ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 21 สิงหาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
21/8/63
จารย์คง
เซบีย่า vs *อินเตอร์ มิลาน 85% 0/0.5 0 - 1 รอบนี้ แม้ว่าต้องมาเข้าชิงกับ ราชาของถ้วยนี้อย่าง เซบีย่า ที่เข้าชิง 5 ครั้งหลัง พวกเขาไม่พลาดแชมป์เลยก็ตามที แต่ มองว่าด้วยองค์ประกอบโดยภาพรวมของทีมถ้าเทียบกันดูนั้น อินเตอร์ มิลาน พวกเขาก็ยังค่อนข้างดูแกร่งทั่วแผ่นกว่า ถ้าวัดกันที่จังหวะทีเด็ดทีขาดในเกมนัดชิงที่ต้องเล่นภายใต้แรงกดดันที่สูงแบบนี้ ก็ยังเชื่อว่า อินเตอร์ มิลาน ที่อาวุธดูหนักกว่า และ ดูหลากหลายกว่า น่าจะเป็นฝ่ายทำผลงานออกมาได้ดีกว่า เกมนี้ถ้าให้เลือกผู้ชนะใน 90 นาที ก็มองว่าเป็นทางด้านทีม อินเตอร์ มิลาน ที่ดูมีภาษีกว่า อินเตอร์  
21/8/63
จารย์คง
*บอร์กโดซ์ vs น็องต์ 80% 0/0.5 1 - 0 ผลงานในช่วง เกมพรีซีซัน ที่ผ่านมานั้น แม้ว่าพวกเขาจะทำผลงานได้ยังไม่ค่อยดีเท่ากับ ทางด้านทีมเยือนเท่าไรนักก็ตามที แต่ถ้าดูจาก สภาพความพร้อมของทีมในเกมนี้ ต้องบอกว่า ทางด้านทีมเยือนเอง พวกเขาบุกมาด้วย สภาพทีมที่ยังดูไม่ค่อยสมบูรณ์เท่าไรนัก ยังมีนักเตะที่ยังไม่พร้อมลงสนามในเกมนี้อยู่หลายคน ก็มองว่า เกมนี้ เจ้าบ้าน บอร์กโดซ์ ที่สภาพความพร้อมของทีมดูพร้อมรบกว่า น่าจะลุ้นประเดิมสนามด้วยการเก็บ 3 แต้มได้ บอร์กโดซ์  
21/8/63
จารย์คง
*เดอร์รี่ ซิตี้ vs คอร์ก ซิตี้ 80% 0.5/1 2 - 0 แม้ว่า ฟอร์มโดยภาพรวม ในช่วงออกสตาร์ทนั้น อาจจะยังทำผลงานได้ไม่ถึงกับดูห่างกันเท่าไรนัก แต่ถ้าเทียบกันดูนั้น มองว่า เดอร์รี่ ซิตี้ เองพวกเขา ยังพอที่จะดูมีทรงกว่า เพราะ ทางด้านทีมเยือนเอง พวกเขา แพ้ไปแล้วถึง 5 เกม จากทั้งหมด 8 นัด ของฤดูกาลนี้ บวกกับ เสียประตูไปแล้วถึง 12 ลูก มากที่สุดเป็นอันดับ 2 ของลีก บวกกับ สถิติในการเจอกันช่วงหลัง เดอร์รี่ ซิตี้ เองพวกเขาก็ค่อนข้างดูข่มอยู่เยอะ ก็เชื่อว่า เกมนี้ เจ้าบ้าน เดอร์รี่ ซิตี้ น่าจะเปิดบ้านลุ้นบดเอา 3 แต้มได้ เดอร์รี่ ซิตี้  
21/8/63
จารย์คง
*แชมร็อค โรเวอร์ vs เชลบอร์น 85% 1.5/2 3 - 0 แม้ว่า เกมนัดล่าสุดจะเพิ่งสะดุด เสมอ มา แต่ถ้าดูจาก ผลงานภาพรวมในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลที่ผ่านมาของพวกเขานั้น ต้องบอกว่า ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมเหลือเกิน เพราะ ก่อนหน้านี้เป็นการเก็บชัยรวดมาได้ถึง 7 นัดติด เกมนี้ได้เปิดบ้านเจอกับทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ที่ ฟอร์มโดยภาพรวม ก็ถือว่า ยังค่อนข้างเป็นไปตามทรงของทีมน้องใหม่อยู่ ก็มองว่า เกมนี้ เจ้าบ้าน แชมร็อค โรเวอร์ น่าจะเปิดบ้านบดเอา 3 แต้ม ด้วยสกอร์ที่ขาดได้ไม่น่ายากนัก แชมร็อค โรเวอร์  
21/8/63
จารย์คง
ไซนาโจเอน vs *ฮอนก้า 80% 0/0.5 0 - 1 ผลงานภาพรวมในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลของพวกเขานั้น อาจจะดูหนักไปทาง เสมอ สะเป็นส่วนใหญ่ ก็ตามที แต่ ถ้าเทียบกันดูกับ ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ เกมในลีก ลงเตะมาแล้ว 9 นัด และ ยังไม่สามารถเก็บชัยในฤดูกาลนี้มาได้เลย ก็มองว่า เอฟซี ฮอนก้า เองพวกเขา ถือว่า ยังค่อนข้างดูมีทรง และ ดูเอาแน่เอานอนได้มากกว่าเยอะ เกมนี้มองว่า ทีมเยือน เอฟซี ฮอนก้า น่าบุกมาลุ้นเบียดเอา 3 แต้มได้ เอฟซี ฮอนก้า