ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 26 สิงหาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
26/8/63
จารย์คง
*AZ อัลค์มาร์ vs วิคตอเรีย พัลเซ่น 85% 0.5 0 - 2 ผลงานอุ่นเครื่องของ AZ อัลค์มาร์ ไม่ค่อยดีเลย แพ้3จาก4เกม มีชนะลีลล์ แค่เกมเดียว ในลีกยังไม่เปิด ก่อนเกมนี้ได้พักมาพอสมควร ฝั่งทีมดังอย่าง วิคตอเรีย พัลเซ่น ผลงานไม่ธรรมดา 10เกมหลัง แพ้สลาเวีย ปรากแค่เกมเดียว และ4เกมหลังชนะทั้งหมด เสียแค่ประตูเดียวเท่านั้น คู่นี้ยังไม่เคยเจอกัน เจ้าบ้านอุ่นเครื่องไม่ค่อยดี ผลงานทีมเยือนแข็งแกร่งมาก เกมเยือน 4เกมหลังยังไม่พลาดเสียประตูเลย เกมนี้แรงต้านค่อนข้างสูง ทีมเยือนไม่ได้เป็นรองมาก มีลุ้นแพ้ไม่ขาด หรือบุกไปเสมอแบ่งแต้มได วิคตอเรีย พัลเซ่น

1 - 1

win

26/8/63
จารย์คง
เซลเย่ vs *โมลด์ 85% 0.5 1 - 0 เซลเย่ เอาชนะดัลดาล์ค มาได้ 3-0 ผ่านมารอบนี้ แต่ว่าก่อนหน้านี้ แพ้คาบ้านในรายการลีก ต้านมูร่าไม่ไหว พ่ายไป 0-2 ที่เป็นเกมแรกของฤดูกาล ฝั่งทีมเยือนอย่าง โมลด์ รั้งรองจ่าฝูงในลีก กับผลงาน2เกมหลัง ชนะรวด แต่ก็เป็นเกมเหย้าทั้งหมด เกมเยือนยังไม่ค่อยดี แพ้รวด3เกม กับเกมเหย้า ของเชลเย่ ยังดูดีมีทรงอยู่ มาพลาดท่าในเกมล่าสุด ที่เป็นเกมแรกของการออกสตาร์ทลีก ก่อนหน้านั้นเป็นรายการกระชับมิตรอยู่ 3เกม ก็เอาชนะมาได้ทั้งหมด และอีกเกม เป็นรายการแชมเปียนส์ลีก คู่นี้ยังไม่เคยเจอกัน ยังไม่น่าไว้ใจทีมเยือน เพราะ3เกมหลัง แพ้อย่างเดียว เจ้าบ้านอุ่นเครื่องมาได้ดีพอสมควร เกมนี้มีลุ้นไม่แพ้ เซลเย่

1 - 2

lose

26/8/63
จารย์คง
*คาราบัค vs เชอร์ริฟ ติราสโพล 80% 0.5/1 2 - 0 ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เกมในรอบคัดเลือกรอบ 2 แข่งกันแบบน็อคเอาท์ คาราบัค เตรียมเปิดสนาม Tofiq Bəhramov adına Respublika stadionu ต้อนรับการมาเยือนของทีม เชอร์ริฟ ติราสโพล โดยเจ้าบ้าน คาราบัค ทีมดังจากอาเซอร์ไบจาน มาด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมประกอบกับเกมนี้มาด้วยสภาพทีมที่พร้อมรอบโดยผลงานตลอด 8 เกมหลังสุดของพวกเขานั้นก็ยังคงไม่แพ้ใครทางฝั่ง เชอร์ริฟ ติราสโพล ทีมดังจากมอลโดวา มาด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมเหมือนกันซึ่งตลอด 9 เกมหลังสุดของพวกเขานั้นเป็นการชนะมาได้ทั้งหมดแถมเสียไปแค่ประตูเดียวเท่านั้นตลอด 9 เกมอีกด้วยดูแล้วเกมนี้ คาราบัค ชื่อชั้นและประสบการณ์ของพวกเขานั้นยังดีกว่าเกมนี้น่าจะมีลุ้นเบียดไปได้มากกว่า คาราบัค

2 - 1

win

26/8/63
จารย์คง
ซูดูว่า vs *มัคคาบี้เทลอาวีฟ 80% 0.5/1 1 - 0 ซูดูว่า ผ่านมารอบนี้ได้ แบบหวุดหวิด ที่ดวลจุดโทษเอาชนะ ฟรอล่า ทีมคู่แข่งมาแบบหืดจับ แต่ผลงานในลีก ยังไปได้ดี 4เกมหลัง ชนะ3 แพ้1 ฝั่งทีมเยือนอย่าง มัคคาบี้เทลอาวีฟ ผลงานดีกว่ามาก 4เกมหลังชนะรวด แบบไม่พลาดเสียประตูเลยทั้งหมด รายการนี้เปิดบ้านเอาชนะริก้า มา2-0 เกมนี้ต้องไปเยือนแต่ผลงานคาดหวังได้ มากกว่า เกมเยือนก็ยังทำได้ดี 5เกมหลังทุกรายการ ชนะ 4 แพ้แค่เกมเดียว คู่นี้เคยเจอกันมา2เกม ในรายการยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกในปี 2019 เป็นชูดูว่า เอาชนะได้ทั้งเหย้าและเยือน และเกมเหย้า 7เกมหลัง ชูดูว่า ก็ยังไม่แพ้ใคร เทียบแล้วสถิติเจอกันในปีที่ผ่านมา2เกม ชูดูว่า ทำได้ดีกว่า เกมนี้ไม่น่าจะถึงกับแพ้อย่างน้อยในเวลา 90นาที มีลุ้นไม่แพ ชูดูว่า

0 - 3

lose

26/8/63
จารย์คง
โลโคโมติว่า ซาเกร็บ vs *ราปิด เวียนนา 80% 0.5 0 - 1 โลโคโมติว่า ซาเกร็บ เพิ่งเอาชนะในเกมล่าสุด ที่ก่อนหน้านั้น 2เกม แพ้รวด แบบยิงประตูไม่ได้เลย แต่ก็เป็นเกมเยือนทั้งหมด เกมเหย้ายังหวังได้ 5เกม ชนะถึง4 มีเสมอแค่เกมเดียวเท่านั้น ฝั่งทีมดังอย่างราปิด เวียนนา เปิดบ้านเอาชนะทีมจากออสเตรียอย่าง FC Juniors OO ไปได้แบบยิงกระจาย 7-0 ในเกมกระชับมิตร กับเกมอุ่นเครื่อง 3เกม ได้ชนะแบบยิงกระจายต่อเนื่อง เกมนี้ไปเยือน แต่แนวรุกกำลังมั่นใจ น่าจะบุกไปเก็บ3แต้มออกมาได้ ราปิด เวียนนา

0 - 1

win