ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 13 กันยายน 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
13/9/63
จารย์คง
เวสต์บรอมวิช vs *เลสเตอร์ ซิตี้ 80% 0.5 0 - 2 ก็ถือว่าได้ประเดิมสนามเจอกับงานที่ ไม่ได้ดูยากเท่าไรนัก เพราะได้บุกมาเจอกับทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ ที่ศัยภาพ และ ขุมกำลังตัวผู้เล่นภาพรวม ค่อนข้างดูเป็นรองพวกเขาอยู่พอสมควร ก็ยังเชื่อว่าเกมนี้ เลสเตอร์ ซิตี้ น่าจะมีดีพอที่จะบุกมาประเดิมสนามด้วยการเก็บ 3 แต้มได้ เลสเตอร์ ซิตี้  
13/9/63
จารย์คง
*สเปอร์ส vs เอฟเวอร์ตัน 85% 0.5 0 - 0 แม้ว่าองค์ประกอบภาพรวม และ ชื่อชั้น อาจจะดูเป็นรองก็ตามที แต่มองว่า ก็ไม่ได้ถึงกับดูเป็นรองมากมายนัก เพราะ ต้องบอกว่า เอฟเวอร์ตัน เองฤดูกาลนี้ เสริมทัพได้ค่อนข้างดี ได้ผู้เล่นเกรดดีๆเข้าทีมมาหลายคนเหมือนกัน ก็ดูแล้วเกมนี้เชื่อว่า เอฟเวอร์ตัน ไม่น่าจะถึงกับบุกมาประเดิมสนามด้วยการแพ้เป็นอย่างน้อย เอฟเวอร์ตัน  
13/9/63
จารย์คง
อลาเบส vs *เรอัล เบติส 85% 0/0.5 0 - 1

ก็ถือว่าได้ประเดิมสนามเจอกับงานที่ไม่ได้ถึงกับดูหนักเท่าไรนัก เพราะ เจ้าบ้านเองพวกเขา เกือบจะเอาตัวไม่รอดในฤดูกาลก่อน แถม ผลงานในช่วงพรีซีซัน ก็ยังดูกระท่อนกระแท่นอยู่ด้วย เกมนี้มองว่าทีมเยือน เรอัล เบติส ที่ขุมกำลังภาพรวมดูแกร่งกว่า และ ฟอร์มในช่วงพรีซีซัน ก็ดูโดดเด่นกว่า น่าจะบุกมาลุ้นประเดิมสนามด้วยการเก็บ 3 แต้มได้

เรอัล เบติส  
13/9/63
จารย์คง
เรอัล บายาโดลิด vs *เรอัล โซเซียดาด 85% เสมอ 0 - 1 ผลงานภาพรวมในช่วงเกมพรีซีซันที่ผ่านมานั้น อาจจะยังทำผลงานได้ยังไม่ค่อยดีเท่าไรนักเช่นเดียวกันก็ตามที แต่ถ้าวัดกันดูจาก องค์ประกอบภาพรวมของทีมนั้น ก็ต้องบอกว่า เรอัล โซเซียดาด เองพวกเขายังค่อนข้างดูเหนือกว่า เกมนี้ถ้าให้เลือกผู้ชนะ ก็ยังค่อนข้างเชื่อใจกับ ขุมกำลัง และ ศักยภาพของทีมของ เรอัล โซเซียดาด มากกว่า เรอัล โซเซียดาด  
13/9/63
จารย์คง
*บาเลนเซีย vs เลบานเต้ 80% 0/0.5 2 - 0 ผลงานในช่วงพรีซีซันนั้น ก็ถือว่า โชว์ฟอร์มได้ค่อนข้างโดดเด่นด้วยกันทั้งคู่ แต่ถ้าเทียบกันดูจาก สภาพความพร้อมของทีมในเกมนี้ ก็ดูจะเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้าน บาเลนเซีย ที่ขุมกำลังตัวผู้เล่นหลักของทีมนั้น ดูจะอยู่กันพร้อมกว่า เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน บาเลนเซีย น่าจะเป็นฝ่ายประเดิมสนามด้วยการเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้ บาเลนเซีย