ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 14 กันยายน 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
14/9/63
จารย์คง
เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด vs *วูล์ฟแฮมป์ตัน 85% 0/0.5 1 - 1 ในเรื่องของสภาพความพร้อมของทีมโดยภาพรวมนั้น มองว่า น่าจะเป็น เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ที่ดูดีกว่า เพราะ ทางด้านทีมเยือนเองพวกเขายังไม่ได้ลงเล่นเกมพรีซีซันมาเลย บวกกับ คู่นี้เจอกันในฤดูกาลก่อน ก็เป็น เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ที่ทำผลงานได้ดูดีกว่าด้วย เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ไม่น่าจะถึงกับประเดิมด้วยการแพ้คาบ้าน เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด  
14/9/63
จารย์คง
ไบรท์ตัน vs *เชลซี 80% 0.5/1 0 - 3 คู่นี้เจอกันมาในเกมพรีซีซัน แม้ว่า เชลซี เองพวกเขาจะทำได้เพียงแต่ เสมอ มาเท่านั้น แต่ เกมนี้เล่นกันในรูปแบบเกมอย่างเป็นทางการ ก็มองว่า เชลซี เองพวกเขา น่าจะดูเน้นกว่าเดิมเยอะ บวกกับ ฤดูกาลนี้ต้องบอกว่าพวกเขา เสริมทัพได้ค่อนข้างดีเลย ศักยภาพของทีมภาพรวมดูแกร่งกว่าในฤดูกาลก่อนอยู่เยอะ ก็มองว่าเกมนี้ทีมเยือน เชลซี น่าบุกมาประเดิมสนามด้วยการเก็บ 3 แต้มได้ เชลซี  
14/9/63
จารย์คง
ดินาโม เดรสเดน vs *ฮัมบูร์ก 85% 0.5 1 - 0 เดเอฟเบ โพคาล เกมในรอบแรก ดินาโม เดรสเดน เตรียมเปิดสนาม Rudolf-Harbig-Stadion ต้อนรับการมาเยือนของทีม ฮัมบูร์ก โดยเจ้าบ้าน ดินาโม เดรสเดน ของกุนซือ มาร์กุส พาทีมนั้นทำผลงานในช่วงพรีซีซั่นของทีมได้ดีขึ้นมาในช่วงหลังเกมล่าสุดของพวกเขานั้นเป็นการเอาชนะ แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา ทำให้ 2 เกมหลังสุดของทีมนั้นเป็นการเก็บชัยรวดทางฝั่ง ฮัมบูร์ก ของกุนซือ แดเนียล ทำผลงานมาทรงเดียวกันเลยกับเจ้าบ้านซึ่งเกมที่แล้วของทีมนั้นก็เป็นการเอาชนะ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน มาได้อีกดูแล้วเกมนี้ ฮัมบูร์ก สถิติคุณภาพทีมนั้นยังเหนือกว่าเพียงแต่เกมนี้ยังเป็นรองในเรื่องของสภาพแวดล้อมเกมนี้เจ้าถิ่นน่าจะยันไหวใน 90 นาที ดินาโม เดรสเดน  
14/9/63
จารย์คง
เวิร์ซบูร์ก คิกเกอร์ vs *ฮันโนเวอร์ 96 80% 0/0.5 2 - 0 เวิร์ซบูร์ก คิกเกอร์ส เตรียมเปิดสนาม flyeralarm-Arena ต้อนรับการมาเยือนของทีม ฮันโนเวอร์ 96 โดยเจ้าบ้าน เวิร์ซบูร์ก คิกเกอร์ส ทีมจากลีก้า 3 ของกุนซือ ไมเคิล พาทีมนั้นอุ่นเครื่องมาได้ดีในช่วงหลังซึ่งเกมที่แล้วก็เป็นการเสมอกับ 1860 มิวนิค ทำให้ 3 เกมหลังสุดของทีมนั้นยังไม่แพ้ใครทางฝั่ง ฮันโนเวอร์ 96 ทีมจากบุนเดสลีกา 2 ของกุนซือ คีนั่น พาทีมนั้นอุ่นเครื่องได้ไม่เข้าที่นักเพราะ 2 เกมหลังสุดนั้นเป็นการแพ้มาทั้งหมดซึ่งจากรายชื่อทีมที่พวกเขานั้นแพ้ก็ยังพอจะเข้าใจได้อยู่ดูแล้วเกมนี้ เวิร์ซบูร์ก คิกเกอร์ส มาจากลีกรองก็จริงแต่ทว่าคุณภาพการเฝ้าบ้านของทีมในภาพรวมยังสอบผ่านเกมนี้น่าจะมีลุ้นไม่แพ้แน่นอน เวิร์ซบูร์ก คิกเกอร์ส  
14/9/63
จารย์คง
ดุ๊ยส์บวร์ก vs *ดอร์ทมุนด์ 85% 2.5/3 0 - 4 ดุ๊ยส์บวร์ก เตรียมเปิดสนาม Schauinsland-Reisen-Arena ต้อนรับการมาเยือนของทีม โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ โดยเจ้าบ้าน ดุ๊ยส์บวร์ก ทีมจากลีก้า 3 ของกุนซือ ธอร์สเตน พาทีมนั้นอุ่นเครื่องได้ไม่เอาไหนในช่วงหลังเกมที่แล้วก็เป็นการแพ้มาต่อ อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ ทำให้ตลอด 5 เกมหลังสุดของพวกเขานั้นยังชนะใครไม่ได้เกมนี้มาเจองานช้างอย่าง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ภายใต้การทำทีมของ ลูเซียน ฟาฟร์ พาทีมนั้นทำผลงานในการพรีซีซั่นได้แกว่งๆอยู่ในช่วงหลังก็จริงแต่ในเรื่องศักยภาพของทีมนั้นแน่นอนเหนือกว่าเจ้าถิ่นบานอยู่แล้วทำให้ดูแล้วเกมนี้ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ สถิติการเจอกันข่มมิดอยู่แล้วเกมนี้น่าจะมาเดินหน้าลุยเข้าใส่ก่อนจะชนะไปได้อีกตามเคย ดอร์ทมุนด์