ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 03 ตุลาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
3/10/63
จารย์คง
*เชลซี vs คริสตัล พาเลซ 85% 1/1.5 2 - 0 เจ้าบ้านเองผลงานในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลที่ผ่านมานั้น ฟอร์มอาจจะยังไม่ได้ถึงกับดูหวือหวาอะไรมากนัก และ เกมนี้ต้องเปิดบ้านเจอกับทีมเยือนที่ ทำผลงานภาพรวมในช่วงออกสตาร์ทได้ดีพอตัวก็ตามที แต่ เกมนี้มองว่า แนวรุกของพวกเขาน่าจะดูน่ากลัวขึ้นกว่าเดิมเยอะ เพราะ มีลุ้นที่จะได้แนวรุกตัวหลักกลับมาช่วยทีมเพิ่มอีก 2 คน ทั้ง พูลิซิส และ ซีเย็ค ที่บาดเจ็บไปก่อนหน้านี้ ก็เชื่อว่าเกมนี้ เชลซี น่าจะเป็นฝ่ายเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มด้วยสกอร์ที่ขาดได้ เชลซี  
3/10/63
จารย์คง
*เอฟเวอร์ตัน vs ไบรท์ตัน 85% 0.5/1 2 - 0 ทางด้านทีมเยือนเอง แม้ว่าฟอร์มในช่วงที่ผ่านมา ในการเล่นกับทีมใหญ่นั้น รูปเกมของพวกเขาจะดูไม่เป็นรองเลยก็ตามที แต่ ในเรื่องของจังหวะทีเด็ดทีขาดนั้น ต้องบอกว่า ยังดูไม่น่าเชื่อใจเท่าไรนัก และ เกมนี้ต้องบุกมาเจอกับงานที่ดูหนักเลยด้วย เพราะ ต้องบุกมาเจอกับ เอฟเวอร์ตัน ที่นอกจาก ศักยภาพของทีมโดยภาพรวมจะดูแกร่งกว่าแล้ว ในเรื่องของฟอร์มในช่วงที่ผ่านมา ก็กำลังร้อนแรงมาอย่างต่อเนื่องด้วย ก็มองว่าน่าจะดูเป็นงานที่ยากอีกเกมที่พวกเขาจะลุ้นมีแต้มได้ เกมนี้มองว่า เอฟเวอร์ตัน น่าเปิดบ้านบดเอาชัยเป็นเกมนัดที่ 7 ติดต่อกันได้ เอฟเวอร์ตัน  
3/10/63
จารย์คง
ลีดส์ ยูไนเต็ด vs *แมนฯ ซิตี้ 80% 1.5 1 - 2 ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวม พวกเขาอาจจะยังดูเป็นรองทางด้านทีมเยือนอยู่เยอะ แต่ต้องบอกว่า ฟอร์มในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลที่ผ่านมา ก็ถือว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างโดดเด่นเกินตัวอยู่เหมือนกัน ส่วน ทางด้านทีมเยือนเอง ถ้าดูจาก ผลงานในเกมนัดล่าสุดในลีกที่ โดนทีมที่ชื่อชั้นดูเป็นรองอัดเละคาบ้านมานั้น ต้องบอกว่า แบกราคามาค่อนข้างแพงเกินฟอร์มไปหน่อย ก็เชื่อว่าเกมนี้ ลีดส์ ยูไนเต็ด ถ้าเปิดบ้านต้านไม่อยู่ ก็ไม่น่าจะถึงกับแพ้ขาด ลีดส์ ยูไนเต็ด  
3/10/63
จารย์คง
*นิวคาสเซิ่ล vs เบิร์นลี่ย์ 85% 0/0.5 1 - 0 แม้ว่าฟอร์มอาจจะยังดูเอาแน่เอานอนด้วยยากอยู่ก็ตามที แต่ถ้าเทียบกันดูกับทางด้านทีมเยือนนั้น ที่ออกสตาร์มด้วยการแพ้รวดมาทั้ง 2 นัด กับ เกมในลีกนั้น มองว่า เจ้าบ้าน นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เองพวกเขา ยังค่อนข้างที่จะพอดูมีทรงกว่า ก็ถือว่า ไม่ได้ถึงกับดูเป็นงานที่ยากเกินไปนัก เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด น่าเปิดบ้านลุ้นเบียดเอา 3 แต้มได้ นิวคาสเซิ่ล  
3/10/63
จารย์คง
*โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ vs ไฟร์บวร์ก 80% 1.5 1 - 0 ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวมอาจจะยังดูเป็นรองอยู่เยอะ แต่ เกมนี้ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง สภาพทีมที่ก็ถือว่ายังไม่ได้ถึงกับดูสมบูรณ์เต็มร้อยนัก เพราะ เกมนี้ต้องจับ เอ็มเร่ ชาน มายืนเป็นกองหลังจำเป็น บวกกับ ผลงานในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลที่ผ่านมา เครื่องก็ยังไม่ได้ถึงกับดูร้อนเท่าไรนัก เกมนี้มองว่าทีมเยือน ไฟร์บวร์ก ที่ออกสตาร์ทฤดูกาลด้วยผลงานที่ดูไม่แย่ ถ้าบุกมาต้านไม่อยู่ ก็ไม่น่าจะถึงกับแพ้ขาด ไฟร์บวร์ก