ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 23 กันยายน 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
23/9/63
จารย์คง
*โอลิมเปียกอส vs โอโมเนีย นิโคเซีย 85% 1.5 2 - 0 โอลิมเปียกอส ฟอร์มระยะหลังในทุกรายการกำลังกลับมาเล่นได้ดีหลังพ่าย 2 นัดรวด ก่อนคัมแบ็กคว้าชัยติด 2 นัดหลังสุด พร้อมแนวรุกกลับมาคลำเป้าเจอ รวมทั้งเกมเหย้าในแชมเปี้ยนส์ ลีก ทำได้ดีเยี่ยม ฝ่าย โอโมเนีย ฟอร์มช่วงหลังในทุกรายการยังเล่นได้ดีมาก แม้กำชัยได้เพียง 2 เกมจากการลงสนาม 7 นัดหลัง และเสมอเป็นส่วนใหญ่ แต่ไร้พ่ายตลอด 9 นัดที่ผ่านมา แต่เกมเยือนในแชมเปี้ยนส์ ลีก ยังต้องลุ้นหนัก ทำให้แมตช์นี้ โอลิมเปียกอส เป็นต่อมาก และหวังผลได้เสมอในบ้านทุบเก็บชัยจาก โอโมเนีย ไปได้ก่อน โอลิมเปียกอส

2 - 0

win

23/9/63
จารย์คง
*KAA เก้นท์ vs ดินาโม เคียฟ 80% เสมอ 0 - 1 เกนท์ ฟอร์มช่วงหลังในทุกรายการกำลังเล่นได้ดีมากขึ้นด้วยการกลับมาเข้าวินรวด 2 นัดหลังสุด ทำให้ซิวชัยรวม 3 เกมจาก 5 นัดหลัง และแพ้พียงเกมเดียวจากการลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา รวมทั้งเกมเหย้าในแชมเปี้ยนส์ ลีก มักทำได้ดี ด้าน เคียฟ ฟอร์มระยะหลังในทุกรายการดีเยี่ยมสม่ำเสมอ เมื่อสามารถโกยชัยมากถึง 6 ใน 7 นัดหลัง รวมทั้งเพิ่งควบคว้าชัยติด 2 นัดหลัง พ่วงผลงานไร้พ่ายตลอด 7 นัดที่ผ่านมา แต่เกมเยือนในแชมเปี้ยนส์ ลีก ยังทำได้ไม่ดีนัก แต่แมตช์นี้ เคียป กำลังฮอต และเหลื่อมกว่าจะบุกมาเจ๊า เกนท์ ได้ก่อนเป็นอย่างน้อย ดินาโม เคียฟ

1 - 2

win

23/9/63
จารย์คง
*โมลด์ vs เฟเรนซ์วารอซี่ 85% 0/0.5 0 - 1 โมลด์ ผลงานระยะหลังในทุกรายการออกอาการดร็อปไปหลังซิวชัย 3 เกมซ้อน ก่อนทำได้ดีที่สุดเพียงผลเสมอเท่านั้น 1 เกมจากการลงสนาม 3 นัดหลัง และแพ้ 2 ใน 3 นัดหลัง แต่เกมเหย้าในแชมเปี้ยนส์ ลีก สามารถทำได้ดีมากเสมอ ฟาก เฟเรนซ์วารอส ผลงานช่วงหลังในทุกรายการกำลังเข้าเฝ้ากับการทะยานคว้าชัย 6 นัดหลังติดต่อกัน พร้อมสถิติไร้พ่ายจากการลงสนาม 15 นัดที่ผ่านมา นอกจากยังทำได้ดีขึ้นยามออกเยือนในแชมเปี้ยนส์ ลีก ทำให้แมตช์นี้ เฟเรนซ์วารอส กำลังคะนองจะบุกมาเก็บผลเสมอจาก โมลด์ กลับออกไปได้ เฟเรนซ์วารอส

3 - 3

win

23/9/63
จารย์คง
เลสเตอร์ ซิตี้ vs *อาร์เซน่อล 85% เสมอ 0 - 1 เลสเตอร์ ฟอร์มช่วงหลังในทุกรายการกำลังเล่นได้ดีมากขึ้นจากการเก็บผลเสมอ 2 นัดติด ก่อนกลับมาเข้าวินรวด 2 นัดหลังสุด พร้อมเกมรุกกลับมาคลำเป้ากับผลงานหวด 7 ประตูจากการลงสนาม 2 นัดหลัง อีกทั้งเกมเหย้ากำลังทำได้ดีขึ้น ซีก อาร์เซน่อล ฟอร์มระยะหลังในทุกรายการดีเยี่ยมอย่างต่อเนื่องกับการควบเข้าวินติด 2 นัดหลังสุด พร้อมแนวรับ-รุกกำลังเล่นในทิศทางที่ดี ทำให้กวาดชัยรวมมากถึง 5 ใน 6 นัดหลัง และไร้พ่ายจากการลงสนาม 6 นัดที่ผ่านมา ส่วนเกมเยือนเริ่มกลับมาทำได้ดี ทำให้แมตช์นี้ "ปืนใหญ่" กำลังอยู่ในโมเมนตัมที่ดีจะบุกมาเจ๊า "จิ้งจอกสีน้ำเงิน" ได้เป็นอย่างน้อย อาร์เซน่อล

0 - 2

win

23/9/63
จารย์คง
*เชลซี vs บาร์นสลี่ย์ 80% 2 3 - 0 เชลซี ฟอร์มระยะหลังในทุกรายการยังไม่สู้ดีมากนัก เมื่อสามารถกำชัยได้เพียงเกมเดียวเท่านั้นจากการลงสนาม 5 นัดหลัง และเพิ่งพ่ายอีกในเกมล่าสุด เพราะทั้งแนวรับ-รุกยังเล่นกันไม่เข้าที่เข้าทาง ทำให้เป็นความปราชัยมากถึง 3 เกมจาก 5 นัดที่ผ่านมา แต่เกมเหย้ายังทำได้ดีอยู่ ส่วน บาร์นสลี่ย์ ผลงานช่วงหลังในทุกรายการยังไม่ดีมากนัก แม้คว้าชัย 2 เกมจาก 4 นัดหลัง แต่แพ้คั่นกลางมากถึง 3 เกมจากการลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา อีกทั้งเกมเยือนสะดุดไปด้วย ทำให้แมตช์นี้ "สิงโตน้ำเงินคราม" ยังมีคุณภาพสูง และได้เปรียบจากการเล่นในรังไล่ต้อน "เจ้าตูบ" ไปได้ เชลซี

6 - 0

win