ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 22 สิงหาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
22/8/63
จารย์คง
ดิฌง vs *อองเช่ร์ 85% เสมอ 0 - 1 ฟอร์มในช่วง พรีซีซัน ที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ได้ถึงกับดูโดดเด่นอะไรนักด้วยกันทั้งคู่ แต่ถ้าเทีบบกันดูจากในเรื่องของ สภาพความพร้อมของทีมในเกมนี้ ต้องบอกว่าเป็นทางด้านทีมเยือน อองเช่ร์ ที่พวกเขาบุกมาด้วย สภาพความพร้อมของทีมที่ค่อนข้างดูดีกว่า ก็มองว่า เกมนี้ทีมเยือน อองเช่ร์ น่าบุกมาลุ้นประเดิมสนามด้วยการเก็บ 3 แต้มได้ อองเช่ร์  
22/8/63
จารย์คง
*ลีลล์ vs แรนส์ 80% 0/0.5 1 - 0 เกมนี้ถือว่าได้ประเดิมสนามเจอกับงานที่ดูไม่ง่ายเลย แต่ มองว่าคู่นี้เป็นบอล เก่งในบ้าน แต่อ่อน เกมเยือนด้วยกันทั้งคู่ เกมนี้เล่นในบ้านของ ลีลล์ ก่อน และ ถ้าดูจากสถิติในการเจอกันของคู่นี้ในช่วงหลังๆนั้น ก็ต้องบอกว่าจะหนักไปทางเป็นบอลบ้านใครบ้านมันด้วย เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน ลีลล์ น่าจะลุ้นประเดิมสนามด้วยการเก็บ 3 แต้มได้ ลีลล์  
22/8/63
จารย์คง
*โมลด์ vs ออด เกรนแลนด์ 80% 0.5/1 0 - 0 แม้ว่า เกมนี้ต้องบุกมาเจอกับทีม รองจ่าฝูงของลีก แต่ ถ้าวัดกันดูจาก โมเมนตั้มของ ฟอร์มในเกมลีกช่วงหลังกันดูนั้น มองว่า ออด เกรนแลนด์ เองพวกเขาค่อนข้างดูดีกว่าเยอะ เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง ผลงานในเกมลีกช่วงหลัง ฟอร์มค่อนข้างดูจะแผ่วลงไปเยอะ บวกกับ สภาพความสดของทีม เกมนี้ ออด เกรนแลนด์ เองพวกเขาก็น่าจะดูดีกว่าด้วย เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองพวกเขา เพิ่งจะลงเล่นเกม ชปล. รอบคัดเลือกในช่วงกลางสัปดาห์มา เกมนี้มองว่า ออด เกรนแลนด์ ถ้าบุกมาต้านไม่อยู่ ก็ไม่น่าจะถึงกับแพ้ขาด ออด เกรนแลนด์  
22/8/63
จารย์คง
*โบโด กลิมท์ vs สตาร์ต คริสเตียนเซ่น 85% 1.5/2 3 - 0 ผลงานในลีกฤดูกาลนี้ต้องบอกว่าทำผลงานได้ยอดเยี่ยมเหลือเกิน ลงเตะมา 14 นัด ชนะ 12 และ ยังไม่แพ้ใครมาเลย เกมนี้ได้เปิดบ้านเจอกับทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ที่ ผลงานยังดูกระท่อนกระแท่นอยู่ตามทรง แถมยังเป็นทีมที่ มีสถิติในการออกเยือนที่ไม่ค่อยจะสู้ดีเท่าไรนักด้วย ก็มองว่า เกมนี้ เจ้าบ้าน โบโด กลิมท์ น่าจะเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มด้วยสกอร์ที่ขาดได้ โบโด กลิมท์  
22/8/63
จารย์คง
*วาเลเรนก้า vs ซานเดฟยอร์ด 85% 0.5/1 0 - 1 แม้ว่าจะเป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ แต่ผลงานภาพรวมในช่วงหลัง ถือว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างดีพอตัวอยู่เหมือนกัน เกมนี้บุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มยังค่อนข้างดูเอาแน่เอานอนด้วยยากอยู่ ก็มองว่า ไม่น่าจะถึงกับดูเป็นงานที่หนักเท่าไรนัก เกมนี้มองว่า ซานเดฟยอร์ด น่าบุกมาลุ้นมีแต้มกลับบ้านได้ ซานเดฟยอร์ด