ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 15 กันยายน 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
15/9/63
จารย์คง
*ดินาโม เคียฟ vs AZ อัลค์มาร์ 85% 0/0.5 2 - 0 มาตรฐานเคียฟ อาจไม่น่ากลัวเหมือนก่อน แต่เหมเหย้าก็ยังเหนียวแน่นแพ้ยาก อย่าง 5 ครั้งหลังในรายการนี้ก็ไม่แพ้ใคร (ชนะ 3 เสมอ 2) ขนาดทีมระดับอาแจ็กซ์ ซึ่งอยู่ลีกเดียวกับ อัลค์ม่าร์ ยังทำได้แค่เสมอกลับออกมา จึงไม่แปลกหากทีมเยือนในวันนี้ที่เกรดบอลต่ำกว่าอาแจ็กซ์ จะทำอไรเคียฟ ไม่ได้ นอกจากนั้น 2 ครั้งหลังที่ทั้ง 2 ทีมพบกันปรากฏว่า เคียฟ ฟาดชัยได้หมด ดังนั้นราคาออกมาเสมอ แต่สถิติตัวแทนจากยูเครน ข่มอยู่พอสมควร จึงแนะให้เชียร์เจ้าบ้านดีกว่า อย่างแย่ไม่น่าแพ้ ดินาโม เคียฟ

2 - 0

win

15/9/63
จารย์คง
พีเอโอเค ซาโลนิก้า vs *เบนฟิก้า 85% 0.5 0 - 1 พีเอโอเค เล่นได้ดี แต่มาเจอคู่แข่งระดับเบนฟิก้า ก็เหนื่อยหน่อย อีกทั้งครั้งล่าสุดที่พบกันมาเมื่อปี 2018 ก็เป็นทีมจากโปรตุเกสไล่ถล่ม 4-1 กอปรกับสถิติในบ้ารายการนี้ก็ไม่สู้ดี เมื่อเก็บชัยได้แค่ 3 จาก 10 ครั้งที่ผ่านมา ส่วนเกมเยือนช่วงหลังเบนฟิก้า ในยูซีแอล ไม่สู้ดีก็จริง ทว่าเป็นการแข่งขันรอบลึก และต้องบุกเยือนทีมใหญ่ทั้งนั้น จึงแพ้กลับออกมา อย่างไรก็ตาม 2 ครั้งก่อนหน้าที่บุกเยือนทีมจากกรีซปรากฏว่า "เหยี่ยวลิสบอน" เก็บชัยได้หมด แสดงให้เห็นว่าถูกโฉลกกับการมาเล่นที่ประเทศนี้ ดังนั้นราคา 0.5 เลือกเชียร์บอลต่อดีกว่า เบนฟิก้า

2 - 1

lose

15/9/63
จารย์คง
*KAA เก้นท์ vs ราปิด เวียนนา 85% 0/0.5 0 - 0 วัดจากฟอร์มปัจจุบัน ราปิด เวียน ข่มเยอะ อีกทั้งสถิติเกมเยือนรายการนี้ก็ไม่ธรรมดา เมื่อยกพลชนะอาแจ็กซ์ และ บุกเสมอชัคตาร์ มาแล้ว ส่วน เกนท์ ผลงานไม่สู้ดี เกมลีกล่าสุดก็แพ้ อูเปน 1-2 และสะกดชัยเจอหนเดียวตลอด 6 นัดที่ผ่านมา สภาพจิตใจก่อนรับมือ เวียน ย่ำแย่ทีเดียว อีกทั้งมาตรฐานทั้ง 2 ทีมไม่ห่างกันมากนัก ประกอบกับผลงานที่ผ่านมาอาคันตุกะจากออสเตรีย เหนือกว่า บุกมารอง 0.5 วัดจากสถิติต่างๆ เชียร์ทีมเยือน น่าจะยันเสมอในเวลาปกติได้เป็นอย่างน้อย ราปิด เวียนนา

2 - 1

lose

15/9/63
จารย์คง
*นิวคาสเซิ่ล vs แบล็คเบิร์น โรเวอร์ 80% 0.5 2 - 0 นิวคาสเซิ่ล ออกสตาร์ทได้ยอดเยี่ยมเมื่อบุกชนะเวสต์แฮม 2-0 จึงน่าจะกลับมาเล่นในถิ่นด้วยความคึกคัก อีกทั้งเป็นเกมแรกในเซนต์ เจมส์ พาร์ค เชื่อว่าพวกเขาน่าจะมองไปที่ชัยชนะต่อเนื่องเพื่อรักษาโมเมนตั้ม กอปรกับ "เดอะ แม็กพายส์" ส่งตัวหลักจากเกมล่าสุดลงเกือบหมด โมเมนตั้ม มาเต็มแน่นอน ขณะที่แบล็คเบิร์น น่าจะมีปัญหากับเกมรับ อย่างนัดล่าสุดก็เสียถึง 3 ประตูให้กับคู่ต่อสู้เกรดแชมเปี้ยนชิพด้วยกัน ซ้ำร้ายเกมเยือนรายการนี้ก็แพ้ติดต่อกันมา 2 นัด ดังนั้นมาเจอเจ้าถิ่นที่กำลังเข้าฝัก แถมมาตรฐานเป็นรอง 1 ดิวิชั่น คงรอดยาก ราคา 0.75 วางบอลต่อไป นิวคาสเซิ่ล

1 - 0

win

15/9/63
จารย์คง
บอร์นมัธ vs *คริสตัล พาเลซ 85% 0/0.5 0 - 1 เกมก่อนหน้านี้ของ บอร์นมัธ ยิงไปแล้ว 8ประตู ได้ชนะมา ทั้งเหย้าและเยือน ในลีกแชมเปียนส์ชิพ ก็ออกสตาร์ทได้ดี เก็บ3แต้มแรกประเดิมได้ ฝั่ง คริสตัล พาเลซอยู่ลีกสูงกว่า และเกมแรก ก็ประเดิม3แต้มได้เหมือนกัน แต่หลังๆ ยิงประตูค่อนข้างน้อย กับเกมอุ่นเครื่องก่อนเปิดลีกก็ทำได้ดี ชนะ 3 เสมอ 1 จาก4เกม คู่นี้เจอกันในปีที่ผ่านมา เป็นพาเลซ เอาชนะได้ทั้ง3เกม กับขุมกำลังเจ้าบ้าน ตัวหลักย้ายออกไปพอสมควร ขุมกำลังเป็นรอง และสถิติเจอกันก็ยังเป็นรอง เทียบแล้ว โอกาสชนะน่าจะเป็นฝั่ง พาเลซมากกว่ คริสตัล พาเลซ

0 - 0

lose