ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 02 กันยายน 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
2/9/63
จารย์คง
ไมปา vs *คอคคูล่า 85% 1.5/2 0 - 3 แม้ว่าผลงานภาพรวม อาจจะยังดูไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไรนัก ถ้าเทียบกับว่าพวกเขาเป็นทีมที่เพิ่งตกชั้นจากลีกสูงสุด และ เกมนี้พวกเขาเองก็แบกราคาที่ค่อนข้างแพงด้วย แต่ก็เป็นด้วยเพราะ คอคคูล่า เองพวกเขา เกมรุกของพวกเขานั้น ถือว่า มีสถิติที่ไม่เลวเลย เพราะ ลงเล่นมา 10 นัด กดไปถึง 19 ประตู มากที่สุดเป็นอันดับ 3 ของลีก บวกกับ เจ้าบ้านเอง นอกจากฟอร์มจะดูป้อแป้แล้ว เกมรับของพวกเขา ดูจะคาดหวังอะไรไม่ได้ด้วย เพราะ ลงเตะมาแล้ว 10 นัด เสียไปแล้วถึง 20 ประตู มากที่สุดเป็นอันดับ 3 ของลีก เช่นเดียวกัน ก็มองว่า เกมนี้ทีมเยือน คอคคูล่า ที่ดูน่าเชื่อใจได้มากกว่าเยอะ น่าบุกมาบดเอา 3 แต้มด้วยสกอร์ที่ขาดได้ คอคคูล่า

1 - 1

lose

2/9/63
จารย์คง
คอนซาโดล ซัปโปโร vs *โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส 85% 0/0.5 1 - 0 คอนซาโดล ซัปโปโร เตรียมเปิดสนาม Sapporo Atsubetsu Park Stadium ต้อนรับการมาเยือนของทีม โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส โดยเจ้าบ้าน คอนซาโดล ซัปโปโร ที่มี เจ ชนาธิป อยู่ในทีมของกุนซือ มิฮาอิโล เปโตรวิช มีการเปลี่ยนทีมพอสมควรในรายการบอลถ้วยแต่อย่างไรก็ตามด้วยความที่พักหลังผลงานของทีมนั้นยังเก็บชัยได้ยากไม่แน่เหมือนกันว่าอาจจะยังเน้นในรายการนี้เพราะเข้ารอบมาไกลแล้วทาง คอนซาโดล ซัปโปโร

1 - 1

win

2/9/63
จารย์คง
*เซเรโซ่ โอซาก้า vs คาชิว่า เรย์โซล 80% 0/0.5 2 - 0 เซเรโซ่ โอซาก้า เตรียมเปิดสนาม Yanmar Stadium Nagai ต้อนรับการมาเยือนของทีม คาชิว่า เรย์โซล โดยเจ้าบ้าน เซเรโซ่ โอซาก้า พวกเขานั้นมีดีกรีเป็นทีมรองจ่าฝูงซึ่งผลงานก็กำลังไปได้สวยซึ่งเกมที่แล้วก็เป็นการเอาชนะ โยโกฮามา เอฟซี ทำให้ตลอด 11 เกมหลังสุดของทุกรายการพลาดท่าแพ้ไปแค่หนเดียวเท่านั้นทางฝั่ง คาชิว่า เรย์โซล ผลงานในช่วงหลังนั้นอาจจะยังไม่น่าประทับใจอะไรนักเกมที่แล้วก็เป็นการแพ้มาต่อ คาชิม่า แอนท์เลอร์ส ทำให้ตลอด 4 เกมหลังสุดของทีมนั้นเก็บชัยมาได้แค่หนเดียวเท่านั้นดูแล้วเกมนี้ เซเรโซ่ โอซาก้า น่าจะอาศัยศักยภาพเกมรุกที่เด็ดขาดบวกกับความเป็นเจ้าถิ่นชนะไปได้แน่นอนในเกมนี้ เซเรโซ่ โอซาก้า

0 - 3

lose

2/9/63
จารย์คง
*เอฟซี โตเกียว vs นาโกย่า แกรมปัส 80% เสมอ 1 - 0 โตเกียว เตรียมเปิดสนาม Ajinomoto Stadium ต้อนรับการมาเยือนของทีม นาโกย่า แกรมปัส โดยเจ้าบ้าน เอฟซี โตเกียว ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้นก็อยู่ในระดับที่น่าพอใจอยู่แม้ว่าจะมีผลแพ้เข้ามาบ้างก็ตามเกมที่แล้วก็เป็นการเอาชนะ กัมบะ โอซาก้า มาได้ทางฝั่ง นาโกย่า แกรมปัส ยังเป็นทีมที่เล่นกันพลาดยากซึ่งเกมที่แล้วเป็นการเก็บผลเสมอกับ คอนซาโดล ซัปโปโร แบบเกือบแพ้ เพราะเสียจุดโทษในช่วงทดเวลาบาดเจ็บแต่ มิตเชล แลนเกอร์รัค อดีตนายประตูจากดอร์ทมุนท์ เซฟจุดโทษช่วยชีวิตทีมเอาไว้ได้ดูแล้วเกมนี้ นาโกย่า แกรมปัส เป็นทีมที่มักจะแพ้ทาง เอฟซี โตเกียว มาตลอดอยู่แล้วในการเจอกันมา ดังนั้นเกมนี้น่าจะเป็นเจ้าถิ่นที่ทำได้ดีมากกว่า เอฟซี โตเกียว

3 - 0

win

2/9/63
จารย์คง
วิสเซล โกเบ vs *คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ 80% 0.5/1 0 - 3 วิสเซล โกเบ เตรียมเปิดสนาม NOEVIR Stadium Kobe ต้อนรับการมาเยือนของทีม คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ โดยเจ้าบ้าน วิสเซล โกเบ ภายใต้การทำทีมของ ทอร์สเทิน ฟิงค์ พาทีมนั้นสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็นมาแล้วเป็นเกมที่ 3 ติดต่อกันก็จริงแต่ทว่าความเด็ดขาดในการปิดเกมของพวกเขานั้นยังคงอยู่ต่อไปประกอบกับเกมรับที่ยังเสียประตูกันเยอะเกมนี้มาเจอกับ คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ ของกุนซือ โทโร่ โอนิกิ ที่พึ่งจะพาทีมนั้นปลดล็อคมาได้ในเกมที่แล้วจากการไล่ต้อนทีมอย่าง ชิมิสุ เอส-พัลส์ ทำให้เป็นการเก็บชัยหนแรกของพวกเขาในรอบ 3 เกมเลยดูแล้วเกมนี้ คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ ในช่วงที่ผ่านมาความคงเส้นคงวามีมากกว่าอยู่แล้วดังนั้นเกมนี้น่าจะสามารถจัดการได้แน่นอน คาวาซากิ ฟรอนตาเล่

0 - 6

win