ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 21 กันยายน 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
21/9/63
จารย์คง
*แอสตัน วิลล่า vs เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 85% เสมอ 1 - 0

เกมนี้ถือว่าได้ประเดิมสนามเจอกับงานที่ดูไม่น่ายาก เพราะ ทางด้านทีมเยือนเองในเรื่องของฟอร์มในช่วงออกสตาร์ทผลงานก็ยังดูไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไรนัก ต่างกับ แอสตัน วิลล่า ที่ฟอร์มในช่วงเกมอุ่นเครื่อง และ เกมบอลถ้วนัดล่าสุด ที่ทำผลงานได้ค่อนข้างโดดเด่นพอตัว เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน แอสตัน วิลล่า น่าจะลุ้นประเดิมสนามนัดแรกในลีกด้วยการเก็บ 3 แต้มได้

แอสตัน วิลล่า

1 - 0

win

21/9/63
จารย์คง
วูล์ฟแฮมป์ตัน vs *แมนฯ ซิตี้ 80% 1 2 - 2 ในเรื่องของ องค์ประกอบภาพรวมนั้น พวกเขาอาจจะดูเป็นรองทั้ง ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีม แต่ถ้าดูกันถึงในเรื่องของ ความพร้อม และ ความลงตัวของทีมนั้น มองว่า เจ้าบ้าน วูล์ฟแฮมป์ตัน เองพวกเขาน่าจะดูดีกว่า เพราะ อย่างน้อยพวกเขาก็ลงเล่นมาแล้วถึง 2 นัด ทั้งเกมนัดแรกในลีก และ เกมบอลถ้วย ส่วน ทางด้านทีมเยือนเองพวกเขา ไม่มีโปรแกรมในการลงเล่นเกมพรีซีซันมาเลย ก็มองว่า เกมนี้เจ้าบ้าน วูล์ฟแฮมป์ตัน ไม่น่าจะถึงกับแพ้ด้วยสกอร์ที่ขาดเป็นอย่างน้อย วูล์ฟแฮมป์ตัน

1 - 3

lose

21/9/63
จารย์คง
*เอซี มิลาน vs โบโลญญ่า 85% 1 2 - 0 ก็ถือว่าเกมนี้ได้ประเดิมสนามเจอกับงานที่ดูไม่น่ายากเกินไปนัก เพราะ นอกจากศักยภาพของทีมโดยภาพรวมจะค่อนข้างดูเหนือกว่าทางด้านทีมเยือนแล้ว ต้องบอกว่า ในเรื่องของฟอร์มในช่วงเกมพรีซีซันที่ผ่านมา พวกเขาก็ดูจะโชว์ฟอร์มได้ค่อนข้างโดดเด่นกว่าเยอะเช่นเดียวกัน เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน เอซี มิลาน น่าจะประเดิมสนามด้วยการเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้ เอซี มิลาน

2 - 0

win

21/9/63
จารย์คง
*ปอร์ติโมเนนเซ่ vs ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า 85% 0/0.5 0 - 1 เกมนี้ถือว่าได้ประเดิมสนามเจอกับงานที่ดูไม่ยากเท่าไรนัก เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองพวกเขา คือทีมที่ต้องตกชั้นในฤดูกาลก่อน แต่ก็รอดมาได้เพราะโชคช่วย เพราะมี 2 ทีมทำผิดกฏของลีก ทำให้ถูกปรับตกชั้นโดยอัตโนมัติ ทำให้พวกเขายังคงรอดอยู่ในฤดูกาลนี้ต่อไป เกมนี้มองว่าทีมเยือนอย่าง ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า ที่ค่อนข้างดูน่าเชื่อใจได้มากกว่าเยอะ ไม่น่าจะถึงกับบุกมาประเดิมสนามด้วยการแพ้เป็นอย่างน้อย ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า

1 - 1

win

21/9/63
จารย์คง
*อัลบอร์ก vs ฮอร์เซ่นส์ 85% 0.5/1 3 - 1 เจ้าถิ่น อัลบอร์ก ออกสตาร์ทฤดูกาลนี้ด้วยการบุกไปเสมอกับ ลิงบี้ มา 0-0 ส่วนทีมเยือน ฮอร์เซ่นส์ พวกเขาออกสตาร์ทประเดิมฤดูกาลนี้ด้วยความพ่ายแพ้หลังแพ้ให้กับ แรนเดอร์ส มา 0-3 คาบ้านตัวเอง ราคาเปิดออกมา อัลบอร์ก ต่อ 0.75 ดูแล้วเป็นโอกาสดีจริงๆที่เจ้าถิ่น อัลบอร์ก จะเก็บ 3 คะแนนแรกในฤดูกาลนี้หลังคู่แข่งเป็นทีมที่พวกเขามักเอาชนะได้ตลอดอย่าง ฮอร์เซ่นส์ เนื่องจาก 3 เกมหลังสุดที่พบกันเป็น อัลบอร์ก ที่ชนะมารวด วันนี้เลยแนะนำยืนฝั่งเจ้าถิ่นดีกว่าครับดูแล้วน่าจะไล่อัดเอาชนะไปได้ไม่ยาก อัลบอร์ก

1 - 0

win