ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 27 กันยายน 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
27/9/63
จารย์คง
เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด vs *ลีดส์ ยูไนเต็ด 80% เสมอ 0 - 1 ต้องบอกว่า ออกสตาร์ทฤดูกาลด้วย ฟอร์มที่ค่อนข้างโดดเด่นพอตัวเลยเหมือนกัน สำหรับทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้อย่าง ลีดส์ ยูไนเต็ด เกมนี้บุกมาเจอกับงานที่ ไม่น่าจะดูยากนักด้วย เพราะ เจ้าบ้านเอง นอกจากศักยภาพของทีมโดยภาพรวมจะไม่ได้ดูเหนือกว่าแล้ว ต้องบอกว่า ในเรื่องของ ฟอร์มในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลที่ผ่านมานั้น ฟอร์มก็ยังดู กระท่อนกระแท่นอยู่ด้วย ก็เชื่อว่าเกมนี้ทีมน้องใหม่อย่าง ลีดส์ ยูไนเต็ด น่าบุกมาลุ้นเบียดเอา 3 แต้ม เป็นเกมนัดที่ 2 ติดต่อกันได้ ลีดส์ ยูไนเต็ด  
27/9/63
จารย์คง
*สเปอร์ส vs นิวคาสเซิ่ล 85% 1/1.5 2 - 0 นัดล่าสุดในเกมลีกนั้น ต้องบอกว่า เพิ่งจะงัดฟอร์มดุของตัวเองออกมาได้ เกมนี้ได้เปิดบ้านเจอกับงานที่ ก็ถือว่า ไม่ได้ถึงกับดูยากเกินไปนัก เพราะ ทีมเยือนเอง มองว่านอกจากศักยภาพของทีมโดยภาพรวมจะค่อนข้างดูเป็นรองแล้ว ในเรื่องของฟอร์มของพวกเขาก็ยังค่อนข้างดูเอาแน่เอานอนด้วยยากอยู่เช่นเดิม เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ที่เครื่องเริ่มที่จะร้อนขึ้นมาแล้ว น่าเปิดบ้านบดเอา 3 แต้ม และ น่าจะลุ้นให้ยิงด้วยสกอร์ที่ขาดได้ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส  
27/9/63
จารย์คง
*แมนฯ ซิตี้ vs เลสเตอร์ ซิตี้ 85% 1.5 1 - 1 เจ้าบ้านเองแม้ว่านัดแรกจะเปิดหัวได้ค่อนข้างดีตามทรง แต่ เกมนี้ต้องเปิดบ้านเจอกับทีมอย่าง เลสเตอร์ ซิตี้ ที่แม้ว่า ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวมอาจจะยังดูเป็นรองพวกเขาอยู่ก็ตามที แต่มองว่า ก็ไม่น่าจะดูเป็นงานที่ง่ายเท่าไรนักที่จะลุ้นให้พวกเขาเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มด้วยสกอร์ที่ขาดได้ เพราะ เลสเตอร์ ซิตี้ เอง ถ้าดูกันเฉพาะกับฟอร์มในเกมลีกอย่างเดียวนั้น ก็ต้องบอกว่าพวกเขาออกสตาร์ทฤดูกาลด้วยฟอร์มที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน เกมนี้มองว่า เลสเตอร์ ซิตี้ ถ้าบุกมาต้านไม่อยู่ ก็ไม่น่าจะถึงกับแพ้ขาด เลสเตอร์ ซิตี้  
27/9/63
จารย์คง
เวสต์แฮม ยูไนเต็ด vs *วูล์ฟแฮมป์ตัน 85% 0.5 0 - 1 ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวม อาจจะไม่ได้ถึงกับดูเหนือกว่ากันมากมายนักก็ตามที แต่ถ้าวัดกันดูจาก ฟอร์มในเกมลีกช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลที่ผ่านมากันดูนั้น ต้องบอกว่าเป็นทางด้านทีมเยือน วูล์ฟแฮมป์ตัน ที่เปิดหัวได้ค่อนข้างดูมีทรงกว่า และ ดูน่าเชื่อใจได้มากกว่าทางด้านทีมเจ้าบ้านที่เปิดหัวเกมลีกด้วยการแพ้รวดมาทั้ง 2 นัดอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า ทีมเยือน วูล์ฟแฮมป์ตัน น่าบุกลุ้นเก็บ 3 แต้มเป็นเกมนัดที่ 2 ติดต่อกันได้ วูล์ฟแฮมป์ตัน  
27/9/63
จารย์คง
ฮอฟเฟนไฮม์ vs *บาเยิร์น มิวนิค 80% 2 0 - 3 นัดแรกแม้ว่าจะเปิดหัวด้วยการเก็บ 3 แต้ม มาได้เช่นเดียวกันก็ตามที แต่ถ้าเทียบกันดูนั้น ต้องบอกว่า บาเยิร์น มิวนิค เองพวกเขาค่อนข้างดูดุดันกว่าเยอะ บวกกับ ขุมกำลังตัวผู้เล่นโดยภาพรวมถ้าวัดกันดู ก็ยังมองว่าเป็นทางด้านทีมเยือน บาเยิร์น มิวนิค ที่ยังค่อนข้างดูเหนือกว่า และ ดูน่าเชื่อใจได้มากกว่าเยอะ เกมนี้มองว่า บาเยิร์น มิวนิค น่าบุกมาบดเอา 3 แต้ม ด้วยสกอร์ที่ขาดได้ บาเยิร์น มิวนิค