ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 02 ตุลาคม 2561

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
2/10/61
โอเล่
*ยูเวนตุส vs ยังบอยส์ 85% 2 3 - 0 ถือว่า เกรดบอลดูเหนือกว่าทีมเยือนอยู่เอยะ และ กำลังอยู่ในช่วงที่ฟอร์มกำลังแรงมาอย่างต่อเนื่องด้วย และ เกมนี้แม้ว่า ไม่มีนักเตะที่ถูกโฉลกกับรายการนี้อย่าง โรนัลโด้ แต่ขุมกำลังที่มีอยู่ก็ยังมองว่า ดูเหนือกว่าทีมเยือนอยู่มาก เกมนี้เชื่อว่า ยูเวนตุส 2 เม็ดยืนพื้นต้องมี ยูเวนตุสสุดจริง  
2/10/61
โอเล่
ฮอฟเฟ่นไฮม์ vs *แมนฯ ซิตี้ 80% 1.5 1 - 4 ถือว่าดูเหนือกว่าค่อนข้างเยอะ แถม เกมแรกพลาดมาก่อนด้วย ดูเกมนี้ พวกเขาน่าจะเน้นเป็นพิเศษ และ กุนซืออย่าง เป็ป เองก็มีประสบการณ์ ในการเจอกับทีมใน บุนเดสลีกา มาอยู่แล้วด้วย เชื่อว่า เกมนี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ น่าบุกมายิงเกินแรงต้านได้ แมนฯ ซิตี้ ดีกว่า  
2/10/61
โอเล่
*แมนฯ ยูไนเต็ด vs บาเลนเซีย 80% 0.5/1 2 - 0 แม้ว่าฟอร์มในช่วงหลังจะดูทรุดไปเยอะเหมือนกัน แต่ เกมนี้เจอทีมเยือนที่เพิ่งจะเริ่มฟื้นขึ้นมา จากฟอร์มที่ฝืดมาหลายเกมติด ดูแล้วยังมองว่า ฟอร์มของทีมเยือนเอง ไม่น่าไว้ใจนัก เกมนี้เชื่อว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ขุมกำลัง และ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวมที่ดูแกร่งกว่า น่าจะทำให้พวกเขากลับมาได้ในเกมนี้ แมนยูสู้ตาย  
2/10/61
โอเล่
*บาเยิร์น มิวนิค vs อาแจกซ์ 85% 2 3 - 0 แม้ว่า ฟอร์มในช่วงหลังจะมีหลุดไปบ้าง แต่ เกมในบ้านของพวกเขานั้นก็ถือว่า ไว้ใจได้ในระดับนึง เกมนี้เปิดบ้านเจอทีมเยือนที่ ศักยภาพของทีมนั้นดูเป็นรองบวกกับ เวลาเจอกับทีมใหญ่ ก็มักจะทำผลงานได้ไม่ค่อยดีนักด้วย เกมนี้เชื่อว่า บาเยิร์น มิวนิค น่ายิงเกินแรงต้านได้ บาเยิร์นยิงเพลิน  
2/10/61
โอเล่
ซีเอสเคเอ มอสโก vs *เรอัล มาดริด 85% 1 1 - 3

แม้ว่า ฟอร์มในช่วงหลังเหมือนจะเริ่มดูแผ่วลงไปอยู่เหมือนกัน และ เกมนี้จะไม่มี แแนวรุกตัวหลักที่บาดเจ็บอยู่อย่าง แกเร็ธ เบล แต่ เกมนี้ได้ออกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ศักยภาพของทีมนั้นดูเป็นรองพวกเขาอยู่เยอะ และ ก็ไม่ได้อยู่ในช่วงที่ ฟอร์มกำลังดีเท่าไรนักด้วย เกมนี้เชื่อว่า เรอัล มาดริด น่าบุกมาเก็บ 3 แต้มได้

มาดริดพิชิตชัย