ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 05 ตุลาคม 2561

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
05/10/61
โอเล่
*ไบรท์ตัน vs เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 85% เสมอ 1 - 2 ฟอร์มในช่วงหลังถือว่า ดูดีขึ้นมาเรื่อยๆ เกมนี้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มกำลังย่ำแย่ บวกกับ ขุมกำลัง และ ศักยภาพของทีม ก็ถือว่า ดูเป็นรองพวกเขาอยู่พอสมควรอีกด้วย เกมนี้เชื่อว่า เวสต์แฮมยูไนเต็ด ดูมีโอกาสในการบุกมาเก็บ 3 แต้มได้สูงกว่ามาก เวสต์แฮมแชมป์วันนี้  
05/10/61
โอเล่
*แวร์เดอร์ เบรเมน vs โวล์ฟสบวร์ก 80% 0.5 1 - 0 แม้ว่า เกมในลีกนัดล่าสุดเพิ่งสะดุดแพ้มาเป็นเกมนัดแรกของฤดูกาลแล้วก็ตาม แต่ถ้าดู ผลงานโดยภาพรวมต้องบอกว่า ฤดูกาลนี้ พวกเขาออกสตาร์ทได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว และ ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมนั้น ดูดี และ ดูคงเส้นคงวา กว่าทีมเยือนที่ ฟอร์มกำลังฝืด อยู่เยอะ เกมนี้มองว่า แวร์เดอร์ เบรเมน น่ากลับมาเก็บ 3 แต้มได้อีกครั้ง เบรเมนเชียร์ง่าย  
05/10/61
โอเล่
*โตริโน่ vs โฟรซิโนเน่ 85% 1/1.5 3 - 0 แม้ว่า ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงออกสตาร์มจะยังทำผลงานได้ยังไม่ดีนัก แต่ เกมนี้เปิดบ้านเจอทีมน้องใหม่ที่ อาการกำลังโคม่าหนัก แถม แนวรับก็เสียประตูเยอะ เกมนี้มองว่า โตริโน่ ที่ศักยภาพโดยภาพรวมที่ดูเหนือกว่าเยอะ น่าเปิดบ้านยิงเกินแรงต้านได้ โตริโน่โกลๆ  
05/10/61
โอเล่
*แอธเลติก บิลเบา vs เรอัล โซเซียดาด 85% 0/0.5 2 - 0 แม้ว่า ฟอร์มในช่วงหลังจะยังดูฝืดๆอยู่ แต่ เกมนี้เปิดบ้านเจอทีมเยือนที่ สภาพทีมกำลังย่ำแย่ เจอปัญหา นักเตะหลักบาดเจ็บ และ ติดโทษแบนกันอยู่หลายคน เกมนี้มองว่า แอธเลติก บิลเบา ที่สภาพทีมดูสมบูรณ์กว่า บวกกับ มีเสียงเฮแฟนบอลในบ้านคอยหนุนหลัง น่าจะทำให้พวกเขากลับมาเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้ บิลเบาของเขาดี  
05/10/61
โอเล่
*ตูลูส vs นีซ 80% 0/0.5 1 - 2

แม้ว่า เกมนัดล่าสุดในลีกเพิ่งจะแพ้มา แต่ก็เป็นการแพ้ให้กับทีมที่ ขุมกำลังดูแกร่งกว่าเยอะ และ ถ้าดูฟอร์มภาพรวมในช่วงหลังก็ถือว่า เริ่มจะกลับมาทำผลงานได้ดีขึ้นมาเรื่อยๆอยู่เหมือนกัน เกมนี้บุกมาเจอเจ้าบ้านที่กำลังอยู่ในช่วงที่ ฟอร์มกำลังฝืด เกมนี้มองว่า นีซ ไม่น่าบุกมาแพ้เป็นอย่างน้อย

นีชฟิตกว่า