ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 28 สิงหาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
28/8/63
จารย์คง
*โอลิมปิก ลียง vs ดิฌง 80% 1.5 2 - 0 ฟอร์มช่วงก่อนจะเปิดลีก ในเกม ชปล. ที่ผ่านมานั้น ต้องบอกว่า พวกเขาทำผลงานได้ค่อนข้างเกินตัว เพราะ สามารถทะลุเข้าไปถึงในรอบ รองชนะเลิศได้ เกมนี้ได้ประเดิมสนามนัดแรกในลีก ด้วยการเจอกับงานที่ ดูไม่หนักเท่าไรนักด้วย เพราะ ทางด้านทีมเยือนเอง ต้องบอกว่า ยังค่อนข้างดูเป็นรองพวกเขาอยู่เยอะในทุกๆมุม เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน โอลิมปิก ลียง น่าจะประเดิมสนามด้วยการเก็บ 3 แต้ม และ น่าจะลุ้นให้ยิงด้วยสกอร์ที่ขาดได้ โอลิมปิก ลียง

4 - 1

win

28/8/63
จารย์คง
กัลเวย์ ยูไนเต็ด vs *เชลบอร์น 85% 1 2 - 0 ไอร์แลนด์ เอฟเอไอ คัพ รอบที่ 2 กัลเวย์ ยูไนเต็ด เตรียมเปิดสนาม Eamonn Deacy Park ต้อนรับการมาเยือนของทีม เชลบอร์น โดยเจ้าบ้าน กัลเวย์ ยูไนเต็ด ทีมจากดิวิชั่น1 ผลงานในลีกกเองก็ยังคงไม่เอาไหนในภาพรวมเกมที่แล้วก็เป็นการเสมอกับ เบรย์ วันเดอเรอร์ส มาอีกทำให้ตลอด 6 เกมหลังสุดของพวกเขานั้นยังไม่ชนะใครทางฝั่ง เชลบอร์น ที่จากลีกสูงสุดคุณภาพและชื่อชั้นนั้นดีกว่าอยู่แล้วเพียงแต่เมื่อเทียบผลงานแล้วก็ยังไม่ได้เหนือไปกว่าเจ้าถิ่นนักทำให้ดูแล้วเกมนี้ เชลบอร์น แม้ว่าจะเหนือกว่าในเรื่องของศักยภาพแต่ก็คงไม่ชนะขาดหรอกสำหรับเกมนี้ กัลเวย์ ยูไนเต็ด

2 - 5

lose

28/8/63
จารย์คง
*แอธโลน ทาวน์ vs เว็กซ์ฟอร์ด(เยาวชน) 85% เสมอ 1 - 0 ไอร์แลนด์ เอฟเอไอ คัพ รอบที่ 2 แอธโลน ทาวน์ เตรียมเปิดสนาม Athlone Town Stadium ต้อนรับการมาเยือนของทีม เว็กซ์ฟอร์ด(เยาวชน โดยเจ้าบ้าน แอธโลน ทาวน์ ทีมจากดิวิชั่น1ซึ่งพวกเขานั้นเป็นทีมบ๊วยของลีกอีกด้วยพ่วงมาด้วยผลงานที่ยังไม่ได้เรื่องเพราะยังไม่ชนะใครเลยในซีซั่นใหม่ทางฝั่ง เว็กซ์ฟอร์ด(เยาวชน) อยู่ในลีกเดียวกันผลงานเองก็ยังไม่ได้มีทิศทางการเล่นที่ดีขึ้นแต่อย่างใดเกมที่แล้วก็เป็นการแพ้มาต่อ ดร็อกเฮด้า ยูไนเต็ด ทำให้ตลอด 3 เกมหลังสุดนั้นเป็นการแพ้มาทั้งหมดดูแล้วเกมนี้ ยังไม่ได้เรื่องด้วยกันทั้งคู่แต่ถ้าให้เลือกจริงๆก็คงต้องอิงเจ้าถิ่นไว้น่าจะเหมาะกว่า แอธโลน ทาวน์

3 - 3

draw

28/8/63
จารย์คง
ออสเทนเด้ vs *อันเดอร์เลชท์ 80% 0.5 1 - 0 ออสเทนเด้ เตรียมเปิดสนาม Diaz Arena ต้อนรับการมาเยือนของทีม อันเดอร์เลชท์ โดยเจ้าบ้าน ออสเทนเด้ พวกเขานั้นพึ่งจะเก็บแต้มแรกกับซีซั่นใหม่ได้ในเกมที่แล้วเท่านั้นที่เสมอกับ  แซงต์ ทรุยด็อง ทำให้ตลอด 3 เกมกับฤดูกาลใหม่นั้นยังไม่ชนะใครเลยทางฝั่ง อันเดอร์เลชท์ เก็บชัยยากก็จริงแต่พวกเขานั้นก็ยังคงไม่แพ้ใครเกมที่แล้วก็เสมอกับ มูสครอน เปรูเวลซ์ มาได้อีกอย่างไรก็ตามดูแล้วเกมนี้แม้ว่า อันเดอร์เลชท์ เองจะดูเหนือกว่าก็จริงแต่ทว่าการเจอกับ ออสเทนเด้ พักหลังนั้นยังเคี้ยวยากเสมอมาทำให้ดูแล้วเกมนี้ ออสเทนเด้ น่าจะมีลุ้นแต้มไปได้อีกแน่นอน ออสเทนเด้

2 - 2

win

28/8/63
จารย์คง
*บานิค ออสตราว่า vs เซสเก บูเดโจวิซ 85% 1 2 - 0 บานิค ออสตราว่า เตรียมเปิดสนาม Městský stadion ต้อนรับการมาเยือนของทีม เซสเก บูเดโจวิซ โดยเจ้าบ้าน บานิค ออสตราว่า จบอันดับที่ 6 ของซีซั่นที่แล้วผลงานในภาพรวมของทีมนั้นก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรประกอบกับเกมลีกในเกมแรกของพวกเขานั้นก็ออกนอกบ้านไปแบ่งแต้มกับ MFK คาร์วีน่า มาได้อีกทางฝั่ง เซสเก บูเดโจวิซ จบอันดับที่ 7 ในซีซั่นที่แล้วมาซีซั่นนี้ผลงานในการอุ่นเครื่องนั้นอยู่ในระดับที่ไม่ได้ดีเท่าไรนักแถมเกมแรกก็โดนย้ำมาเละเลยในเกมลีกที่แพ้มาต่อ สลาเวีย ปราก คาบ้านของตัวเองทำให้ดูแล้วเกมนี้ เซสเก บูเดโจวิซ เนื่องจากเป็นบอลแพ้ทางเจ้าบ้านอยู่แล้วเกมนี้ยังไงก็ไม่น่ารอดหรอก บานิค ออสตราว่า

2 - 2

lose