่อกรกับ บาเยิร์น มิวนิค ในเวลานี้ที่ นอกจาก องค์ประกอบภาพรวมจะดูเหนือกว่าแล้ว ในเรื่องของฟอร์มนั้น ก็กำลังร้อนแรง และ ดุดันสุดๆ อย่างแน่นอน เกมนี้มองว่า บาเยิร์น มิวนิค น่าบดเอาชัยในเวลาด้วยสกอร์ที่ขาด และ ผ่านเข้ารอบต่อชิงได้ไม่น่ายาก บาเยิร์น  
19/8/63
จารย์คง
อูราล vs *โลโคโมทีฟ มอสโก 85% 0.5/1 0 - 2 ก็ถือว่า ออกสตาร์ทได้ ไม่เสียราคากับทีมรองแชมป์เก่าของฤดูกาลก่อนเลยเหมือนกัน เพราะ เก็บมาได้ 6 แต้มเต็ม จาก 2 นัดที่ลงเล่น เกมนี้ได้บุกมาเจอกับงานที่ ดูไม่น่ายากเท่าไรนัก เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง ต้องบอกว่า ยังค่อนข้างดูเป็นรองพวกเขาอยู่ในทุกๆมุม เกมนี้มองว่า โลโคโมทีฟ มอสโก น่าบุกมาบดเอา 3 แต้ม เป็นเกมนัดที่ 3 ติดต่อกันได้ ไม่น่ายาก โลโคโมทีฟ มอสโก  
19/8/63
จารย์คง
เอฟซี อูฟา vs *สปาร์ตัก มอสโก 80% 0.5 1 - 1 แม้ว่า ชื่อชั้นของพวกเขา อาจจะดูเป็นรอง ทางด้านทีมเยือนก็ตามที แต่ ในเรื่องของ ผลงานในช่วงออกสตาร์ทนั้น มองว่า ทีมเยือนเองพวกเขา ก็ไม่ได้ถึงกับดูโดดเด่นกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านเท่าไรนัก บวกกับ สถิติในการมาเยือนที่นี้ในช่วงหลังของพวกเขา ก็มีสถิติที่ ไม่ค่อยจะสู้ดีเท่าไรนักด้วย เพราะ มาเยือน 3 ครั้งหลัง พวกเขา ไม่ชนะเลย และ ยังเป็นการแพ้กลับไปถึง 2 เกมด้วยกัน ก็มองว่า เกมนี้ เจ้าบ้าน เอฟซี อูฟา น่าจะลุ้นมีแต้มในบ้านตัวเองได้ เอฟซี อูฟา  
19/8/63
จารย์คง
*อาห์หมัด กรอซนี่ย์ vs โรเตอร์ โวลโกกราด 85% 0/0.5 1 - 0 แม้ว่าจะยังไม่สามารถเก็บ 3 แต้มแรกของฤดูกาลมาได้ หลังจากที่ลงเล่นมาแล้ว 2 นัด ก็ตามที แต่ เกมนี้มองว่า พวกเขาจะได้เปิดบ้านเจอกับทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ ที่เปิดหัวมาด้วย ผลงานที่ยังดูไม่น่าประทับใจนักเช่นเดียวกัน ก็มองว่า ไม่น่าจะถึงกับดูเป็นงานที่ยากเกินไปนัก เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน อาห์หมัด กรอซนี่ย์ น่าจะลุ้นเก็บ 3 แรกของฤดูกาลได้ อาห์หมัด กรอซนี่ย์  
19/8/63
จารย์คง
*ดินาโม มอสโก vs เอฟเค รอสตอฟ 80% 0/0.5 1 - 2 ผลงานในเกมนัดประเดิมสนาม มองว่า ก็ไม่ได้ถึงกับดูดีไปกว่ากันเท่าไรนัก ถ้าเทียบกันดูจาก ระดับความยากและง่ายที่ทั้งคู่เจอกันมา และ ในเรื่องของศักยภาพของทีมโดยภาพรวมของสองทีมนี้ ก็มองว่า ไม่ได้ถึงกับดูเหนือกว่ากันเท่าไรนักอีกเช่นเดียวกัน คู่นี้มองว่า เป็นบอล 3 หน้า เกมนี้เลือกเชียร์ทีมเยือน เอฟเค รอสตอฟ ที่ลุ้นได้ทั้ง 2 มุม ดูจะได้เปรียบกว่า เอฟเค รอสตอฟ