ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 03 กันยายน 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
3/9/63
จารย์คง
*ลัตเวีย vs อันดอร์ร่า 85% 1 0 - 0 ผลงานในรายการล่าสุด ในเกม ยูโร 2020 รอบคัดเลือกที่ผ่านมานั้น ต้องบอกว่า ทำผลงานได้ไม่ดีเลยด้วยกันทั้งคู่ บวกกับ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวม ก็ไม่ได้ถึงกับดูเหนือกว่ากันเท่าไรนัก และ คู่นี้เจอกันในรายการนี้ 2 นัดหลังสุดก็เป็นการ กินกันไม่ลงทั้ง 2 นัดด้วย ก็มองว่า เกมนี้ทีมเยือน อันดอร์ร่า น่าบุกมามีแต้ม หรือ ไม่แพ้ด้วยสกอร์ที่ขาดเป็นอย่างน้อย อันดอร์ร่า  
3/9/63
จารย์คง
*เยอรมนี vs สเปน 80% 0/0.5 2 - 1 ชื่อชั้น อาจจะไม่ได้ถึงกับดู เหนือกว่ากันเท่าไรนัก แต่ถ้าเทียบกันดูจาก องค์ประกอบของทีมโดยภาพรวมนั้น มองว่า เยอรมนี เองพวกเขาค่อนข้างดูแกร่งกว่าพอสมควรเลย โดยเฉพาะกับ แนวรุก เพราะ ทางด้าน สเปน เอง มองว่า 3 ประสาน แนวรุก ของพวกเขาชุดนี้ ยังดูไม่ค่อยจะดุดัน เท่าไรนัก ถ้าเทียบกันดูกับ แนวรุก 4 ประสาน แดนหน้า ของ เยอรมนีนั้น มองว่า เยอรมนี เองพวกเขาดูดุดันกว่าเยอะ เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน เยอรมนี น่าจะเปิดบ้านบดเอาชัยได้ก่อน เยอรมนี  
3/9/63
จารย์คง
*ยูเครน vs สวิตเซอร์แลนด์ 85% 0/0.5 1 - 0 แม้ว่าพวกเขาจะเป็นทีมที่เลื่อนชั้นขึ้นมาจากลีก B ก็ตามที แต่ถ้าวัดกันดูจาก ผลงานภาพรวม ในเกม ยูโร 2020 รอบคัดเลือกที่ผ่านมากันดูนั้น สองทีมนี้อาจจะจบด้วยการเป็นทีมแชมป์กลุ่มด้วยกันทั้งคู่ แต่ถ้าเทียบกันดูนั้นมองว่า ยูเครน เองพวกเขาดูทำผลงานได้ค่อนข้างดูโดดเด่นกว่า เพราะ ต้องบอกว่า ยูเครน เอง พวกเขาอยู่ในกลุ่มที่ค่อนข้างดูแข็งกว่าพอสมควรเลย ก็มองว่า เกมนี้ เจ้าบ้าน ยูเครน ไม่น่าจะถึงกับแพ้คาบ้านเป็นอย่างน้อย หรือ น่าจะลุ้นได้ถึง 3 แต้ม ยูเครน  
3/9/63
จารย์คง
*รัสเซีย vs เซอร์เบีย 85% เสมอ 1 - 0 ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวมนั้น อาจจะไม่ได้ถึงกับดูเหนือกว่ากันเท่าไรนักก็ตามที แต่ มองว่าในเรื่องของ มาตรฐานการรักษาฟอร์มการเล่น ในช่วงที่ผ่านมานั้น ดูจะเป็น รัสเซีย ที่พวกเขาดูจะรักษามาตรฐานที่ดีของตัวเองมาได้มากกว่า ทางด้านทีมเยือนที่ มาตรฐานช่วงหลัง เริ่มที่จะดูตกไปอยู่พอสมควรเลยเหมือนกัน เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน รัสเซีย น่าจะเป็นฝ่ายเปิดบ้านลุ้นเบียดเอา 3 แต้มได้ รัสเซีย  
3/9/63
จารย์คง
*ตุรกี vs ฮังการี่ 80% 0.5/1 2 - 0 ถือว่าเกมนี้ได้ประเดิมสนามเจอกับงานที่ดูจะเบาที่สุดในกลุ่มนี้แล้ว เพราะ ทางด้านทีมเยือนเอง ต้องบอกว่าพวกเขาเป็นทีมที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาจาก ลีก C บวกกับ ถ้าวัดกันดูจาก ชื่อชั้น และ ผลงานในเกม ยูโร 2020 รอบคัดเลือกที่ผ่านมากันดูนั้น ก็ต้องบอกว่า เจ้าบ้าน ตุรกี เองพวกเขาก็ยังค่อนข้างดูดีกว่า ในทุกๆมุม เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน ตุรกี น่าจะประเดิมสนามด้วยการเก็บ 3 แต้มได้ ตุรกี