ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 07 กันยายน 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
7/9/63
จารย์คง
*คาซัคสถาน vs เบลารุส 85% 0/0.5 1 - 0 เป็นสองทีมนี้ เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาจากลีก D ด้วยกันทั้งคู่ และ ในเรื่องของ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวมนั้น ก็ถือว่า ไม่ได้ถึงกับดู เหนือกว่ากันเท่าไรนัก แต่ถ้าวัดกันดูจาก ในเรื่องของ ผลงานในเกมนัดประเดิมสนามนั้น ต้องบอกว่า คาซัคสถาน เองพวกเขา ทำผลงานได้ดูดีกว่า คู่นี้มองว่า น่าจะเป็นบอล บ้านใครบ้านมัน เกมนี้เล่นในบ้าน คาซัคสถาน ก่อน ก็มองว่าพวกเขาน่าจะลุ้นเบียดเอาชัยได้ก่อนในยกแรก คาซัคสถาน

1 - 2

lose

7/9/63
จารย์คง
*เนเธอร์แลนด์ vs อิตาลี่ 80% 0/0.5 2 - 0 แม้ว่าจะเป็นการเจอกันของ 2 ทีมเต็มของกลุ่มนี้ก็ตามที แต่ ถ้าวัดกันดูจาก ผลงานในเกมนัดประเดิมสนามกันดูนั้น ต้องบอกว่า เนเธอร์แลนด์ เองพวกเขา เปิดหัวได้ค่อนข้างสวยกว่าเยอะ เพราะ เก็บ 3 แต้มมาได้ ต่างกับ ทางด้านทีมเยือนที่ พวกเขาเจอกับงานที่ดูเบาที่สุดของกลุ่ม ในการเจอกับ บอสเนียฯ ที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาจากลีก B แต่ก็เก็บมาได้เพียงแค่ แต้มเดียวเท่านั้น ก็มองว่า เกมนี้ เจ้าบ้าน เนเธอร์แลนด์ ที่ฟอร์มในเกมเปิดหัวออกสตาร์ทด้วยผลงานที่ดีกว่า น่าจะลุ้นเบียดเอา 3 แต้ม เป็นเกมนัดที่ 2 ติดต่อกันได้ เนเธอร์แลนด์

0 - 1

lose

7/9/63
จารย์คง
*บอสเนีย vs โปแลนด์ 85% เสมอ 1 - 0 ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวมอาจจะดูเป็นรองก็ตามที แต่ถ้าวัดกันดูจาก ผลงานในเกมนัดแรกที่ทั้งสองทีมนี้เจอกับทีมเต็งของกลุ่มมาเช่นเดียวกันนั้น ต้องบอกว่า บอสเนียฯ เองพวกเขา ทำผลงานได้ดีกว่า บวกกับ ทีมเยือนเอง การขาดหายไปของ หัวหอกตัวเก่งของทีมอย่าง เลวานดอฟสกี้ นั้นก็ดูจะส่งผลกับทีมเยอะมากๆ เพราะ ประสิทธิ ในเกมรุกนั้นดูลดไปเยอะมาก ก็มองว่า เกมนี้ เจ้าบ้าน บอสเนียฯ ไม่น่าจะแพ้คาบ้านเป็นอย่างน้อย หรือ น่าจะลุ้นได้ถึง ชนะ บอสเนียฯ

1 - 2

lose

7/9/63
จารย์คง
*ออสเตรีย vs โรมาเนีย 85% 0.5/1 2 - 0 นัดแรกก็ถือว่า เปิดหัวได้ค่อนข้างสมราคากับทีมเต็ง 1 ของกลุ่มอยู่แล้ว เกมนี้ยังได้เปิดบ้านเจอกับงานที่ ดูไม่น่าจะหนักเท่าไรนักด้วย เพราะ ทีมเยือนเองพวกเขาเป็นทีมที่ เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาจากลีก C และ ถ้าดูจาก ผลงานในเกมนัดแรก และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวม ก็ยังมองว่า ออสเตรีย เองพวกเขา ยังค่อนข้างดูดีกว่าพอสมควรในทุกๆมุม เกมนี้มองว่า ออสเตรีย น่าจะเปิดบ้านบดเอา 3 แต้ม เป็นเกมนัดที่ 2 ติดต่อกันได้ ออสเตรีย

2 - 3

lose

7/9/63
จารย์คง
ไอร์แลนด์เหนือ vs *นอร์เวย์ 80% 0/0.5 0 - 1 แม้ว่าพวกเขาจะเป็นทีมที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาจากลีก C ก็ตามที แต่ มองว่า ในเรื่องของ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวมนั้น ก็ไม่ได้ดูเป็นรอง ทางด้านทีมเจ้าบ้านเลยเหมือนกัน ดูแล้วเกมนี้มองว่า นอร์เวย์ ไม่น่าจะถึงกับบุกมาแพ้เป็นอย่างน้อย หรือ น่าจะลุ้นได้ถึง 3 แต้ม นอร์เวย์

1 - 5

win