ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 08 กันยายน 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
8/5/63
จารย์คง
*จอร์เจีย vs มาซิโดเนีย 85% 0/0.5 1 - 0 ก็ถือว่า ประเดิมสนามด้วยผลงานที่ดีด้วยกันทั้งคู่ ในเกมนัดแรก และ ต้องบอกว่า สองทีมนี้ ก็เป็นทีมที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาจากลีก D เช่นเดียวกัน ในเรื่องของ องค์ประกอบของทีมโดยภาพรวมนั้น ก็ต้องบอกว่า ไม่ได้ถึงกับดูเหนือกว่ากันเท่าไรนัก คู่นี้มองว่าเป็นบอลบ้านใครบ้านมัน เกมนี้เล่นในบ้านของ จอร์เจีย ก่อน ก็มองว่าพวกเขาน่าจะลุ้นเก็บ 3 แต้มเป็นเกมนัดที่ 2 ติดต่อกันได้ จอร์เจีย  
8/5/63
จารย์คง
*อาร์เมเนีย vs เอสโตเนีย 80% 0.5 1 - 0 แม้เกมนี้ต้องเปิดบ้านเจอกับทีมที่เป็นทีมเดิมของลีก C อยู่แล้ว ต่างกับ พวกเขาที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาจากลีก D ก็ตามที แต่มองว่าด้วยองค์ประกอบของทีมโดยภาพรวมนั้น ก็ไม่ได้ถึงกับดูเหนือกว่าไปกว่ากันเท่าไรนัก คู่นี้มองว่าน่าจะเป็นอีกคู่ที่เป็นบอลบ้านใครบ้านมัน เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน อารเมเนีย น่าจะลุ้นเก็บ 3 แต้มแรกได้ในเกมนี้ อารเมเนีย  
8/5/63
จารย์คง
เดนมาร์ก vs *อังกฤษ 80% 0.5 0 - 2 เกมนี้แม้ว่าต้องบุกมาด้วย สภาพทีมที่อาจจะยังไม่ได้ถึงกับดูเต็มสูบเท่าไรนัก แต่ มองว่า องค์ประกอบภาพรวมของทีมนั้น พวกเขาก็ยังค่อนข้างดูเหนือกว่า และ แกร่งกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมที่เลื่อนชั้นขึ้นมาจากลีก B อยู่พอสมควร ก็ยังมองว่า อังกฤษ ชุดนี้ น่าจะมีดีพอที่จะบุกมาเก็บเอา 3 แต้ม เป็นเกมนัดที่ 2 ติดต่อกันได้ อังกฤษ  
8/5/63
จารย์คง
*เบลเยี่ยม vs ไอซ์แลนด์ 85% 2 3 - 0 ทั้งผลงานในเกมนัดแรก และ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวมนั้น ก็ต้องบอกว่า ยังดูยอดเยี่ยมสมชื่อ เกมนี้ถ้าดูจากการคาดการณ์ตัวผู้เล่นนั้น ก็น่าจะจัดแนวรุกตัวหลักลงกันแบบเต็มสูบเลย องค์ประกอบโดยภาพรวมนั้น ต้องบอกว่า ยังค่อนข้างดูเหนือกว่า ทางด้านทีมเยือนอยู่เยอะ ก็มองว่า เกมนี้เจ้าบ้าน เบลเยี่ยม น่าจะเป็นฝ่ายเปิดบ้านบดเอา 3 แต้ม ด้วยสกอร์ที่ขาดได้ เบลเยี่ยม  
8/5/63
จารย์คง
*ฝรั่งเศส vs โครเอเชีย 80% 0.5/1 2 - 0 แม้ว่าจะเป็นการเจอกันระหว่างที่ แชมป์โลก และ รองแชมป์โลก สมัยล่าสุดก็ตามที แต่ ถ้าวัดกันดูจาก ผลงานในเกมนัดแรก และ ขุมกำลังตัวผู้เล่นภาพรวมในชุดนี้กันดูนั้น ต้องบอกว่า ฝรั่งเศส เองพวกเขา ค่อนข้างดูดีกว่ายอะ เพราะ โครเอเชีย เองนั้น การขาดหายไปของ มิดฟิลด์คู่กลาง อย่าง โมดิช และ ราคิติช นั้นดูจะส่งผลกระทบให้กับทีมเป็นอย่างมาก ก็มองว่า เกมนี้เจ้าบ้าน ฝรั่งเศส น่าจะเปิดบ้านบดเอา 3 แต้ม เป็นเกมนัดที่ 2 ติดต่อกันได้ ฝรั่งเศส