ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 03 กันยายน 2561

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
03/09/61
โอเล่
*โปลิเทคนิก้า อายซี่ vs คอนคอร์เดีย เชียจน่า 80% 0/0.5 1 - 1 โปลิเทคนิก้า อายซี่ เตรียมเปิดสนาม Stadionul Emil Alexandrescu ต้อนรับการมาเยือนของทีม คอนคอร์เดีย เชียจน่า โดยเจ้าบ้าน โปลิเทคนิก้า อายซี่ แพ้มาในเกมที่แล้วต่อทีมหน้าใหม่ทำเอาเสียหน้าไม่น้อยอย่างไรก็ตามนั้นเป็นเกมนอกบ้านในบ้านของพวกเขานั้นยังมีความดุดันอยู่ประกอบกับดาวยิงประจำทีมอย่าง อาเดรียน ที่กดไปแล้ว 2 ตุงจาก 6 เกมแม้ว่าผลงานในเกมที่แล้วจะแพ้มาแต่ทว่าผลงานก่อนหน้านั้นยังทำได้ดีเกมนี้เชื่อได้เลยว่า คอนคอร์เดีย เชียจน่า มีแต้มติดมือกลับบ้านอย่างแน่นอน คอนคอร์เดีย เชียจน่าซ่าๆ  
03/09/61
โอเล่
*พาไนโทลิกอส vs เครเต้ 85% 0/0.5 1 - 2 พาไนโทลิกอส เตรียมเปิดสนาม Stadio Panetolikou  ต้อนรับการมาเยือนของทีม เครเต้ โดยเจ้าบ้าน พาไนโทลิกอส โดยปกติแล้วเป็นทีมที่มาตรฐานการเล่นในถิ่นสูงแต่เกมที่แล้วนั้นก็แพ้มาต่อทีมแกร่งอย่าง พีเออี อโตรมิตอส ในเกมเปิดหัวเกมนี้ตั้งเป้าในการเก็บ 3 คะแนนอย่างแน่นอน เครเต้เท่กว่า  
03/09/61
โอเล่
*เลวาเดียกอส vs อปอลล่อน สเมียร์นิส
85% 0/0.5 1 - 0 เลวาเดียกอส เตรียมเปิดสนาม Stadio Levadias ต้อนรับการมาเยือนของทีม อปอลล่อน สเมียร์นิส โดยเจ้าบ้าน เลวาเดียกอส ประเดิมซีซั่นใหม่ด้วยการแพ้มาต่อทีมแกร่งอย่าง โอลิมเปียกอส มาแต่สกอร์ที่แพ้นั้นก็ไม่ได้น่าเกลียดอะไรแถมรูปเกมของพวกเขานั้นยังสู้ได้ เลวาเดียกอสสอนเชิง  
03/09/61
โอเล่
*เบต้าเยรูซาเล็ม vs ฮาโปเอล ฮาเดร่า 85% 1/1.5 1 - 1 เบต้าเยรูซาเล็ม เตรียมเปิดสนาม Teddi Malcha Stadium ต้อนรับการมาเยือนของทีม ฮาโปเอล ฮาเดร่า โดยเจ้าบ้าน เบต้าเยรูซาเล็ม ภายใต้การทำทีมของ ลูซอน ประเดิมซีซั่นได้ไม่ดีเอาซะเลยเมื่อพวกเขานั้นแพ้มาต่อ มัคคาบี้ เปตาห์ ทิคว่า ทำให้ตลอด 4 เกมติดแล้วในทุกรายการที่พวกเขานั้นยังไม่ชนะใครระบบเกมรุกนั้นยังมีปัญหาในการเบิกสกอร์ ฮาโปเอล ฮาเดร่ามาแน