ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 08 ตุลาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
8/10/63
จารย์คง
*จอร์เจีย vs เบลารุส 80% 0/0.5 1 - 0 ถ้าวัดกันดูจาก ผลงานในรอบแบ่งกลุ่มที่ผ่านมานั้น ก็ต้องบอกว่า จอร์เจีย เองพวกเขา ค่อนข้างดูมีทรงกว่าพอสมควร เพราะอย่างน้อยก็เก็บมาได้ถึง 8 แต้มจากทั้งหมด 8 นัด ต่างกับ ทางด้าน เบลาลุส ที่ลงเล่นไป 8 นัดเช่นเดียวกัน แต่เก็บมาได้เพียงแค่ 4 แต้มเท่านั้น ก็เชื่อว่าเกมนี้เจ้าบ้าน จอร์เจีย ที่ทรงดูดีกว่า น่าจะลุ้นเบียดเอาชัยในเวลาได้ จอร์เจีย  
8/10/63
จารย์คง
*นอร์เวย์ vs เซอร์เบีย 80% 0/0.5 1 - 0 ชื่อชั้น ขุมกำลังตัวผู้เล่นโดยภาพรวม ทางด้าน เซอร์เบีย เองพวกเขา อาจจะดูค่อนข้างแกร่งทั่วแผ่นกว่า แต่มองว่า เซอร์เบีย ชุดนี้ หลังจากจบฟุตบอลโลกครั้งล่าสุดที่ผ่านมา มาตรฐานของฟอร์มถือว่า ค่อนข้างดูตกไปเยอะ ต่างกับ นอร์เวย์ ที่พวกเขาเริ่มที่จะสร้างมาตรฐานของ ผลงานในช่วงหลังได้ดีมาอย่างต่อเนื่อง ก็เชื่อว่าเกมนี้ เจ้าบ้าน นอร์เวย์ ไม่น่าแพ้ในเวลาเป็นอย่างน้อย หรือ น่าจะลุ้นได้ถึงเบียดชนะ นอร์เวย์  
8/10/63
จารย์คง
*สกอตแลนด์ vs อิสราเอล 85% 0/0.5 2 - 0 ถ้าเทียบกันดูทั้ง ผลงานในรอบแบ่งกลุ่มที่ผ่านมา และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวมของสองทีมนี้กันดูนั้น ก็ยังมองว่าเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้านอย่าง สกอตแลนด์ ที่ยังค่อนข้างดูดีกว่าในทุกๆมุม ก็เชื่อว่าเกมนี้ สกอตแลนด์ ที่ได้เล่นในบ้าน บวกกับ คุณภาพตัวผู้เล่นที่ชื่อชั้นดีกว่า น่าจะลุ้นให้พวกเขาบดเอาชัยในเวลาได้ สกอตแลนด์  
8/10/63
จารย์คง
*สโลวาเกีย vs ไอร์แลนด์ 85% เสมอ 1 - 0 แม้ว่าผลงานโดยภาพรวมในรอบแบ่งกลุ่มที่ผ่านมา จะทำผลงานได้ค่อนข้างใกล้เคียงกันก็ตามที แต่ถ้าวัดกันดูจากในเรื่องของ คุณภาพของขุมกำลังตัวผู้เล่นโดยภาพรวมนั้น ยังมองว่าเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้าน สโลวาเกีย ที่ยังค่อนข้างดูแกร่งกว่า และ ดูน่าเชื่อใจได้มากกว่าทางด้านทีมเยือนอยู่พอสมควร เกมนี้เชื่อว่าเจ้าบ้าน สโลวาเกีย น่าจะลุ้นเบียดเอาชัยในเวลาได้ สโลวาเกีย  
8/10/63
จารย์คง
*ไอซ์แลนด์ vs โรมาเนีย 80% เสมอ 2 - 0 โดยภาพรวมก็ยังมองว่า ไอซ์แลนด์ เองพวกเขายังค่อนข้างดูดีกว่าในทุกๆมุม ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ ฟอร์มในรอบแบ่งกลุ่มที่ผ่านมา ไอซ์แลนด์ เองพวกเขาก็ค่อนข้างดูดี และ ดูมีทรงกว่า บวกกับ ในเรื่องของ ศักยภาพทีม และ ขุมกำลังตัวผู้เล่นโดยภาพรวม ก็ยังค่อนข้างที่จะเชื่อใจกับ บอลทีมเวิร์ค และ คุณภาพขุมกำลังตัวผู้เล่นของ ไอซ์แลนด์ อยู่มากกว่า เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน ไอซ์แลนด์ น่าบดเอาชัยในเวลาได้ ไอซ์แลนด์