ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 06 กันยายน 2561

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
06/09/61
โอเล่
*คาซัคสถาน vs จอร์เจีย 85% เสมอ 1 - 0 คาซัคสถาน ทีมอันดับ 116 จะเปิดบ้านพบกับ จอร์เจีย ทีมอันดับ 96 ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ยังไม่แน่นอน 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 เกมในบ้านนั้นก็ไม่น่าไว้ใจ ส่วนจอร์เจีย ผลงานช่วงนี้ยังไม่แน่นอน 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 เกมเยือนนั้นก็ไม่ต่างกัน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นยังสูสีกัน เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อเสมอควบครึ่ง คิดว่าเกมนี้น่าจัดเจ้าบ้านไปดีกว่าครับ เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ  
06/09/61
โอเล่
*เยอรมนี vs ฝรั่งเศส 80% เสมอ 1 - 2 จั่วหัวในรายการใหม่อย่าง ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ก็ประเดิมด้วย "แชมป์โลก" ชนกันซะเเล้ว โดย "อินทรีเหล็ก" จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ "แชมป์โลกล่าสุด" อย่าง ฝรั่งเศส ซึ่งเกมนี้เรตเปิดมา เสมอ เยอรมัน แนะนำวาง ฝรั่งเศส ดีกว่าครับ ไม่ต้องมีคำบรรยายอะไรสักคำให้ลึกซึ้งสำหรับฟุตบอลโลกครั้งที่ผ่านมา ว่าใครทำผลงานได้ดีกว่ากัน แม้ เยอรมัน จะได้เปรียบที่เล่นในรัง แต่กับข้อเด่นที่เหลือนั้น เอียงมาทาง "เลอ เบลอส์" ทั้งหมดแล้วครับ ยิ่งคู่นี้เป็นเเบบ "เจ้าบ้านเสียชีวิต" อีก คงไม่มีอะไรเข้าทางอาคันตุกะไปมากกว่านี้อีกแล้วครับ ฝรั่งเศสดีกว่า  
06/09/61
โอเล่
*สาธารณรัฐเช็ก vs ยูเครน 80% 0/0.5 0 - 1 เช็ก กำลังอยู่ในช่วงสร้างทีม จึงทำให้ผลงานช่วงหลังไม่ค่อยคงเส้นคงวามากนัก มี "ชนะ" สลับกับ "แพ้" อยู่ตลอด ส่วนทาง ยูเครน ต้องชมว่า เชฟเชนโก้ ทำทีมได้เเข็งเเกร่งพอตัวเลย เพราะไม่มีคำว่า "แพ้" ใน 5 นัดล่าสุด โดยเกมนี้เรตเปิดมา เช็ก ต่อ ปป แนะนำ รอง ยูเครน ไปเถอะครับ นับเฉพาะฟอร์มล่าสุด พวกเขาก็ดูหล่อกว่าเยอะเเล้ว เเม้สถิติการพบกันจะเป็น เช็ก ที่ทำได้ดีกว่า แต่นั่นก็นานมากเเล้ว พวกเราเลือกอยู่กับปัจจุบันกันดีกว่าครับ ยูเครนเซ้นดี  
06/09/61
โอเล่
เวลส์ vs ไอร์แลนด์ 85% 0.5 2 - 0 ฟอร์มแย่พอกันทั้งคู่เลย โดยผลงานจาก 5 นัดล่าสุด ต่างก็เอาชนะคู่เเข่งได้เกมเดียวเท่ากัน แถมนัดนี้เป็น "ศึกแห่งศักดิ์ศรี" ของทีมบ้านใกล้เรือนเคียงกันอีก มีหวังซัดกันมันส์หยดแน่ๆ โดยเกมนี้เรตเปิดมา เวลส์ ต่อ ครึ่งลูก แนะนำ รอง ไอร์แลนด์ ดีกว่าครับ พวกเขามักเป็นทีมที่คู่ต่อสู้กินยากมาเเต่ไหนเเต่ไรเเล้ว ยิ่งเป็นทีมเกรดเดียวกันแบบนี้ด้วย เคี้ยวติดฟันล่ะครับ อีกอย่าง ประวัติเก่าๆ มันก็ฟ้องว่า "ยักษ์เขียว" บุกมาทำแสบบนแผ่นดิน "มังกรแดง" อยู่บ่อยๆ ด้วย โอกาสที่จะจบเจ๊าไม่เล้าหรือมีสูงลิบเลยครับ เวลส์นอนมา