ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 09 พฤศจิกายน 2561

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
09/11/61
โอเล่
ฮันโนเวอร์ 96 vs *โวล์ฟสบวร์ก 80% เสมอ

1 - 3

เจ้าบ้านเอง ฟอร์มในฤดูกาลนี้ ทำผลงานได้ย่ำแย่เหลือเกิน แถม สภาพทีมก็ยังดูไม่ค่อยสมบูรณ์นักด้วยมีนักเตะบาดเจ็บรวมกันอยู่หลายคน เกมนี้มองว่าทีมเยือน โวล์ฟสบวร์ก ที่สภาพทีม และ ฟอร์มภาพรวมดูดีกว่า น่าบุกมาเก็บ 3 แต้มได้ โวล์ฟสบวร์กกระซวกไส้  
09/11/61
โอเล่
โฟรซิโนเน่ vs *ฟิออเรนติน่า 80% 0.5/1 1 - 0 แม้ว่าจะเป็นทีมน้องใหม่ แต่ว่า ฟอร์มในช่วงหลังก็ถือว่า ดูกระเตื้องขึ้นมาพอสมควรเลยเหมือนกัน ส่วนทีมเยือน ฟอร์มในช่วงหลังยังดูฝืดๆอยู่ และ สถิติเกมนอกบ้านก็ทำผลงานได้ไม่ค่อยดีนักด้วย เกมนี้มองว่า ไม่น่าจะง่ายที่จะบุกมาเก็บ 3 แต้มได้ เกมนี้มองว่า โฟรซิโนเน่ น่าลุ้นแบ่งแต้มได้ โฟรซิโนเน่เท่ระเบิด  
09/11/61
โอเล่
เลบานเต้ vs *เรอัล โซเซียด 85% เสมอ 1 - 0 ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วง หลังนั้น ถือว่าทำผลงานได้ค่อนข้างดีในระดับนึงเลย และ ก็ถือว่า ดูดีกว่าทีมเยือนอยู่เยอะด้วย เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน เลบานเต้ น่าเปิดบ้านเก็บ 3 แต้ม กับทีมเยือนที่ ฟอร์มกำลังไม่ดี และ สภาพทีมก็ยังดูไม่สมบูรณ์นัก ได้ไม่ยาก เลบานเต้เฮฮา  
09/11/61
โอเล่
*ลีลล์ vs สตารส์บูร์ก 85% 0.5/1 2 - 0 แม้ว่าเจอกันมาก่อนหน้านี้ในเกมบอลถ้วย และ ลีลล์ จะบุกไปแพ้มา แต่ ดูแล้ว ฤดูกาลนี้ พวกเขาน่าจะมุ่งเน้นกับในเกมลีกอย่างเดียว และ ถ้าเทียบฟอร์มในเกมลีกโดยภาพรวมกันดูนั้น ก็ยังมองว่า ลีลล์ เองถือว่า ผลงานโดยภาพรวมยังดูแน่นอนกว่าทีมเยือนอยู่เยอะ เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน ลีลล์ น่าเปิดบ้านเก็บ 3 แต้มได้ ลีลล์ชิลล์สุด  
09/11/61
โอเล่
*เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด vs เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 85% 1 3 - 0 เกมในบ้านถือว่า เล่นได้อย่างแข็งแกร่งเลยทีเดียว 8 เกมหลัง ในบ้านไม่แพ้ใครเลย และ ชนะได้ถึง 5 เกม เกมนี้ได้เปิดบ้านเจอทีมเยือนที่ฟอร์มกำลังทรุดหนัก และ สภาพทีมก็ดูไม่ค่อยสมบูรณ์นักด้วย เกมนี้มองว่า เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด น่าเปิดบ้านเก็บ 3 แต้มได้ ไม่น่ายาก เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดเด็ดสุด