ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 16 กันยายน 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
16/9/63
จารย์คง
โอโมเนีย นิโคเซีย vs *เซอร์เวน่า ซเวซด้า 85% 0/0.5 1 - 2 โอโมเนีย ผลงานช่วงหลังในทุกรายการยังเล่นได้ดีมากอย่างต่อเนื่อง แม้กำชัยได้เกมเดียวจากการลงสนาม 5 นัดหลัง และเสมอมากถึง 4 ใน 5 นัดหลัง แต่ไร้พ่ายจากการลงสนาม 7 นัดที่ผ่านมา รวมทั้งเกมเหย้าในแชมเปี้ยนส์ ลีก ทำได้ดีมากเสมอ ซีก เซอร์เวน่า ซเวซด้า ฟอร์มระยะหลังในทุกรายการยังแรงดีไม่มีตกจนสามารถโกยชัยเป็นกอบเป็นกำ 14 นัดที่ผ่านมาติดต่อกัน เมื่อทั้งแนวรับ-รุกยังเล่นหวังผลได้เสมอ ส่วนเกมเยือนในแชมเปี้ยนส์ ลีก เริ่มทำได้ดีขึ้นมาแล้ว ทำให้แมตช์นี้ เร้ดสตาร์ กำลังท็อปฟอร์มจะบุกมาบี้กำชัยเหนือ โอโมเนีย ได้ เซอร์เวน่า ซเวซด้า  
16/9/63
จารย์คง
คาราบัค vs *โมลด์ 80% เสมอ 1 - 0 คาราบัก ฟอร์มช่วงหลังในทุกรายการยังยอดเยี่ยมด้วยการกลับมาเก็บชัย 3 เกมซ้อนจากการลงสนาม 4 นัดหลัง ก่อนเสมอหยุดผลงานชนะรวดในเกมล่าสุด และไร้พ่ายยาวนาน 10 นัดที่ผ่านมา รวมทั้งเกมเหย้าในแชมเปี้ยนส์ ลีก ทำได้ดีมากเสมอ ฝ่าย โมลด์ ฟอร์มระยะหลังในทุกรายการยังดีเยี่ยมกับการคัมแบ็กคว้าชัย 3 เกมติดจากการลงสนาม 4 นัดหลัง ก่อนแพ้หยุดผลงานชนะรวดในเกมล่าสุด ส่วนเกมเยือนในแชมเปี้ยนส์ ลีก ทำได้ดีมาโดย แมตช์นี้ คาราบัก อาจไม่ได้เป็นต่อ แต่จะช่วงชิงความได้เปรียบจากการเล่นในบ้านเก็บผลเสมอจาก โมลด์ ได้เป็นอย่างน้อย คาราบัค  
16/9/63
จารย์คง
เฟเรนซ์วารอซี่ vs *ดินาโม ซาเกร็บ 85% 0/0.5 2 - 2 เฟเรนซ์วารอส ผลงานระยะหลังในทุกรายการยอดเยี่ยมเสมอต้นเสมอปลายด้วยการเดินหน้าซิวชัยราบคาบ 4 นัดหลังสุด ทำให้กวาดชัย 6 ใน 7 นัดหลัง และไร้พ่ายตลอด 13 นัดที่ผ่านมา ส่วนเกมเหย้าในแชมเปี้ยนส์ ลีก มักทำได้ดี ด้าน ดินาโม ซาเกรบ ฟอร์มช่วงหลังในทุกรายการดีเยี่ยมสม่ำเสมอกับการเก็บชัยติด 2 นัดหลังสุด ทำให้โกยชัยรวม 6 ใน 7 นัดหลัง และไม่แพ้จากการลงสนาม 8 นัดที่ผ่านมา แต่เกมเยือนในแชมเปี้ยนส์ ลีก ยังทำได้ไม่ดีมากนัก ทำให้แมตช์นี้ เฟเรนซ์วารอส กำลังคึกคัก และรักษาความได้เปรียบจากการเล่นในบ้านมีโอกาสยันเสมอ ซาเกรบ อยู่ เฟเรนซ์วารอซี่  
16/9/63
จารย์คง
*มัคคาบี้เทลอาวีฟ vs ดินาโม เบรสต์ 85% 0.5/1 2 - 0 มัคคาบี้ เทล อาวีฟ ผลงานระยะหลังในทุกรายการยังดีมากด้วยการกวาดชัย 5 เกมติดต่อกันจากการลงสนาม 7 นัดที่ผ่านมา ก่อนแพ้กับเสมอใน 2 นัดหลังสุด รวมทั้งเกมเหย้าในแชมเปี้ยนส์ ลีก เริ่มทำได้ดีขึ้น ด้าน ดินาโม เบรสต์ ผลงานช่วงหลังในทุกรายการกลับมาเล่นได้ดีมากอีกครั้งกับการกลับมาเข้าวินติดตลอด 3 นัดหลัง ทำให้สามารถซิวชัยรวม 4 ใน 5 นัดหลัง และพ่านเพียงเกมเดียวจากการลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา แต่ยังไม่มีประสบการณ์เกมเยือนในแชมเปี้ยนส์ ลีก ทำให้แมตช์นี้ เทล อาวีฟ ยังเหลื่อมกว่า และเก๋าเกมยุโรปเบียดเอาชนะ เบรสต์ ไปได้ มัคคาบี้ เทล อาวีฟ  
16/9/63
จารย์คง
มิดทิลแลนด์ vs *ยัง บอยส์ 85% เสมอ 0 - 1 มิดทิลแลนด์ ฟอร์มช่วงหลังในทุกรายการยังอยู่ในระดับที่ดีด้วยการกำชัย 2 เกมติดจากการลงสนาม 4 นัดที่ผ่านมา แม้เสมอกับแพ้ใน 2 นัดหลังสุด แต่เกมเหย้าในแชมเปี้ยนส์ ลีก ยังทำได้ไม่ดีมากนัก ส่วน ยัง บอยส์ ฟอร์มระยะหลังในทุกรายการกำลังเข้าฝักกับการควบคว้าชัยราบคาบ 4 นัดหลังสุด ทำให้กอบโกยชัยหลัก 10 ใน 11 นัดหลัง พ่วงสถิติไร้พ่ายตลอด 11 นัดที่ผ่านมา แต่เกมเยือนในแชมเปี้ยนส์ ลีก ยังต้องลุ้นหนัก แมตช์นี้ ยัง บอยส์ ยังเป็นต่อ และกำลังท็อปฟอร์มจะบุกมาเจ๊า มิดทิลแลนด์ ได้เป็นอย่างน้อย ยัง บอยส์