ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 12 กันยายน 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
12/9/63
จารย์คง
ฟูแล่ม vs *อาร์เซน่อล 85% 1 0 - 2 เกมนี้แม้ว่าอาจจะบุกมาด้วย สภาพทีมที่อาจจะยังดูไม่เต็มร้อยนัก แต่ มองว่าด้วย องค์ประกอบโดยภาพรวมของทีม และ ขุมกำลังตัวผู้เล่นภาพรวมเท่าที่มีกันอยู่ในเกมนี้ ก็ยังค่อนข้างดูเหนือกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่เพิ่งเลื่อนชั้นกลับขึ้นมาอยู่พอสมควร เกมนี้มองว่า อาร์เซน่อล น่าบุกมาประเดิมสนามด้วยการเก็บ 3 แต้มได้ อาร์เซน่อล

0 - 3

win

12/9/63
จารย์คง
คริสตัล พาเลซ vs *เซาแธมป์ตัน 85% 0/0.5 0 - 2 ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง แม้ว่าผลงานในเกมช่วงเกมพรีซีซัน นั้นจะทำผลงานได้ค่อนข้างดีพอตัว แต่มองว่า เกมนี้สภาพความพร้อมของทีมนั้น ดูยังไม่ค่อยสมบูรณ์เท่าไรนัก ตัวหลักก็ยังมีบาดเจ็บรวมกันอยู่หลายคน ก็มองว่าเกมนี้ทีมเยือน เซาแธมป์ตัน ที่บุกมาด้วย สภาพทีมที่ดูสมบูรณ์ และ พร้อมรบกว่า น่าบุกมาลุ้นประเดิมสนามด้วยการเก็บ 3 แต้มได้ เซาแธมป์ตัน

1 - 0

lose

12/9/63
จารย์คง
*ลิเวอร์พูล vs ลีดส์ ยูไนเต็ด 80% 1.5 2 - 0 ผลงานภาพรวมกับเกมพรีซีซันที่ผ่านมานั้น อาจจะไม่ได้ถึงกับดูโดดเด่นอะไรมากนัก แต่ เกมนี้ได้ประเดิมสนามเจอกับทีมน้องใหม่ของฤดูกาลที่ องค์ประกอบภาพรวมนั้นก็ยังค่อนข้างดูเป็นรองพวกเขาอยู่เยอะ ก็มองว่าอาจจะไม่ได้ถึงกับดูเป็นงานที่ยากเท่าไรนัก เกมนี้เชื่อว่าทีมแชมป์เก่าอย่าง ลิเวอร์พูล น่าจะประเดิมสนามด้วยการเก็บ 3 แต้ม และ ลุ้นให้ยิงด้วยสกอร์ที่ขาดได้ ลิเวอร์พูล

4 - 3

lose

12/9/63
จารย์คง
*เวสต์แฮม ยูไนเต็ด vs นิวคาสเซิ่ล 85% 0.5 0 - 1 องค์ประกอบโดยภาพรวมทั้ง ผลงานในช่วงเกมพรีซีซัน และ ศักยภาพของทีม รวมไปถึง ขุมกำลังตัวผู้เล่นโดยภาพรวมของสองทีมนี้ มองว่า ไม่ได้ถึงกับดูเหนือไปกว่ากันเท่าไรนัก ดูแล้วถือว่าค่อนข้างสู่สีกันมาก คู่นี้มองว่าเป็นบอล 3 หน้า เลือกเชียร์ทีมเยือน นิวคาสเซิ่ล ที่ลุ้นได้ทั้ง 2 มุม ไปดีกว่า นิวคาสเซิ่ล

0 - 2

win