ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 19 กันยายน 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
19/9/63
จารย์คง
*เอฟเวอร์ตัน vs เวสต์บรอมวิช 85% 1 2 - 0 ต้องบอกว่าฤดูกาลนี้พวกเขาดูแกร่งกว่าฤดูกาลก่อนพอสมควรเลย เพราะ ฤดูกาลนี้เสริมทัพได้ค่อนข้างดี และ ผลงานในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลที่ผ่านมา ทั้งเกมในลีกนัดแรก และ เกมบอลถ้วย ก็ถือว่า ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม เกมนี้ได้เปิดบ้านเจอกับงานที่ดูไม่หนักเท่าไรนัก เพราะ ได้เจอกับทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ที่ ผลงานในเกมลีกนัดแรกก็เปิดหัวได้ค่อนข้างแย่ตามทรงของทีมน้องใหม่ ก็มองว่า เกมนี้ เจ้าบ้าน เอฟเวอร์ตัน น่าจะเปิดบ้านบดเอา 3 แต้ม เป็นเกมนัดทื่ 2 ติดต่อกันได้ไม่น่ายาก เอฟเวอร์ตัน  
19/9/63
จารย์คง
*ลีดส์ ยูไนเต็ด vs ฟูแล่ม 80% 0.5/1 2 - 0 เป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้เช่นเดียวกัน และ แม้ว่านัดแรกในเกมลีกนั้น จะเปิดหัวด้วยการแพ้ทีมใหญ่มาด้วยกันทั้งคู่ก็ตามที แต่ถ้าเทียบกันดูนั้น มองว่า เจ้าบ้าน ลีดส์ ยูไนเต็ด เองพวกเขาเล่นกันได้ค่อนข้างดูมีทรงกว่า ทางด้านทีมเยือนที่แพ้มาแบบหมดรูปอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน ลีดส์ ยูไนเต็ด น่าจะลุ้นเก็บ 3 แต้มแรกของฤดูกาลนี้ในบ้านตัวเองได้ ลีดส์ ยูไนเต็ด  
19/9/63
จารย์คง
*แมนฯ ยูไนเต็ด vs คริสตัล พาเลซ 85% 1.5 2 - 0 แม้ว่าเกมพรีซีซันที่ลงเล่นไปเพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น ฟอร์มอาจจะยังดูไม่น่าประทับใจเท่าไรนัก แต่ เกมนี้ถือว่าได้ประเดิมสนามเจอกับงานที่ดูไม่น่ายากเกินไปนัก เพราะ ทางด้านทีมเยือนเอง นอกจากองค์ประกอบโดยภาพรวมจะค่อนข้างดูเป็นรองแล้ว ต้องบอกว่า เกมนี้พวกเขายังบุกมาด้วย สภาพทีมที่ยังดูไม่ค่อยสมบูรณ์สักเท่าไรนักด้วย เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ศักยภาพทีมดูแกร่งกว่า และ ขุมกำลังตัวผู้เล่นหลักของทีมก็อยู่กันครบ น่าจะประเดิมสนามด้วยการเปิดบ้านบดเอา 3 แต้ม ด้วยสกอร์ที่ขาดได้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  
19/9/63
จารย์คง
*อาร์เซน่อล vs เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 85% 1 2 - 0 นอกจากชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวม จะค่อนข้างดูเหนือกว่า ทางด้านทีมเยือนอยู่พอสมควรแล้ว ต้องบอกว่า ในเรื่องของ ผลงานในเกมลีกนัดแรกของฤดูกาลนี้ อาร์เซน่อล เองพวกเขาก็ออกสตาร์ทฤดูกาลด้วยผลงานที่ค่อนข้างดูดีกว่าเยอะอีกเช่นเดียวกัน เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน อาร์เซน่อล น่าจะเปิดบ้านบดเอา 3 แต้ม เป็นเกมนัดที่ 2 ติดต่อกันได้ ไม่น่ายากนัก อาร์เซน่อล  
19/9/63
จารย์คง
*โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ vs มึนเช่นกลัดบัค 80% 1 2 - 0 ทางด้านทีมเยือนเองแม้ว่า ผลงานในช่วงพรีซีซันนั้น จะทำผลงานได้ค่อนข้างโดดเด่นก็ตามที แต่ เกมนี้ต้องบุกมาเจอกับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ที่ศักยภาพของทีมโดยภาพรวมดูแกร่งกว่า ก็มองว่าน่าจะดูเป็นงานที่ยากเกินไปหน่อย เกมนี้เชื่อว่า เจ้าบ้าน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ น่าจะเป็นฝ่ายประเดิมสนามด้วยการเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์