ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 25 กันยายน 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
25/9/20
จารย์คง
*แฮร์ธ่า เบอร์ลิน vs ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต 80% 0/0.5 2 - 0 นัดแรกถือว่า ออกสตาร์ทฤดูกาลด้วย ผลงานที่ดุดัน ใช้ได้เลย ต่างกับ ทางด้านทีมเยือนที่ เครื่องยังดูไม่ค่อยร้อนเท่าไรนัก เพราะ นัดแรกพวกเขาเปิดบ้านเจอกับทีมน้องใหม่ แต่ก็ทำได้เพียงแค่ เสมอ มาเท่านั้น เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ที่เครื่องดูจะร้อนเร็วกว่า น่าเปิดบ้านลุ้นเบียดเอา 3 แต้ม เป็นเกมนัดที่ 2 ติดต่อกันได้ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

1 - 3

lose

25/9/20
จารย์คง
*ลีลล์ vs น็องต์ 80% 0.5/1 2 - 0 ฟอร์มในช่วงออกสตาร์ทอาจจะยังดูทรงๆ และ ไม่ได้ถึงกับดูโดดเด่นอะไรมากนักก็ตามที แต่มองว่า ถ้าเทียบกับทางด้านทีมเยือนดู ก็ต้องบอกว่า ลีลล์ เองพวกเขายังค่อนข้างดูเอาแน่เอานอน และ ดูน่าเชื่อใจได้มากกว่า บวกกับ ขุมกำลังตัวผู้เล่น และ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวม ก็ค่อนข้างดูเหนือกว่าอีกเช่นเดียวกัน เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน ลีลล์ น่าจะเป็นฝ่ายเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้ ลีลล์

2 - 0

win

25/9/20
จารย์คง
ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ vs *น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 80% เสมอ 0 - 1 แม้ว่าฟอร์มในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลที่ผ่านมา อาการจะยังดู ป้อแป้ ไม่ได้ต่างกันเท่าไรนัก แต่ถ้าเทียบกันดูนั้น มองว่า เจ้าบ้านเองพวกเขาดูแย่กว่า เพราะ เกมบอลถ้วยที่ผ่านมา พวกเขาโดนทีมที่มาจากลีกที่ต่ำกว่าเขี่ยตกรอ[ ต่างกับ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ที่ถูกทีมในลีกเดียวกันเขี่ยตกรอบมา เกมนี้ถ้าให้เลือกผู้ชนะ เชื่อว่า น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ที่พอจะดูมีทรงกว่า น่าบุกมาลุ้นเบียดเอา 3 แต้มแรกของฤดูกาลได้ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

1 - 0

lose

25/9/20
จารย์คง
*เอฟซี ทเว้นเต้ vs โกรนิงเก้น 85% 0/0.5 2 - 0 ถ้าวัดกันดูจากผลงานในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลที่ผ่านมา ต้องบอกว่า เอฟซี ทเว้นเต้ เองพวกเขา ทำผลงานได้ค่อนข้างดูเหนือกว่า นัดแรกก็ประเดิมสนามด้วยการเก็บ 3 แต้มมาได้ และ เกมนัดล่าสุด ก็เพิ่งจะบุกไปแบ่งแต้มกับทีมใหญ่มาได้ ความมั่นอกมั่นใจน่าจะดูดีกว่าทีมเยือนอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน เอฟซี ทเว้นเต้ ไม่น่าแพ้คาบ้านเป็นอย่างน้อย หรือ น่าจะลุ้นได้ถึง 3 แต้ม เอฟซี ทเว้นเต้

3 - 1

win

25/9/20
จารย์คง
*บราก้า vs ซานตาคลาร่า 85% 1/1.5 0 - 1 ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวม อาจจะยังดูเป็นรองทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่พอสมควรก็ตามที แต่ ต้องบอกว่า ซานตาคลาร่า เองพวกเขาประเดิมสนามนัดแรกด้วย ผลงานที่ค่อนข้างดีพอตัว บวกกับ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง ขุมกำลังตัวหลักของทีมก็ดูจะยังอยู่กันไม่ครบด้วย เกมนี้มองว่าทีมเยือน ซานตาคลาร่า ถ้าบุกมาต้านไม่อยู่ ก็ไม่น่าจะถึงกับแพ้ขาด ซานตาคลาร่า

0 - 1

win