ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 05 ตุลาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
5/10/63
จารย์คง
*คูพีเอส vs อิลเวส 80% 0.5 1 - 0 ถ้าดูกันเฉพาะกับเกมในลีกอย่างเดียวต้องบอกว่า พวกเขาก็ยังคงรักษามาตรฐานที่ยอดเยี่ยมมาได้อย่างต่อเนื่อง เกมในลีก 7 เกมหลังสุดพวกเขาเก็บชัยรวดมาได้ทุกนัด ส่วนทางด้านทีมเยือนเอง แม้ว่าฟอร์มช่วงหลังจะดูกระเตื้องขึ้นมาพอสมควรก็ตามที แต่ เกมนี้ต้องบุกมาเจอกับ คูพีเอส ที่มาตรฐานฟอร์มในเกมลีกดูสูงกว่าพวกเขาอยู่เยอะ ก็มองว่าน่าจะดูเป็นงานที่ยากเกินไปหน่อย เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน คูพีเอส น่าจะลุ้นเก็บ 3 แต้มในเกมลีกเป็นเกมนัดที่ 8 ติดต่อกันได้ คูพีเอส  
5/10/63
จารย์คง
*ยูทีเอ อารัด vs คลินเซนิ 85% 0/0.5 0 - 1 ยูทีเอ อารัด  เตรียมเปิดสนาม Stadionul Motorul ต้อนรับการมาเยือนของทีม คลินเซนิ  โดยเจ้าบ้าน ยูทีเอ อารัด ทีมน้องใหม่ผลงานของทีมนั้นก็จัดว่าดีเลยทีเดียวทั้งที่เป็นทีมหน้าใหม่แต่ก็สามารถยืนระยะได้แล้วซึ่งเกมที่แล้วก็เป็นการชนะ ดินาโม บูคาเรสต์ ในเกมอนกบ้านมาด้วยทำให้ตลอด 5 เกมในลีกของซีซั่นใหม่แพ้มาแค่หนเดียวเท่านั้นทางฝั่ง คลินเซนิ ผลงานมาในรูปแบบเดียวกันกับเจ้าบ้านซึ่งแน่นอนพวกเขานั้นได้ความเก๋าและประสบการณ์ที่มากกว่าอยู่บวกกับสถิติเก่าๆเองก็ยังข่มและขู่เจ้าถิ่นได้อยู่ดังนั้นเกมนี้น่าจะมีแต้มติดมือแน่นอน คลินเซนิ  
5/10/63
จารย์คง
*ลาเมีย vs โวลอส 85% 0/0.5 2 - 0 ลาเมีย เตรียมเปิดสนาม Dimotiko Athlitiko Kentro Lamias ต้อนรับการมาเยือนของทีม โวลอส โดยเจ้าบ้าน ลาเมีย ออกสตาร์ทซีซั่นใหม่ได้อย่างน่าผิดหวังซึ่งเกมที่แล้วก็แพ้มาแบบพอเข้าใจได้กับทีมแกร่งอย่าง เออีเค เอเธนส์ ทำให้ 3 เกมที่ผ่านมาเป็นการแพ้มาทั้งหมดเกมนี้เจอกับ โวลอส ที่ผลงานในภาพรวมของพวกเขานั้นดีกว่าอยู่ซึ่งเกมที่แล้วก็แบ่งแต้มกับ พีเอโอเค ซาโลนิก้า ซึ่งถือว่าเป็นงานที่ยากมาได้ทำให้ 3 เกมที่ผ่านมาแพ้ไปแค่หนเดียวเท่านั้นดูแล้วเกมนี้ ลาเมีย สถานการณ์บีบให้พวกเขานั้นต้องเก็บชัยแล้วเกมนี้เจองานที่ไม่ยากเท่าไรเพราะการเจอกับ โวลอส มักจะตกเป็นรองพวกเขาเสมอมาการเจอกันของทั้งคู่ตลอด 5 เกมในทุกรายการในฐานะเจ้าถิ่นเจ้าถิ่นเองไม่เคยแพ้เลยเกมนี้น่าจะมีลุ้นปลดล็อคไปได้แม้ว่าผลงานจะไม่ชัวร์ก็ตาม ลาเมีย  
5/10/63
จารย์คง
*เนิร์นแบร์ก vs ดาร์มสตัดท์ 85% 0/0.5 0 - 2 เนิร์นแบร์ก เตรียมเปิดสนาม Max-Morlock-Stadion ต้อนรับการมาเยือนของทีม ดาร์มสตัดท์ โดยเจ้าบ้าน เนิร์นแบร์ก ภายใต้การทำทีมของ โรแบร์ท เคลาสส์ พาทีมนั้นทำผลงานได้ดีมาต่อเนื่องเกมที่แล้วก็เป็นการเก็บชัยมาได้หนแรกของซีซั่นใหม่เหนือทีมอย่าง SV แซนด์เฮาเซ่น ทำให้พวกเขานั้นไม่แพ้มาแล้วในเกมลีก 2 เกมทางฝั่ง ดาร์มสตัดท์ ของกุนซือ มาร์คัส พาทีมนั้นประเดิมแต้มแรกได้แล้วในเกมล่าสุดที่เสมอกับ จอห์น เรเกนเบิร์ก ทำให้ให้การออกสตาร์ทใน 2 เกมที่ผ่านมาของพวกเขานั้นยังไม่เข้าที่นักเพราะยังไม่ชนะใครนั้นเองดูแล้วเกมนี้ ดาร์มสตัดท์ รับมือได้ดีอยู่แล้วในการเจอเจ้าบ้านเจอกันที่สนามแห่งนี้ 3 หนไม่เคยแพ้เลยเกมนี้น่าจะสามารถแบ่งแต้มไปได้แน่นอน ดาร์มสตัดท์  
5/10/63
จารย์คง
เอ็กเซลซิเออร์ vs *เดอ กราฟสคัป 80% 0/0.5 2 - 0 เอ็กเซลซิเออร์ เตรียมเปิดสนาม Van Donge & De Roo Stadion ต้อนรับการมาเยือนของทีม เดอ กราฟสคัป โดยเจ้าบ้าน เอ็กเซลซิเออร์ ยังทรงไม่ดีเช่นเคยเกมที่แล้วของพวกเขานั้นก็ดันไปแพ้มาให้กับ อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม(เยาวชน) มาขาดลอยอีกทำให้ตลอด 4 เกมหลังสุดของพวกเขานั้นแพ้ไปถึง 3 เกมแถมการเล่นในบ้าน 2 เกมหลังสุดก็เป็นการแพ้มาทั้งหมดอีกด้วยเกมนี้รับมือกับ เดอ กราฟสคัป ที่ออกสตาร์ทซีซั่นใหม่ได้แรงเหลือเกินแม้ว่าเกมนอกบ้านหนล่าสุดนั้นจะแพ้มาแบบเละเทะก็ตามแต่ดูแล้วเกมนี้ เอ็กเซลซิเออร์ ห่วยมาก็จริงแต่ก็มีวิธีการรับมือกับทีมเยือนได้ดีเสมอมาเกมนี้น่าจะแบ่งแต้มไปได้เป็นอย่างน้อย เอ็กเซลซิเออร์