ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 25 สิงหาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
25/8/63
จารย์คง
*พีเอโอเค ซาโลนิก้า vs เบซิคตัส 80% 0/0.5 0 - 1 จอมฝืด พีเอโอเค ซาโลนิก้า ท่าจะลำบากแน่ๆ 5เกมที่ผ่านมา ยิงได้แค่ประตูเดียว แม้ว่าไม่แพ้ใคร แต่ก็ยังชนะใครได้ยาก เกมนี้ได้เล่นในรังเหย้า รับจอมโหดเบซิคตัส ที่ชนะรวด4เกม กองหน้ากำลังมั่นใจ และเกมในรังเหย้าของพีเอโอเค 3เกมหลังก็ยังไม่ชนะใคร และเกมเยือนของเบซิคตัส 2เกมหลังได้ชนะมาทั้งหมด เทียบฟอร์มชั่วโมงนี้ พีเอโอเคคงจะต้านยาก เต็มที่พอจะยันเสมอได้ กองหลังยังแข็งแกร่งพอตัว ยิ่งเจอกันเป็นเกมแรกอีกด้วย ก่อนหน้านั้น ยังไม่เคยเจอกัน ในรายการใหนเลย เทียบฟอร์มที่ผ่านมาแล้ว ตามเชียร์เบซิคตัส มีลุ้นพลิกเก็บชัยได้ เบซิคตัส

3 - 1

lose

25/8/63
จารย์คง
เอสเค ติราน่า vs *เซอร์เวน่า ซเวซด้า 80% 1 0 - 2 ทีมนอกลีกอย่าง เอสเค ติราน่า เป็นทีมในแอลเบเนีย เอาชนะ ดินาโม ทริบี่ชี่ มาได้แบบไม่ยาก ผลงานในลีกก่อนหน้านั้น 4เกมชนะได้แค่เกมเดียว ฝั่งทีมเยือนอย่างเซอร์เวน่า ซเวซด้า ฟอร์มสุดโหด ชนะรวด10เกม 2เกมหลังทั้งเหย้าและเยือน ไม่เสียประตูเลย และกองหลังไม่เสียประตูถึง7เกมด้วยวกัน คู่นี้ยังไม่เคยเจอกัน กับเกมเหย้าของเอสเค ยังคาดหวังได้ แพ้เกมเดียวจาก8เกม ฝั่งเซอร์เวน่า ก็ไม่ธรรมดา 3เกมหลังที่ออกไปเล่นนอกบ้าน ชนะมาแบบ ไม่เสียประตูเลย เกมนี้เจ้าบ้านยังเป็นรองเรื่องประสบการณ์ และความแข็งแกร่ง โอกาสชนะคงจะยาก เทียบแล้วตามเชียร์เซอร์เวน่า ซเวซด้าที่กองหน้ากำลังฟอร์มเข้าฝัก น่าจะมีโอกาสได้เฮมากกว่ เซอร์เวน่า ซเวซด้า

0 - 1

draw

25/8/63
จารย์คง
เอฟเค ริเตเรีย vs *เดอร์รี่ ซิตี้ 85% เสมอ 1 - 2 ยูโรป้า ลีก เกมในรอบคัดเลือกรอบแรก เอฟเค ริเตเรีย เตรียมเปิดสนาม Vilniaus LFF stadionas ต้อนรับการมาเยือนของทีม เดอร์รี่ ซิตี้ โดยเจ้าบ้าน เอฟเค ริเตเรีย ทีมจากลิทัวเนียผลงานของทีมในช่วงที่ผ่านมากับเกมลีกนั้นก็ยังคงไม่ได้เรื่องเท่าที่ควรซึ่งตลอด 8 เกมหลังสุดของพวกเขานั้นเป็นการเก็บชัยมาได้แค่หนเดียวเท่านั้นทางฝั่ง เดอร์รี่ ซิตี้ ทีมจากไอร์แลนด์เหนือผลงานในเกมลีกนั้นก็เริ่มจะดีขึ้นมาในช่วงหลังซึ่งเกมที่แล้วพวกเขานั้นก็สามารถเอาชนะ คอร์ก ซิตี้ ในเกมลีกมาได้ทำให้ตลอด 5 เกมหลังสุดของพวกเขานั้นแพ้ไปแค่หนเดียวเท่านั้นดูแล้วเกมนี้ เดอร์รี่ ซิตี้ คุณภาพกรดบอลในประเทศไอร์แลนด์เหนือยังเหนือกว่าเกมนี้น่าจะมีลุ้นชนะไปได้มากกว่า เดอร์รี่ ซิตี้

2 - 2

draw

25/8/63
จารย์คง
ตัมบอฟ vs *พีเอฟซี โซชิ 85% 0/0.5 0 - 2 ออกสตาร์ทฤดูกาลด้วย ผลงานที่ค่อนข้างดีพอตัวเลยเหมือนกัน ลงเตะมาแล้ว 4 นัด ยังไม่แพ้ใครมาเลย และยังเป็นการเก็บชัยรวดมาได้ 2 เกมติดต่อกันอีกด้วย เกมนี้ได้บุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ออกสตาร์ทฤดูกาลด้วยผลงานที่ยังดูป้อแป้มาอย่างต่อเนื่อง เกมนี้มองว่า เอฟเค คิมกี้ น่าบุกมาลุ้นเก็บ 3 แต้มเป็นเกมนัดที่ 3 ติดต่อกันได้ เอฟเค โซชิ

0 - 1

win

25/8/63
จารย์คง
*อาร์เซน่อล ตูล่า vs เอฟเค คิมกี้ 85% 0/0.5 1 - 0 แม้ว่า 3 นัดแรก จะไม่สามารถเก็บชัยมาได้เลย แต่ เกมนัดล่าสุด ผลงานก็เริ่มที่จะดูกระเตื้องขึ้นมาบ้างแล้ว เพราะ เพิ่งจะเก็บ 3 แต้มแรกของฤดูกาลมาได้ เกมนี้ได้เปิดบ้านเจอกับทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ ที่ฟอร์มในช่วงออกสตาร์ทนั้น อาการยังดูป้อแป้มาอยู่ตามทรง ก็มองว่า ไม่น่าจะดูเป็นงานที่ยากสำหรับทางด้านทีมเจ้าบ้าน อาร์เซน่อล ตูล่า เท่าไรนักที่จะลุ้นเก็บ 3 แต้มเป็นเกมนัดที่ 2 ติดต่อกันได้ อาร์เซน่อล ตูล่า

1 - 1

lose