ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 24 สิงหาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
24/8/63
จารย์คง
สตาเบ็ค vs *เอสเค บรานน์ 80% เสมอ 1 - 0 แม้ว่า ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลัง ผลงานอาจจะยังดูคาดหวังได้ยากด้วยกันทั้งคู่ แต่ถ้าเทียบกันดูนั้น มองว่า เจ้าบ้าน สตาเบ็ค เองพวกเขา ค่อนข้างที่จะดูมีทรงกว่า เพราะ เกมในลีก 8 เกมหลังของพวกเขา มีหลุดแพ้ไปเพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น ต่างกับ ทางด้านทีมเยือน 7 เกมหลังสุดของพวกเขานั้นมีหลุดแพ้ไปถึง 4 เกมด้วยกัน เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน สตาเบ็ค น่าจะลุ้นเบียดเอา 3 แต้มในบ้านตัวเองได้ สตาเบ็ค

0 - 2

lose

24/8/63
จารย์คง
*นอร์โคปิ้ง vs ฮัคเค่น 85% 0/0.5 0 - 2 เกมนี้แม้ว่าต้องบุกมาเยือนทีมในโซนหัวตาราง แต่ มองว่า เจ้าบ้านเอง ผลงานภาพรวมในช่วงหลัง ก็ยังดูไม่ค่อยน่าไว้ใจนัก เพราะ ก่อนหน้านี้ ผลงานถือว่าค่อนข้างดูแผ่วลงไปเยอะ แม้ว่า จะเพิ่งกลับมาเก็บ 3 แต้มได้ก็ตามที ถ้าวัดกันดูจาก ผลงานภาพรวมในช่วงหลังมองว่า ฮัคเค่น เองพวกเขา ค่อนข้างดูน่าเชื่อใจได้มากกว่า เกมนี้มองว่า ฮัคเค่น ที่เกมรับเหนียวแน่นพอตัว น่าบุกมาลุ้นมีแต้มกลับบ้านได้ ฮัคเค่น

0 - 1

win

24/8/63
จารย์คง
*คัลมาร์ vs มอลล์บี้ 80% เสมอ 0 - 2 ฟอร์มภาพรวมในช่วงหลังของสองทีมนี้ ต้องบอกว่า ยังดูคาดหวังได้ยากมากด้วยกันทั้งคู่ และ ในเรื่องของ ประตูได้เสีย ในฤดูกาลนี้ ก็ยังค่อนข้างดูใกล้เคียงกันอีกด้วย ดูแล้วคู่นี้มองว่าเป็นบอล 3 หน้า โอกาสที่จะออกหน้า ชนะ เสมอ แพ้ มีพอๆกัน เกมนี้เลือกเชียร์ทีมเยือน มอลล์บี้ ที่ลุ้นได้ทั้ง 2 มุม ดูจะได้เปรียบกว่า มอลล์บี้

1 - 4

win

24/8/63
จารย์คง
*แซงต์ ทรุยด็อง vs ออสเทนเด้ 80% 0/0.5 1 - 0 ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวมนั้น อาจจะไม่ได้ถึงกับดูเหนือกว่ากันเท่าไรนักก็ตามที แต่ถ้าวัดกันดูจากในเรื่องของ ผลงานในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลกันดูนั้น มองว่า เจ้าบ้าน แซงต์ ทรุยด็อง ที่ประเดิมสนามด้วยการเก็บ 3 แต้ม กับ ทีมรองแชมป์เก่ามาได้นั้น ยังค่อนข้างดูมีทรงกว่า ทางด้านทีมเยือนที่ เปิดหัวด้วยการแพ้รวดมา 2 เกมติดต่อกันอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า แซงต์ ทรุยด็อง น่าจะเป็นฝ่ายเปิดบ้านลุ้นเบียดเอา 3 แต้มได้ แซงต์ ทรุยด็อง

0 - 0

lose