ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 24 กันยายน 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
24/9/63
จารย์คง
*บาเยิร์น มิวนิค vs เซบีย่า 85% 1.5 2 - 0 ก็ต้องบอกว่า บาเยิร์น มิวนิค เองพวกเขายังค่อนข้างดูเหนือกว่าพอสมควรเลยตาม ฐานะของทีมแชมป์ถ้วยใหญ่ และ ถ้าดูจากฟอร์มของพวกเขาในเกมนัดแรกก็ต้องบอกว่าเปิดหัวฤดูกาลด้วย ฟอร์มที่ดูดุดัน เหลือเกิน ดูแล้วน่าจะเป็นงานที่หนักเกินไปสำหรับแชมป์ถ้วยเล็กอย่าง เซบีย่า อย่างแน่นอน เกมนี้เชื่อว่าแชมป์ถ้วยใหญ่อย่าง บาเยิร์น มิวนิค น่าบดเอาชัยในเวลา และ น่าจะลุ้นให้ยิงด้วยสกอร์ที่ขาดได้ บาเยิร์น มิวนิค

1 - 1

lose

24/9/63
จารย์คง
บริสตอล ซิตี้ vs *แอสตัน วิลล่า 85% 0/0.5 0 - 2 ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองนั้น แม้ว่าพวกเขาจะออกสตาร์ทฤดูกาลด้วยผลงานที่ค่อนข้างดีก็ตามที แต่ รอบนี้ถือว่า ต้องเจอกับงานที่ค่อนข้างหนัก กว่าใน 2 รอบที่ผ่านมาๆอยู่เยอะ เพราะ เกมนี้พวกเขาต้องเปิดบ้านเจอกับ แอสตัน วิลล่า ที่มาจากลีกสูงสุด และ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวมดูแกร่งกว่า ก็มองว่า เกมนี้ทีมเยือน แอสตัน วิลล่า น่าจะเป็นฝ่ายบุกมาเบียดเอาชัยในเวลาได้ แอสตัน วิลล่า

0 - 3

win

24/9/63
จารย์คง
ลินคอล์น ซิตี้ vs *ลิเวอร์พูล 85% 2 0 - 1 รอบนี้แม้ว่าต้องเปิดบ้านเจอกับทีมแชมป์ลีกสมัยล่าสุด ที่ชื่อชั้นดูเหนือกว่าเยอะก็ตามที แต่เกมนี้มองว่าทางด้านทีมเยือนพวกเขาก็ดูจะแบกราคาแพงเกินไปหน่อยเหมือนกัน ถ้าเทียบกันดูจากคาดการณ์ตัวผู้เล่นที่เกมนี้อาจจะมีการพักตัวผู้เล่นหลักของทีมไว้หลายคน บวกกับ ลินคอล์น ซิตี้ เอง ฟอร์มในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลที่ผ่านมา พวกเขาก็ดูจะทำผลงานได้ค่อนข้างดีพอตัวด้วย เกมนี้มองว่า ลินคอล์น ซิตี้ ไม่น่าจะถึงกับแพ้ด้วยสกอร์ที่ขาดเป็นอย่างน้อย ลินคอล์น ซิตี้

2 - 7

lose

24/9/63
จารย์คง
*แมนฯ ซิตี้ vs บอร์นมัธ 80% 1.5 1 - 0 แม้ว่ารอบนี้ต้องมาเจอกับเพื่อนเก่าที่เล่นร่วมลีกเดียวกันในฤดูกาลก่อนอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ชื่อชั้นดูเหนือกว่าเยอะก็ตามที แต่มองว่า ก็ไม่น่าจะถึงกับดูเป็นงานที่ยากเกินไปนัก เพราะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เองถ้าดูจากการคาดการณ์ตัวผู้เล่นในเกมนี้ต้องบอกว่าพวกเขา อาจจะเลือกพักผู้เล่นตัวหลักของทีมไว้ทั้งหมดเลย ก็มองว่า เกมนี้ทีมเยือน บอร์นมัธ ไม่น่าจะถึงกับบุกมาแพ้ด้วยสกอร์ที่ขาดเป็นอย่างน้อย หรือ น่าจะลุ้นได้ถึง ชนะ บอร์นมัธ

2 - 1

win